- รีวิว Lobby Lounge โรงแรมโลตัส สุขุมวิท กรุงเทพ

บุฟเฟ่ต์ที่คุณภาพดีและคุ้มค่าเงินครับ ^^
ร้านอาหาร Lobby Lounge Bangkok Hotel Lotus นี้ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท 33 เป็นอีกหนึ่ง Hotel Buffet ที่คุ้มค่าเงินดีครับ เพราะอาหารที่หลากหลาย และคัดมาในเกรด Premium ให้ลิ้มลอง ปิดท้ายด้วยขนมแสนอร่อยละลานตา และมีเครื่องดื่มอย่าง Smoothie ให้จิบคนละหนึ่งแก้วด้วย ประทับใจดีครับ ^^

บรรยากาศดีมาก fruit punch อร่อย
ร้านนี้อยู่ในโรงแรม bangkok hotel lotus sukhumvit ได้ complimentary เป็น fruit punch เลยมาขิม หน้าตาน่ากินมาก รสชาติโอเคเลย เปรี้ยวหวานได้รสเชอรี่ พนักงานโรงแรมน่ารัก ยิ้มแย้ม ลองมาชิมกันดูนะคะ มีเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟ่ เค้กคะ
ร้านอยู่ใน รร เลยคะ ทางขวามือ เข้าไปเจอเลยคะ มีทั่งเค้กชีท เค้กผลไม้ ขนมปัง สลัด น้ำชา กาแฟ ไอติม รวมในบุฟเฟ่ ราคา280 ต่อคนคะ ที่แนะนำเป็น บลูเบอรี่ชีท บานาน่าช้อคชีทคะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์ เค้ก ช๊อคโกแลต แถมไอศครีม ราคาไม่แพงมาพร้อมเครื่องดื่ม และสลัด
เค้กมีหลายรสชาติให้เลือก ขนมปัง แถมอร่อระดับพรีเมียม พร้อมเครื่องดื่ม กาแฟ ชา เย็น/ร้อน ตามใจนักดื่ม ยังมีสลัดไว้ให้ทานแก้เลี้ยน สามารถเลือกทานหรือเติมได้ไม่อั้น แบบว่าที่นั่งก็สบายๆ นั่งทานแบบบรรยากาศโรแมนติกดูเพิ่มเติม
อิ่มมกินแล้วจุกแน่ๆ
เค้กก็โอเคเลยค่ะ แต่สำหรับบุฟเฟ่ต์แล้วเนี่ย ควรจะเป็นชิ้นเล็กกว่านี้ค่ะ 2ชิ้นก็อิ่มแล้ว จริงๆ พนักงานบริการดีมากกก อุ่นขนมปังให้ สีหน้าท่าทางยิ้มแย้ม ดีมากค่ะ ซุปไม่โอนะคะดูเพิ่มเติม
good fresh drink.
Drink of the month : Green day, Love berry.ดูเพิ่มเติม