- รีวิว กูโรตีชาชัก สนามบินน้ำ

รีวิว กูโรตีชาชัก สนามบินน้ำ
ร้านใหญ่ นั่งสบาย บรรยากาศดี
ร้านใหญ่สุดในย่านนี้ ไม่อึดอัด รสชาติก็ดีกว่าสาขาใกล้เคียง โรตีฟินสุดๆ นอกจากเมนูโรตี ยังมีเครื่องดื่ม แปลกๆกว่าสาขาอื่น รสชาติดีมากๆ นอกจากนี้ยังมีเมนู ครอฟเฟิ่ล และไอศกรีม ให้เลือกมากกว่า 5 รสชาติ ยิ่งฟินไปใหญ่ ราคามิตรภาพ รสชาติคาเฟ่ ใครไม่เคยอยากให้มาลอง

อร่อยดี สั่งผ่านแอป ราคาไม่ถูก สั่งสะดวก
ได้ลองสาขานี้ รอไม่นาน สั่งผ่านแอปจะบรรจุแยกนมข้นให้ ส่งมาถึงโรตีแป้งทิชชู่ยังกรอบอยู่ กรอบบางมากอร่อยดี โรตีนมก็หอมเนย จุ่มนมข้นเองได้ตามชอบ เข้ากันกับชาชัก สั่งแบบไม่หวานจะได้ขม เข้มมากๆๆๆถูกใจ ราคาสั่งผ่านแอปจะแพงหน่อยนะ แต่สะดวกมาก นั่งรอสวยๆ น้องไรเดอร์บริการส่งถึงที่ค่ะดูเพิ่มเติม
โรตีมะพร้าวอ่อนอร่อยดี
อยากกินโรตี ชาชัก เลยจัดผ่าน Line man มาครับ สะดวกเร็ว ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที ผมสั่ง โรตีมะพร้าวอ่อน อร่อยดี แป้งแทรกกับเนื้อมะพร้าว ราดนมข้นนิดๆ อร่อยโดน ส่วนโรตีฝอยทอง นี่แอบเฉยๆ นะ ไม่ว้าวมาก ชาชัก สั่งหวานน้อย รสชาเข้ม แต่แอบจืดไปเลย (พลาดเอง) โดยรวมๆ ก็โอเค ครับดูเพิ่มเติม
ครั้งนี้สั่งเมนูพลาดไปหน่อย
มาแวะร้านขายโรตี-ชาชัก แต่ดันไปสั่งเครื่องดื่มอย่างอื่นที่ไม่ใช่เมนูเด่นของร้าน ก็เลยอาจจะไม่ใช่เมนูที่ร้านถนัด บรรยากาศร้านน่านั่งกว่าคาเฟ่อื่นๆ ในบริเวณเดียวกัน พนักงานบริการดี เมนูที่สั่ง: “บ๊วยมะนาวโซดา” (L: 55 บาท) สั่งความหวานปกติ ซึ่งน่าจะดีสุด เพราะทางร้านใช้บ๊วยดองทั้งลูกมาชง ปกติบ๊วยดองจะมีรสออกเปรี้ยวๆ เค็มๆ ในตัวอยู่แล้ว ส่วนผสมที่เข้ากับบ๊วยดองที่สุดน่าจะเป็นน้ำผึ้ง เพราะเป็นเมนู...อ่านต่อ
โรตีดีงาม น้ำอร่อยสดชื่น ตัดกันได้ดี
โรตีผักโขมอบชีส ชีสแน่นๆ เต็มแผ่น ไม่ต้องอธิบายเยอะจากรูปเลยจ้า 5/5 โรตีทิชชู่รวมวิปครีม คือไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เมนูคืนกำไรแท้ๆ สั่งมาร้องว้าวทั้งโต๊ะ 😹 6/5 โรตีทิชชู่วิปครีม ฝอยทองช็อคโกแล็ต อันนี้ดีมาก กำลังดีสำหรับ 2 คน ราคาไม่แรงสำหรับ 2 คน ดีงาม ให้ 4/5 เมื่อเทียบกับ ทิชชู่รวมที่โคตรคุ้ม ฮันนี่เลม่อนโซดา เปรี้ยว หอมทั้งเลม่อนและน้ำผึ้ง สดชื่นซู่ซ่าด้วยโซดา สำหรับคนไม่ดื่มโซดายังสามารถเล...อ่านต่อ
มาลองโรตีเจ้าดังย่านนี้
โรตีทิชชู่นม อร่อย ต้องลอง เพลินๆไม่เบื่อ โรตีมะตะบะไก่ อร่อยที่สุดในมะตะบะ ที่เคยกินมาหลายที่หลายเจ้า ชาชัก รสเข้มไม่หวานมาก ใครชอบหวานมันส์ ให้สั่งเพิ่มหวาน โรตีธรรมดา อันนี้ดั้งเดิมแต่ไม่โรยน้ำตาล ใครชอบน้ำตาลด้วยขอเพิ่มได้ ใครชอบกรอบๆสั่งได้ ใครชอบนุ่มๆสั่งได้ดูเพิ่มเติม