- รีวิว Fuji Japanese Restaurant พาราไดซ์ พาร์ค

ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นคู่คนไทย รสชาติใช้ได้
fuji เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ถ้าให้ย้อนอดีตว่าเริ่มเข้าร้านอาหารด้วยตัวเองร้านแรกๆๆก็น่าจะเป็น fuji ซึ่งนับว่าเป็นร้านที่อยู่คู่กับหลายๆคนตั้งแต่เด็กจนโตเลยก็ว่าได้ นึกอะไรไม่ออก หาของกินในห้างเป็นอันจบที่ฟูจิตลอด ฮี่ๆ วันนี้มาทานกันที่พาราไดซ์พาร์คชั้น3 ค่ะ เมนูที่ทานสั่งไป 3 เมนู ได้แก่ - แซลมอนสอดไส้มายองเนสทอด เมนูนี้มีความดีงามตรงที่ทอดได้กรอบนอกแต่ไม่อมน้ำมัน ส่วนด้านในเคลือบปลาแซลมอนบดสอดไส้มายองเนสที่ปรุงมาหอมๆๆ หวานอร่อย หวานหอมอร่อย - สเต๊กหมูคุโรบุตะ เมนูนี้หมูดำย่างนุ่มดี และน้ำซอสเป็นแบบพริกไทยดำ รสหวานๆกลมกล่อม หอมพริกไทยดำ รสชาติใช้ได้คะ สั่งเป็นเซตทานพร้อมข้าวอยู่ท้อง - salmon roll จานนี้สั่งเป็นจานกลาง ไม่มีอะไรมาก ข้าวไม่เยอะ รสชาติรวมๆพอทานได้ อร่อยตามมาตรฐานค่ะ มื้อนี้ทาน2 คนราคาประมาณ 700บาท++ มีข้อดีที่เมนูให้เลือกเนอะ ทานได้หลายโอกาสดีค่ะ

อาหารญี่ปุ่นอร่อยตามมาตรฐาน
เป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวจริงๆโดยเฉพาะสำหรับเด็กเมนูมีประโยชน์อาหารญี่ปุ่นสั่งเป็นข้าวปั้นให้กับลูกชายถ้าเกิดไม่ใส่วาซาบิจะต้องสั่งว่าไม่ใส่วาซาบิข้างในอย่าลืมตรงจุดนี้ไม่งั้นก็อาจจะต้องมานั่งเขี่ยกันวุ่นวายแต่ว่าที่นี่เค้าสั่งแล้วทำได้ไม่ผิดพลาดมาตรฐานดีมากอยู่ชั้นล่างสุด เรียกว่าชั้นใต้ดิน #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
สาขานี้วันเสาร์คนค่อนข้างเยอะ ไปถึงบ่ายแล้วคนยังแน่นร้าน ยำปลาแซลมอลเนื้อปลาชิ้นเล็กชิ้นน้อยปริมาณไม่เยอะ ผัดชิราตากิอร่อย พนักงานน้อยบริการไม่ทั่วถึง ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นแบบจานด่วนจ้า
ถ้าคิดถึงอาหารญี่ปุ่น แน่นอนว่าฟูจิคือร้านแรกๆ ที่หลายคนคิดถึง รสชาติของอาหารที่สาขานี้ก็ยังคงเป็นไปตามมาตรฐาน เพียงแต่ว่าข้าวหน้าแซลมอนแล่ปลาบางกว่าสาขาอื่นๆ ที่เคยทานเลยไม่ค่อยประทับใจตรงจุดนี้ การบริการโดยรวมดีดูเพิ่มเติม
กินง่าย ใครๆก็กินได้😋
มีหลายคนบอกว่าร้านนี้สู้ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านอื่นไม่ได้ แต่เท่าที่ลองมามันก็โอเคนะ แถมการบริการก็ดี ไปมากี่สาขาก็ดีเหมือนกัน ส่วนอาหารปกติเราก็ไม่กินปลาดิบอยู่แล้ว ก็เลยสั่งแต่เมนูเดิมๆ พวกย่างซีอิ้ว หรือไม่ก็ย่างเกลือ😋ดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นมีแทบทุกห้าง
มาทำธุระอีกแล้วที่ paradise park ย่านบางนา แต่เอ๊ะเดี๋ยวก่อน!.. มื้อเช้ายังไม่ได้ตกถึงท้องเลย เจอเข้ากับร้าน fuji สาขานี้ก็หิวขึ้นมาทันที จัดเลยกับ Ramen ร้อนๆพร้อมด้วย Sushi set ไม่รู้ว่าจัดมากไปไหมแต่รู้อย่างเดียวว่าอิ่ม!!!ดูเพิ่มเติม