4.4

รีวิว ข้าวต้มเจ๊ลุ้ย(ตลาดน้ำดำเนินสะดวก)

20 มิ.ย. 2020
ต้องมาชิมครับ
12 มิ.ย. 2020
ต้องลองกินถึงจะรู้

ikekung
13 ม.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, เป็ดพะโล้, ข้าวต้ม

“ ข้าวต้มเจ๊ลุ้ย(ตลาดน้ำดำเนินสะดวก) ” ร้านข้าวต้ม ราคาเบาๆ ทานง่าย อิ่มอร่อย บรรยากาศตลาดน้ำ !! หาข้าวกลางวันทาน เปิดวงในเจอร้านนี้เข้า น่าสนใจเลยเข้ามาลองครับ......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันพุธ - วันจันทร์ : 08:30 - 12:00 // ปิด : วันอังคาร 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในตลาดน้ำดำเนินสะดวก การเดินทางมาที่ร้านเมื่...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
11 ส.ค. 2022
ชอบร้านนี้มากจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว, เต้าหู้พะโล้, ข้าวต้ม, เลือดพะโล้+เต้าหู้พะโล้, เป็ดพะโล้+หมูกรอบ

🍚 เมื่อไหร่ที่อยากกิน #ข้าวต้ม ยามเช้า ก็ต้องมาหา เจ๊ลุ้ย ที่ #ตลาดน้ำดำเนินสะดวก รีวิวร้านนี้บ่อยมาก เพราะชอบร้านนี้มากๆ ค่ะ 😍😍 . . 🍚 "ข้าวต้มเจ๊ลุ้ย" เป็นข้าวต้มสไตล์โบราณ พร้อมกับ 7 อย่าง คือ เป็ดพะโล้ ไก่ต้ม หมูกรอบ หมูแดง เต้าหู้พะโล้ เลือด และไส้ ถ้าอยากทานให้ครบๆ ก็ต้องมาเช้าหน่อย ช่วงสิบโมง สิบเอ็ดโมงกับข้าวก็เริ่มหมดค่ะ . . 💰 ตัวกับ จานละ 30฿ จะสั่งจานเดี่ยว หรือผสมจานละ 2 หรือ 3...อ่านต่อ

29 เม.ย. 2022
ที่สุดของตลาดน้ำดำเนิน
Mr.Stew 🍖
3 พ.ย. 2020
ร้านอร่อยของตลาดน้ำดำเนินสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, ข้าวต้ม, หมูแดง, ไก่ต้ม

...ข้าวต้มเจ๊ลุ้ย (ตลาดน้ำดำเนินสะดวก) ต้องบอกว่าเป็นการมาตลาดน้ำดำเนินฯครั้งแรก ค้นหาร้านอร่อยน่าสนใจตั้งใจมาทานมื้อเช้าที่นี่ เลือกร้านนี้แล้วพอได้ทานก็ไม่ผิดหวังจริงๆ แนะนำต่อครับ ...เมนูเป็นข้าวต้มและกับข้าว เช่น ไก่ต้ม, เป็ดพะโล้, หมูแดง, หมูกรอบ เสิร์ฟเป็นจานเล็กๆ อย่างนี้ดีจะได้ทานหลายๆอย่าง ได้ลองทานแล้วชอบไก่ต้ม, หมูแดง มากที่สุดอร่อยดี ถ้าจะมาลองทานต้องมาแต่เช้านะ เพราะว่าของหมดไว...อ่านต่อ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3