3.2

รีวิว HANANOREN JPark Sriracha

🤍chubbypenguinvy🐧
24 ก.ย. 2024
✨ ร้าน Hananoren Japanese Restaurant (花の刺ん) ร้านอาหารญี่ปุ่นใน 📌J-Park Sriracha (ศรีราชา จ.ชลบุรี)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hotate (Hokkaido), SP Nigiri Sushi

ร้าน Hananoren Japanese Restaurant (花の刺ん) เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นใน 📌J-Park Sriracha (ศรีราชา จ.ชลบุรี) ในนั้นร้านอาหารญี่ปุ่น 🇯🇵 เยอะมากแต่ถ้าพูดถึงร้าน Hananoren เราว่าเป็นร้านที่มองแล้วให้ mood เหมือนมาญี่ปุ่นจริง ๆ เหมือนอยู่ในร้านนั่งทานนั่งดื่มคุยงานของคนญี่ปุ่นเลยค่ะ แต่งร้านได้ญี่ปุ่นดีนะคะ โทนไม้ ๆ ดูอบอุานสบายตา ไฟส้มสลัวหน่อย เรามากลางวันยังรู้สึกบรรยากาศดี ถ้ากลางคืนคงจะฟินไม่น้อยเหมือนกันนะ 🍣 Kaisendon — 495 บาท* ข้าวหน้าปลาดิบรวม ; มีรวมปลาดิบมา 3 ชนิดคือ 🐟ทูน่า, แซลมอน, ฮามาจิ โปะลงบนข้าวญี่ปุ่นเสิร์ฟมาพร้อมซุปมิโสะ ส่วนตัวว่าโอเคอยู่ค่ะ สดใช้ได้ ปลาดิบสดดีค่ะ 🐚 Hotate (Hokkaido) — 365 บาท* โฮตาเตะซาซิมิ ให้มา 6 ชิ้นพร้อมมะนาว (3 แผ่น) และวาซาบิค่ะ เอาจริงทานเปล่า ๆ ก็ว่าอร่อย สด หวานนุ่มกำลังดีแล้วนะ แต่บีบมะนาวสดชื่นเปรี้ยวถึงใจ อร่อยค่ะ! 🍣 SP Nigiri Sushi — 525 บาท* ซูชิรวมพิเศษ จะให้ซูชิมาอย่างละ 2 ชิ้น มี 6 อย่างคือซูชิแซลมอน, ซูชิปลาทูน่า, ซูชิปลาฮามาจิ, ซูชิปลาซาบะดอง, ซูชิหอยเชลล์, ไข่หวาน (ไม่มีข้าวมาด้วย ซึ่งดีค่ะ55555) รวมแล้วทั้งหมด 12 ชิ้นนะ ก็ถ้าหารเท่าไปตกชิ้นละ 43.75 บาทค่ะจานนี้ ส่วนตัวว่าก็สดดีค่ะ ทานกับวาซาบิโชยุแล้วดี 🐽 Mabotofu Gozen — 260 บาท* ชุดหมูบดรสเผ็ด เต้าหู้ญี่ปุ่น มาเป็นชุดก็คือเซ็ตที่มีทั้ง mabotofu ทั้งข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะที่มีเต้าหู้ทอดใส่มาในซุป สลัดผักถ้วยเล็กและผักดองค่ะ ตัว 🐽 เต้าหู้หมูบดผัดซอสเผ็ดส่วนตัวเราว่าออกเค็มนิดเผ็ดหน่อย ทานกับข้าวและเครื่องต่าง ๆ แล้วโอเคเลยค่ะ 🥜 Natto — 80 บาท* นัตโตะ ; ถั่วเหลืองหมักเชื้อแบคทีเรีย ก็จะมีกลิ่นแรงหน่อยแต่โปรตีนเยอะทางเราก็สู้ลองทานค่ะ ส่วนตัวว่าทางร้านทำมาทานง่ายนะ แบ่งกันทานหลายคนก็เลยโอเคค่ะ5555555 *ราคายังไม่รวม vat 7% นะคะ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist ข้อมูลเพิ่มเติม : - วันจันทร์ถึงศุกร์ ร้านเปิดช่วงเที่ยงเวลา ⏰ 11.00 - 14.00น. และช่วงเย็นเวลา ⏰ 16.30 - 21.00น. - วันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ร้านเปิดเวลา ⏰ 11.00 - 21.00น. - เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 084-361-5273 ,038-339-131

Kaisendon
SP Nigiri Sushi
SP Nigiri Sushi
Kaisendon
NATTO
NATTO

Warayu Musikamas
2 มิ.ย. 2022
อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในเจพาร์คนิฮอนมูระ⛩️🇯🇵
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า 6 ชิ้น, Mabotofu Set

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในเจพาร์ค ตั้งแต่หน้าร้านจนถึงในร้าน ตกแต่งสไตล์คล้ายที่ญี่ปุ่นเลย ⛩️🇯🇵 นอกจากเมนูโปรโมชั่น 195 บาทเฉพาะทานที่ร้าน เช่น Mabotofu, Salmon Teriyaki แล้ว อาหารอย่างอื่นถือว่าราคาสูง เช่น เกี๊ยวซ่า 6 ชิ้น 200 บาท, ชุดซูชิพิเศษ 495 บาท ชาอูหลง 80 บาท😅 รสชาติดีตามมาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่น แต่แนะนำให้ดูโปรโมชั่นดีๆ และเช็คราคาก่อนสั่งทุกครั้ง😆ดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
24 เม.ย. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านหนึ่งใน JPark

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นใน JPark ร้านนี้ก็เปิดมานานนนนแล้ว ในร้านมีให้บริการแบบห้อง ใครอยาก private ก็ใช้บริการได้ เพิ่มอีก 100 บาท เคยมาทานแบบปิดห้องกะที่บริษัทที่นึง ก็ปิด 3 ห้องมั้ง เป็นโต๊ะยาว วันนี้มาทาน🧑‍🍳 น้องพนักงานหน้าบูดไปหน่อย แต่ไม่ได้กระทบกะการบริการนะ แค่หน้าน้องที่ดูตึงๆ ปกติร้านคนไม่เยอะ อาหารรอไม่นาน โต๊ะมีให้เลือกนั่งมากมาย 📒 เมนูมีทั้งอาหารแบบ set, ซูชิ/ซาซิมิ, ปิ้งย่าง...อ่านต่อ

LookplA
7 เม.ย. 2021
อาหารญี่ปุ่นรสชาติพอได้

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีคนญี่ปุ่นมาทานเยอะอยู่นะ แสดงว่ารสชาติน่าจะโดนใจ •ชุดหมูผัดขิง 260 บาท -ข้าวนุ่มดี -ซอสเค็มนำหวานตามกลางๆพอได้ -หมูแข็งไปนิดนะ ชิ้นใหญ่อยู่ -มีซุป เครื่องเคียง -เอาไป 3 ❌ ขออนุญาตก่อนนำภาพไปใช้นะคะ ❌ดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
11 ส.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่น เนื้อตุ่นก็อร่อยดีนะ

ร้านนี้เมื่อก่อนคือ Nippon Tei ตอนนี้เปลี่ยนชื่อแล้ว จำไม่ได้ว่าเมื่อก่อนเป็นยังไง คือ Nippon tei จะราคาสูง คุณภาพอีกเรื่องนึง มากันที่ร้านนี้ มากินครั้งที่ 2 ละ -หมูผัดขิง เหมือนหมูปิ้งเลยอะ เค็มๆ หวานๆ ก็อร่อยดีนะ -เนื้อตุ๋น ดูรูปอาจจะไม่น่ากิน แต่เนื้อมันนิ่มมากกกก น้ำซอสเหมือนซอสแฮมเบิร์ก ดีอะ -อุด้งร้อน อันนี้รสชาติกลางๆ นะ -ไก่ทอด ทอดกรอบอะ ก็พอได้นะ โดยรวมนั้น รสชาติโอเค อาหารก็ไม่ไ...อ่านต่อ

Waranit
22 มิ.ย. 2019
อาหารญี่ปุ่นจานใหญ่ใน J Park
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Karei หมูตุ๋น

มากินวันเสาร์แต่คนก็ไม่เยอะไม่วุ่นวาย บรรยากาศน่านั่ง พนักงานในร้านเยอะ อาหารเสริฟเร็ว ปริมาณอาหารต่อจานใหญ่เลยทีเดียว ชูชิชิ้นนึงก็เต็มปากเต็มคำ รสชาติอาหารถูกปากคนไทย ชอบน้ำสลัดรสชาติดี คาเรหมูตุ่นก็ชอบ มา 2 คนสั่ง 4 อย่างพุงจะแตกดูเพิ่มเติม