- รีวิว More Than Salads Town In Town

สลัดบาร์ ผักสด ใส่น้อยเน้นเติมบ่อย ราคาถูก
ร้านสลัดบาร์ ผัดให้เลือกหลากหลาย มีเยอะ ผัก ผลไม้ ธัญพืช สลัดโล เนื้อไก่ ไข่ ปูอัด จัดว่าครบถ้วน ผักสดสะอาด ดูว่าปริมาณไม่มากแต่เค้าเน้นสดใหม่ เติมบ่อยๆ น้องจะเติมของเรื่อยๆ หั่นใส่ใหม่เติมเข้าไป น้ำสลัดงาก็อร่อย ไม่หวานมาก หอมดี ราคาไม่แพงเลย ลูกค้าเยอะพอสมควร มีเข้าออกตลอดเวลา เสียก็บรรยากาศในร้าน ที่พนักงานจะคุยกันแบบไม่เห็นหัวลูกค้า คุยเสียงดังมาก คุยกันแบบอึดอัด คุยทับถมเถียงเล่นๆกันแต่...อ่านต่อ
สลัดบาร์ตักเอง คิดราคาตามน้ำหนัก
เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ มีร้านมาเปิดใหม่ (สักพักนึงระ) อยู่ชั้น 1 ติดกับร้านเอสแอนด์พี เป็นร้านขายสลัดบาร์ ที่เราสามารถเลือกตักผักและเครื่องต่างๆได้ด้วยตัวเอง ในแบบที่เราชอบและต้องการ ปริมาณมากน้อยก็อยู่ที่เราตัก สรุปยอดกันด้วยการชั่งน้ำหนัก 22 บาทถ้วนต่อขีด จะทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านก็ได้นะคะ วัตถุดิบต่างๆที่อยู่ในบาร์ดูสด สะอาด น่าทาน เจ้าของร้านบอกว่าที่มาทำร้านนี้เพราะตัวเค้าก็ทานแบบนี้เห...อ่านต่อ
แวะเติมความสดชื่นจากน้ำผลไม้สกัด
ความตั้งใจคืออยากหาไรดื่มให้ตื่นๆ สักหน่อย ว่าจะจัดกาแฟ ณ เวลานั้น มันมืดค่ำหละ กลัวจะปวดหัว มาเจอกับร้านนี้ เห็นเป็นร้านสลัดตักเอง แล้วมีน้ำผลไม้สกัดเย็น ขายด้วย จัดสักหน่อย จุดเด่น นอกจากสลัดแล้ว ที่นี่ขายน้ำผลไม้ ที่ไม่เติมความหวานจากน้ำเชื่อมเพิ่ม ราคาไม่แพง รสชาติธรรมชาติเลย สดชื่นมากๆ 📍 ชั้น 1 เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ 🚗 จอดในห้างดูเพิ่มเติม
สลัดและน้ำผลไม้
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพอีกร้านย่านทาวน์อินทาวน์ มากับสลัดบาร์ที่จะตักเองหรือสั่งเป็นเซทให้ทางร้านจัดให้ก็ได้ แบบเป็นเซทพร้อมเครื่องดื่มก็คุ้มดีค่ะ อย่างเซท Cesar double bacon กับน้ำดีทอกซ์อยู่ที่ร้อยต้นๆ เอง ไปกินบางร้านราคานี้ได้แต่น้ำด้วยซ้ำ ส่วนตัวชอบกินน้ำผลไม้ mixed5 เลือกผลไม้เองได้ 5 อย่าง ราคา 75 บาท ไม่ใส่น้ำตาลหรือน้ำเชื่อม สดชื่นได้สุขภาพ เอาแก้วมาเองได้ส่วนลดด้วยนะคะดูเพิ่มเติม