3.5

รีวิว Capone's Pizza Sukhumvit 23

wildcat
16 ธ.ค. 2023
Deep dish pizza ที่ยังทำได้ไม่ถึงของแท้

คิดถึงdeep dish pizza ชิคาโก้ เสิชๆดูเจอร้านนี้เลยลองสั่งมา ถาดกลาง sausage pepproni + add double cheese ราคาหลังหักส่วนลดapp 600+ ฿ รสชาติกลางๆ ที่เคยทานแล้วติดใจสมัยก่อน จำได้ว่าเครื่อง/ชีสจะแน่นกว่านี้มาก ขอบบางร้านก็จะbutteryมาก คล้ายๆทานพาย ร้านนี้ยังไม่ใช่ ก็เข้าใจวัตถุดิบ ชีส,มะเขือบ้านเรา คงไม่เหมือนที่ต่างประเทศ แต่ด้วยราคานี้เลยแอบคาดหวัง

Phakkhom 🍀
30 พ.ย. 2024
Capone's Piazza

ร้านพิซซ่า อยู่ริมตึกอินเตอร์เชน รสชาติอร่อยถูกใจ ราคาต่อชิ้นเทียบกับคุณภาพถือว่าไม่แพงเลยค่ะ พิซซ่ามี2แบบค่ะ อเมริกันและชิคาโก แนะนำทานหน้าร้าน(แบบชิ้น)เลือกอเมริกา แต่ถ้าอยากกลับบ้านพนักงานบอกง่าแบบชิคาโกจะเวฟแล้วทานอร่อยกว่าค่ะ #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist                ดูเพิ่มเติม

3.6
Ralph’s Coffee Central World