3.9
สเต๊ก฿฿฿

รีวิว ไวลด์ บีฟ

Slump up
30 พ.ย. 2019
สำหรับสายเนื้อเปิดใหม่ ดีนะ ราคาไม่แรง

วันนี้พามาลองชิมร้านเปิดใหม่ ไม่ไกลจาก MRT จตุจักร ราคาไม่แรง เรียกได้ว่าสายเนื้อไม่ควรพลาดเหมือนกัน พิกัดตั้งอยู่ซอยพหลโยธิน 18/2 สำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 0931455455 เมนูที่ได้ทานมีตามนี้ครับ วากิวสุรินทร์ (200 บาท) -- วากิวสุริน เอจจิ้ง 45วัน skirt คือส่วนที่trim มาจากริบอาย เป็นส่วนอร่อยที่ราคาไม่แพง แต่หากินยาก วากิวเป็นส่วนskirt ราคาเลยไม่สูงมาก รสชาติไม่ค่อยจัดจ้านเท่าไร แต่ด้วยความเป็นเอจจิ้งเลยค่อนข้างนุ่ม ทานง่าย เสิร์ฟพร้อมแจ่ว หรือจะขอเกลือพริกไทยกินคู่กันก็เข้ากันดี แต่แอบอมเปรี้ยวนิดๆ ซึ่งเป็นปกติเนื่องจากทางร้านรับเนื้อที่เอจจิ้งและหั่นแบ่งมาแล้วไม่ได้เอจจิ้งเอง ยังไงก็สู้ร้านที่หั่นก่อนย่างไม่ได้ ข้าวผัดมันเนื้อ (70 บาท -- ร้านอื่นขายกันหลายร้อย ร้านนี้70 ข้าวหอมมะลิกลางเก่ากลางใหม่เรียงเม็ดสไตล์ข้าวผัดจีน รสอ่อนๆเน้นหอมมันเนื้อ เหมาะกับกินคู่กับเนื้อย่าง ริบอายไทยเฟรนซ์ (855 บาท) -- ริบอายหนักประมาณ 400กรัม ชิ้นนี้หนาไปนิด ถ้าซัก300กรัม น่าจะอร่อยกว่านี้ สั่งมาเป็นมีเดี้ยม-มีเดี้ยมแรร์ รสชาติเนื้อเข้มข้น ได้เคี้ยวกำลังสนุก แพนเซียร์ด้วย กระเทียม โรสแมรี่ ไทม์ หอมๆ จะกินกับเกลือพริกไทยหรือน้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า อ่านต่อได้ที่ (2,208)

ริบอาย ไทยเฟรนช์
ริบอาย ไทยเฟรนช์
Pat Patt
18 ส.ค. 2023
ร้านเนื้อชั้นดีที่แสนจะลึกลับ

เคยปักหมุดร้านนี้ไว้นานแล้วแต่ยังไม่ได้มีโอกาสมาทาน พอดิบพอดีวันนี้รถติดอยู่แถวนี้ ก็เลยถึงคราวได้ลอง ขับมาถึงซอยทางเข้านึกว่าต้องปักหมุดผิดแน่ เพราะซอยดูร้างและลึกลับมาก เป็นไซด์ก่อสร้างแล้ววันนั้นฝนตกน้ำท่วมไปอีก เกือบจะเลี้ยวรถกลับแล้วแต่ซอยแคบจนเลี้ยววกลับไม่ได้ ต้องเลยตามเลยกันไป ตัวร้านเล็กอารมณ์เหมือนเพื่อนเปิดบ้านทำอาหารทานกันเอง เมนูให้สอบถามทางร้านเอาในแต่ละวันค่ะว่าเหลืออะไรบ้าง และค...อ่านต่อ

Ekasit Ja
25 ต.ค. 2022
ร้านเนื้อ Picana เป็นหลัก

เห็นเขียนว่ามีที่จอด แต่ซอยร้านเล็กมากจอดไม่ได้ ร้านบอกต้องจอดลานจอดคนอื่นซึ่งร้านดีลไว้แล้ว ร้านเล็กมากกก เนื้อหลักของร้านที่เอามาทำคือ Picana ซึ่งก็ถือว่าทำได้โอเคตามมาตรฐาน Picana จะเหนียวๆหน่อย รสชาติเนื้อเปล่าๆ ต้องเติมเกลือพริกไทยเพิ่ม กินแล้วอยู่ในระดับโอเคใช้ได้ แต่ไม่ได้มีอะไรพิเศษหรือเตะตาดูเพิ่มเติม

jomjammmmm__
30 ส.ค. 2022
อร่อยเกินไปมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ+เนื้อส่วนพิคาน่า ไทยเฟรนช์, ข้าวหน้าเนื้อ พิคานา ไข่ดอง

สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อ ไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างแรง เนื้อหอมมาก ย่างออกมากำลังดี สุดยอดมากมาก 📍 จตุจักร 🚙 bts - หมอชิต / ขับรถมาสามารถจอดได้ที่ลานจอดรถ อยู่สุดซอย ต้องขับเลยร้านไปก่อน 🕓 12:00-13:30, 16:00-20:30 (ปิดวันอาทิตย์) ☎️ 065-592-9226ดูเพิ่มเติม

Pattarapon94
7 มี.ค. 2021
ข้าวหน้าเนื้อดีมากในราคา 200กว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อย่างน้ำปลา-18

ร้านอยู่ในหลืบๆฝั่งตรงข้ามสวนจตุจักรครับ เมนูมีทั้งข้าวผัดมันเนื้อ ข้าวหน้าเนื้อต่างๆ ราคาเทียบกับความอร่อยนี่คือคุ้มค่ามาก ข้าวหน้าเนื้อย่างน้ำปลา - เนื้อนุ่มครับ หอมกลิ่นเนื้อ หอมกลิ่งย่าง และให้มาเยอะพอดีกินกับข้าวด้วยครับ คุ้มราคามาก กินกับหอมทอด ไข่ดอง ที่ให้มายิ่งอร่อยดูเพิ่มเติม

Muummy
25 ก.ค. 2020
คิดถึงเนื้อ คิดถึงไวล์บีฟค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อย่างน้ำปลา-18, ข้าวผัดมันเนื้อ+เนื้อPicana

ศุกร์เย็นหยุดยาวฝนตกรถติด โทรมาจองโต๊ร้านไวด์บีฟค่ะ กินเนื้อกันดีกว่ารอรถหายติดค่อยกลับบ้าน ร้านเนื้อเล็กในซอยเฉยพ่วง ที่นั่งมีไม่เยอะนะคะแนะนำว่าควรโทรมาจองค่ะ นั่งทานกันไปยาวๆ ทางร้านมีเมนูไม่เยอะมากนะคะ แต่รสชาติและคุณภาพเนื้อคับแก้วมากค่ะ 1.ข้าวผัดมันเนื้อ-เนื้อพิคาน่า (230บาท) จานนี้อร่อยมากจนต้องสั่งเบิ้ลกันเลยค่ะ เนื้อดีนุ่มอร่อย ข้าวผัดมันมันเนื้อผัดมาได้หอมรสชาติดีมากๆค่ะ 2.ข้าวหน้าเนื...อ่านต่อ