3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ต.ค. 2025 เวลา 5:00

รีวิว ข้าวมันไก่สิงคโปร์ By เฮียเจตน์ สาขาหน้า 7-11 ทางเข้าตลาดบางใหญ่

Palm Nattakorn
10 ก.ย. 2022
ขาจรนะ มาเพราะชื่อร้านบอกว่า สิงคโปร์ สั่งแบบผสมมา งงว่ามันสิงคโปร์ยังไง ข้าวไม่มัน ไก่ทอด/ต้มจืด น้ำซุปพอได้ เลิกคบ

nui nui
12 พ.ย. 2022
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ 🐔🐔🐔
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ทอด

ร้านข้าวมันไก่สิงค์โปร์ หน้าทางเข้าตลาดนกขมิ้น ข้าวจานเดียวทานง่ายๆในเวลาน้อยๆหรือรีบเร็งจะไปทำงานต่อ ข้าวมันไก่ต้ม(50)ข้าวเป็นเม็ดๆแต่ข้าวที่นี่ไม่มันมากจะออกแห้งๆหน่อย เม็ดร่วน เนื้อไก่นุ่ม ไม่สาบ ทานกับน้ำจิ้มรสเปรี้ยวนำเค็มนิดๆ ตัวน้ำซุปที่นี่เชงๆดีคะ ทานแล้วคล่องคอ แถมปริมาณที่ให้อิ่มพอดีถือว่าอร่อย น้ำจิ้มรสชาติดีดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2021
ข้าวมันไก่ส่งฟรี ไลน์แมน (มค.64)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม (เมนูขายดี)

รอบนี้สั่งไก่ต้มกับไก่ทอดมากินครับ รสชาติโอเคครับ แต่ไก่ไม่ได้เยอะมาก ตามราคาครับ น้ำจิ้มหวาน(ซีอิ๊วดำ) ต้องขอเพิ่มนะครับถ้าสั่งผ่านไลน์แมน เพราะมีแต่น้ำจิ้มปกติมาให้ครับ น้ำซุปค่อนข้างจืดมากนะครับ ผมไม่ชอบซุปที่นี่เลยดูเพิ่มเติม

idea
12 เม.ย. 2018
ข้าวนุ่ม เนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, ไก่, น้ำชา, เนื้ออก, น้ำจิ้ม, น้ำซุป, ไก่สับจานเล็ก, ข้าวมันไก่เครื่องใน เสริฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด, ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่สิงคโปร์ By เฮียเจตน์ ข้าวมันไก่เนียนนุ่ม ไม่ตบให้ไก่แบน ให้ข้าวในปริมาณที่พอดีและที่สำคัญข้าวนุ่มมาก ไก่มีความฉ่ำมาก นุ่ม เนียน อกไก่ก็ไม่แห้ง กำลังพอดี น้ำซุป ร้อนๆ หอมๆโรยด้วยผักชี โล่งคอ น้ำจิ้มมีสองแบบ คือ น้ำจิ้มซีอิ๊วดำ(หวาน) น้ำจิ้มข้าวมันไก่ เลือกใส่พริก/กระเทียม ตามความชอบ สถานที่ ตลาดบางใหญ่ ที่จอดรถ บริเวณริมถนนหน้าร้าน เวลา เปิดทุกวัน 08.00-14.00 น. ช่วงเเย็น 17.00-...อ่านต่อ

MeaNz K.
12 เม.ย. 2018
ข้าวนุ่มๆ ไก่ฉ่ำๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุป, ไก่สับจานเล็ก, ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่สุดอร่อยในตลาดบางใหญ่ ร้านเป็นรถเข็นป้านสีเหลืองมีโต๊ะประมาณ 5-6 ตัว ไปช่วงเที่ยง คนจะแน่น วันนี้ได้สั่ง ไก่สับจานเล็ก เนื้อน่อง ไก่ต้มมีความชุ่มฉ่ำ นุ่ม ทานกับข้าวมันหอมๆ อร่อยมากๆ น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม ชอบเผ็ดเติมพริกกระเทียม ขิง เพิ่มได้ น้ำซุปมีรสชาติไม่จืด ซดร้อนๆ สามารถขอเพิ่มได้ ที่สำคัญราคาไม่แพง สั่งไปหมดนี่เพียง 105.- เองค่ะดูเพิ่มเติม

Pee
20 พ.ค. 2016
มื้อนี้ข้าวมันไก่ค่ะ

มาแวะทานข้าวมันไก่ร้านนี้อีกรอบหลังจากไม่ได้แวะซะนาน มาทานรอบที่แล้วเลือกทานเป็นข้าวมันไก่ไม่เอาหนัง มารอบนี้เลยลองเปลี่ยนเป็นข้าวมันไก่ทอด กับข้าวมันแบบผสมไก่ต้มกับไก่ทอด จากที่สั่งมาทานชอบไก่ต้มมากที่สุดค่ะ เนื้อไก่นุ่มหั่นชิ้นใหญ่ๆ ทานกับน้ำจิ้มยิ่งอร่อยเลยค่ะ ส่วนไก่ทอด ไม่ค่อยกรอบสักเท่าไหร่ ไก่เหมือนทอดแบบชุบเกล็ดขนมปังเยอะไป(ไม่แน่ใจว่าใช้ชุบเกล็ดขนมปังทอดรึป่าวนะค่ะ) สรุปรายการที่สั่งมา...อ่านต่อ

7 พ.ย. 2014
ไก่เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย
19 ก.พ. 2022
ดีเกือบทุกอย่าง แต่ไม่มีหนังไก่ 555

ข้าวดีนะ หอมใช้ได้ ไม่แฉะหรือแข็ง ให้ข้าวปริมาณเยอะ จุใจ น้ำจิ้มหวานนำ มีให้ในชุด ถ้าขอเพิ่มถุงละ 5 บาท หรือใครชอบซด สั่งเป็นขวดไปเลย 35 บาท ไก่นุ่ม สั่ง size S 120 บาท กับราคา lineman ก็ถือว่ารับได้ น้ำซุป โอเค ให้ฟักมาหลายชิ้น กิน 2 คน อิ่มพอดี รสชาติใช้ได้ แต่ที่ขัดใจที่สุด คือ ไม่ได้หนังไก่มาด้วย ลูกค้าไม่ได้สั่งว่าไม่เอาหนัง แล้วหนังไก่ผมหายไปไหน เป็นแบบนี้ 2 รอบแล้ว เคืองมาก ระบุไปสิว...อ่านต่อ

Size s 120Logo ร้าน