3.1

รีวิว COCO CHA

PunPun 🐥
21 มิ.ย. 2020
โกโก้สีสวย แก้วน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้บานาน่าลาเต้

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #รีวิวSaveร้านอาหาร #สปดกรจรกม ร้าน Coco Cha (โคโค่ฉ่ะ) เป็นร้านเครื่องดื่มประเภทโกโก้ที่มีหลายรสชาติ แก้วไซส์ใหญ่มีโลโก้น่ารักๆ เราสั่งผ่านแอพ foodpanda ค่ะน่าเสียดายที่เป็นการสั่งผ่าน Delivery เครื่องดื่มเลยผสมกันไม่แยกชั้นเห็นเป็นสีสวยๆเหมือนไปทานที่ร้าน ทางร้านจะแยกน้ำแข็งใส่แก้วและชงเครื่องดื่มใส่ขวดมาให้ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - โกโก้บานาน่า โกโก้ผสมไซรัปกล้วย รสชาติกลิ่นกล้วยหอมจางๆ ทานแล้วเข้ากันกับโกโก้ดีค่ะ ไม่หวานเกินไป -โกโก้ชานม เมนูนี้ความจริงต้องเห็นแยกชั้น3สีเลยค่ะ คือโกโก้สีน้ำตาลเข้ม นมสดสีขาว และชานมสีส้ม รสชาติไม่ชัดไปทางใดทางหนึ่งนะคะ แต่รูปในแอพคือสีสวยเลยค่ะ

sasa
4 มิ.ย. 2019
เครื่องดื่มช็อคโกแลตหลากรส

ร้านขายเครื่องดื่มช็อคโกแลตหลากรส แพ็คเกจน่ารัก มักเปิดบูทตามสถานที่ต่างๆ ราคาตกแก้วละ 60-70 บาท เราสั่งช็อโกแลตมินท์มาลอง สีฟ้าด้านล่างไม่แรงเท่ารูปโฆษณา ด้านบนราดช็อคโกแลตเข้มข้น คนด้วยกันทานแล้วรสช็อคโกแลตเข้มข้นใช้ได้ มีกลิ่นมินท์ปน รสชาติออกหวานดูเพิ่มเติม

TeeK
16 ก.พ. 2019
มันคือโกโก้เย็นดีๆนี่เอง​ แต่ขายความน่ารักค่ะ

ร้านมาออกบู้ทอยู่ชั้นใต้ดิน​ เซ็นทรัลบางนา​ หน้า​ tops​ supermarket​ นะคะ​ เราเลยลองทานดู​ โกโก้เย็น​ ราคา60บาท​ มีเมนูอื่นๆอีกนะคะ​ เช่น​ ชาเขียว​เย็น​ โกโก้ชาเขียว​ และอื่นๆค่ะ ที่นี่จะผสมนมกับนมข้นหวาน​ เทลงแก้ว​ แล้วใส่น้ำแข็ง​ ท้ายสุดจะเอาโกโก้มาราด​ มองดูเหมือนจะเข้มข้นมากๆ​ แต่พอชิมแล้วเฉยๆมาก​ เหมือนโกโก้ทั่วๆไป​ ติดหวานด้วยค่ะ​ อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะดูเพิ่มเติม

Kokonoga
119670
16 ก.พ. 2021
อร่อยดี สั่งหวานน้อย พอดีเลย ปริมาณน้อยไปหน่อย น้ำแข็งแน่น
เมนูเด็ด: มัทชะช็อกโกแลตเย็น

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6