รีวิว COCO CHA
โกโก้สีสวย แก้วน่ารัก
#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #รีวิวSaveร้านอาหาร #สปดกรจรกม ร้าน Coco Cha (โคโค่ฉ่ะ) เป็นร้านเครื่องดื่มประเภทโกโก้ที่มีหลายรสชาติ แก้วไซส์ใหญ่มีโลโก้น่ารักๆ เราสั่งผ่านแอพ foodpanda ค่ะน่าเสียดายที่เป็นการสั่งผ่าน Delivery เครื่องดื่มเลยผสมกันไม่แยกชั้นเห็นเป็นสีสวยๆเหมือนไปทานที่ร้าน ทางร้านจะแยกน้ำแข็งใส่แก้วและชงเครื่องดื่มใส่ขวดมาให้ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - โกโก้บานาน่า โกโก้ผสมไซรัปกล้วย รสชาติกลิ่นกล้วยหอมจางๆ ทานแล้วเข้ากันกับโกโก้ดีค่ะ ไม่หวานเกินไป -โกโก้ชานม เมนูนี้ความจริงต้องเห็นแยกชั้น3สีเลยค่ะ คือโกโก้สีน้ำตาลเข้ม นมสดสีขาว และชานมสีส้ม รสชาติไม่ชัดไปทางใดทางหนึ่งนะคะ แต่รูปในแอพคือสีสวยเลยค่ะ

เครื่องดื่มช็อคโกแลตหลากรส
ร้านขายเครื่องดื่มช็อคโกแลตหลากรส แพ็คเกจน่ารัก มักเปิดบูทตามสถานที่ต่างๆ ราคาตกแก้วละ 60-70 บาท เราสั่งช็อโกแลตมินท์มาลอง สีฟ้าด้านล่างไม่แรงเท่ารูปโฆษณา ด้านบนราดช็อคโกแลตเข้มข้น คนด้วยกันทานแล้วรสช็อคโกแลตเข้มข้นใช้ได้ มีกลิ่นมินท์ปน รสชาติออกหวานดูเพิ่มเติม
มันคือโกโก้เย็นดีๆนี่เอง แต่ขายความน่ารักค่ะ
ร้านมาออกบู้ทอยู่ชั้นใต้ดิน เซ็นทรัลบางนา หน้า tops supermarket นะคะ เราเลยลองทานดู โกโก้เย็น ราคา60บาท มีเมนูอื่นๆอีกนะคะ เช่น ชาเขียวเย็น โกโก้ชาเขียว และอื่นๆค่ะ ที่นี่จะผสมนมกับนมข้นหวาน เทลงแก้ว แล้วใส่น้ำแข็ง ท้ายสุดจะเอาโกโก้มาราด มองดูเหมือนจะเข้มข้นมากๆ แต่พอชิมแล้วเฉยๆมาก เหมือนโกโก้ทั่วๆไป ติดหวานด้วยค่ะ อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะดูเพิ่มเติม