- รีวิว LA-DA kitchen ลดา คิทเช้น

ตามสั่งติดแอร์ที่มีเมนูเด็ดอยู่หลายรายการกับร้านนี้ "La-da"
ยังคงเป็นร้านที่ฝากท้องได้เสมอ หากกำลังมองหาร้านอร่อย บรรยากาศดูดี ราคาประหยัดและที่สำคัญมีแอร์ให้นั่งหลบร้อน หลายๆ คนเลือกมาร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ ของร้านอาหารที่อยู่รอบ มน. ครับ ผมเองก็คนนึงที่มาทานร้านนี้ตลอดตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ แทบจะครบ 3 มื้อเลยก็ว่าได้ ส่วนหนึ่งเพราะใกล้ที่พัก การเดินทาง-ที่จอดรถสะดวก La-da ตั้งอยู่ในโครงการ Nu Plaza เยื้องๆ กับ KFC สาขา ม.นเรศวรครับ สามารถเดินทางได้โดยออกจาก ม.นเรศวร ทางประตู 5 แล้วเลี้ยวซ้ายเลียบรั้วมหาวิทยาลัยมาเรื่อยๆ ครับ จนสุดเขตรั้วของ ม. จะเจอ 7-11 อยู่ทางซ้ายมือ และโครงการ Nu plaza จะอยู่ทางขวามือมีป้ายเห็นเด่นชัดให้เลี้ยวขวาเข้าไปเลยครับ จอดรถได้ไม่ยากค่อนข้างสะดวก แต่ถ้าใครจะไปช่วงพักกลางวัน หรือช่วงเย็นหลังเลิกเรียนนิสิตนักศึกษาจะเยอะมาก รบกวนโทรสอบถามหรือสั่งก่อนได้ที่เบอร์ 088-9051585 จะโทรสั่งใส่กล่องกลับบ้านก็สะดวกดีนะครับ ร้านนี้จะเป็นร้านห้องกระจกติดแอร์ที่ภายในตกแต่งเรียบง่าย โต๊ะที่นั่งภายในจะเป็นชุดโต๊ะไม้เหมือนกันหมด เรียบๆ แต่ดูดี โดยมีครัวอยู่ด้านนอกร้านทำให้ไม่มีผลต่อกลิ่นรบกวนมาในร้านครับ และการสั่งอาหารค่อนข้างสะดวกเพราะแต่ละโต๊ะจะมีรายการอาหารและปากกาไว้ให้สามารถสั่งในใบรายการอาหารได้เลย ซึ่งเมนูทางร้านก็จะเป็นอาหารตามสั่งง่ายๆ หรือจะเป็นกับข้าวก็มีครับ ส่วนเมนูที่ฮอตฮิตสำหรับที่นี่ก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่อบ ข้าวซี่โครงหมูอบ/ไก่อบ หรือจะเป็นข้าวซอยก็รสชาติดีไม่แตกต่างจากที่ไปทานในเมืองเหนือครับ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็รสชาติดีไม่แพ้เมนูที่กล่าวมาในตอนต้นครับ สำหรับวันนี้ผมก็ได้สั่งอยู่หลายรายการด้วยกัน มาดูกันครับว่ามีอะไรและรสชาติเป็นยังไงกันบ้าง - ข้าวซี่โครงหมูอบ (40 บาท) กับซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ที่อบมาจนเปื่อย ละลายเลย เสริฟมาพร้อมน้ำสต็อก ทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้าน อร่อยเลิศดูดีมีสไตล์ครับในราคาประหยัด - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่อบ (50 บาท) เสริฟมาในกระทะร้อน มาพร้อมกับเสียงซู่ซ่าของเส้นก๋วยเตี๋ยวเมื่อสัมผัสกับกระทะ โป่ะไข่มา 1 ฟอง กลิ่นหอมยั่วยวนมาก รสชาติดีทานคู่กับซอสพริกเข้ากันดีมากครับ - ข้าวผัดเห็ดน้ำมันหอยหมู (40 บาท) สำหรับคนรักสุขภาพ ชอบทานรสจืดหน่อย นี่ก็เป็นอีก 1 เมนูแนะนำครับ กับเห็ดสดๆ ที่นี่ใช้เห็ดชิเมจิขาวกรอบอร่อย ผัดใส่น้ำมันหอยและหมู อร่อยมากครับ - ข้าวผัดผักรวมหมู (35 บาท) กับผักสดใหม่หลายชนิดทั้งบล็อคโคลี่ ข้าวโพดอ่อน แครอท ในราคาที่คุ้มค่าสำหรับคนรักสุขภาพอีกเช่นกันรสชาติดีครับ - สุดท้าย ไก่ทอดน้ำปลา (50 บาท) ขอบอกว่าอร่อยมากครับ แต่มีอยู่ 5 ชิ้น ยังไม่ทันหายอยากเลยหมดซะแล้ว รสชาติเค็มพอดี แต่ละชิ้นโรยด้วยงา หอมน่าทานสุดๆ ครับ การบริการร้านนี้ พนักงานหลายคนรับออเดอร์รวดเร็ว น้ำมีบริการฟรีที่โต๊ะหรือจะสั่งน้ำดื่มสมุนไพรก็ได้ มีบริการใส่ขันน้อยน่ารัก วันนี้มีลูกค้าไม่มากอาหารจึงค่อนข้างรวดเร็ว ส่วนในเรื่องการคิดเงินก็รวดเร็วตามใบรายการที่เราสั่งไปครับ แถมลูกอมดับกลิ่นปากให้อีกคนละ 1 เม็ดครับ สรุป - รสชาติ 4/5 - บรรยากาศและความสะอาด 3.5/5 - การบริการและความรวดเร็ว 4/5 - ความคุ้มค่าและราคา 4.5/5 โดยรวม 4 เต็ม 5 ปล.เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลของการทานในวันนี้ครับ

ร้านไม่พร้อมบริการ
เมนูอาหารที่เลิกทำไปแล้วมีเยอะมากแต่ไม่แก้ในใบเมนูเลย พนักงานก็ไร้ความสามารถ เมนูที่เลิกทำไปแล้วก็ไม่แจ้ง ของหมดก็ไม่แจ้ง ปล่อยให้รอ 45 นาที จนต้องลุกไปถามเอง ถึงจะรู้ว่าอันที้สั่งไปเลิกทำแล้ว สั่งอีกเมนูก็ของหมดแล้วไม่แจ้ง นั่งเล่นมือถือเฉย ๆ ค่อนข้างห่วยมากครับอ่านต่อ
ตามสั่งติดแอร์ ฮอตนิยมเด็ก มน. ที่มีเมนูความอร่อยหลากหลาย
เป็นอีกร้านตามสั่งขาประจำของผม ทานตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ และลูกค้ายังมีไม่มาก แต่ในปัจจุบัน เต็มตลอด โดยเฉพาะมื้อเที่ยง และมื้อเย็น ยังไม่นับลูกค้าที่สั่งใส่กล่องไปตามงานต่างๆ คงเพราะร้านนี้ตอบโจทย์ ติดแอร์เย็นสบาย เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของจังหวัดพิษณุโลก บวกกับมีเมนูแปลกๆ ที่ไม่เหมือนร้านไหนในรอบรั้ว ม.นเรศวร วันนี้ได้แวะเวียนมาอีกครั้ง กับเมนูสุดโปรดเหมือนเดิม คุณภาพและมาตรฐานก็ยังคงเดิมครับ ...อ่านต่อ
ร้านดัง อร่อย ใกล้มน. ประตู5
"อร่อย จานใหญ่ ไม่แพง" อิ่มจนจุก คน มน.ต้องรู้จักร้านนี้ทุกคนแน่นอน รับทำจัดเลี้ยงนอกสถานที่ด้วยนะ มีน้ำดื่มบริการ ฟรี ในร้านเก้าอี้จะติดๆกันพอเดินแทรกได้ ลูกค้าเยอะตลอดวัน เมนูแนะนำ ข้าวคลกกะปิ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่อบ ข้าวหมูเกหลี ทานคู่ผักดอง เข้ากันมาก ราคาสบายๆระหว่าง 40-60 บ.ดูเพิ่มเติม
รสชาติธรรมดา พอทานได้ แต่คนเยอะ
อากาศร้อน ไม่รู้จะไปไหน นี่เป็นอีกร้านทางเลือกช่วยคุณได้ แต่มาตอนพักเที่ยงคนเยอะมาก ไม่มีที่นั่งเลยทีเดียว เมนูอาหารมีให้เลือกไม่เยอะนัก รสชาติอาหารปานกลาง พอทานได้ให้ 3.5 ปริมาณคุ้มค่าได้เยอะดีค่ะ อิ่มจุกแน่นดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย Lada ตั้งอยู่ ซอย หมู่บ้านแกรนด์โอมเคียงมอ (NU Plaza) ท่าโพธิ์ เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก เบอร์ติดต่อ 088-905-1585 ช่วงเวลาให้บริการ ทุกวัน : 09:00 - 21:00 ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ modern art มีรูปแนวอิโรติกอาร์ทให้เห็นภายในร้าน บรรยากาศภายในร้านนั่งสบายไม่แออัดจนเกินไป ร้านอาหารไทย LA-DA มีอาหารจานเดียว ตามสั่ง มากมายหลายชนิด แต่ละจานใส่ใจคุณภาพและความอร่อยเต็มที่ รสชาติอาหารกลา...อ่านต่อ
หลบร้อนกับร้านอาหารตามสั่งติดแอร์แถวมหาวิทยาลัย
หลบร้อนเข้าห้องแอร์ ชิวๆกับอาหารตามสั่ง ราคาตามสถานที่อ่ะเนอะ ติดแอร์ก็บวกเพิ่มแต่ปริมาณก็เพิ่มด้วยนิดนึง คนมาทานเยอะพอควร แปลกหน่อยตรงเสิร์ฟน้ำใส่ขันเงินใบใหญ่ดี เป็นจุดขายได้เหมือนกัน เก็กฮวยจืดไปนิดนึง อาจจะใส่น้ำแข็งเยอะไป โดยรวมบริการโอเค พนักงานดูอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม รสชาติอาหารปกติทั่วไป ถือว่าเป็นที่หลบร้อนอีกร้านนึงดูเพิ่มเติม