รีวิว MOSO Garden

TookataPattaya
3 ธ.ค. 2020
ถ้าดูจากเช็คอินจะทราบว่าดองไว้ตั้งแต่ธค2018กันเลย 😂😂
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ, น้ำพริกไข่ปู, ถั่วหวานผัดน้ำมันหอย, ต้มยำพุงปลาช่อน, ชามะนาว

เป็นร้านอาหารไทยอาหารจีนอาหารอีสานชาบูจิ้มจุ่ม หลากหลายสัญชาติในร้านเดียว ร้านอยู่ริมถนนหาง่ายที่จอดรถเยอะมาก มีทั้งโซนรับลมรอบบ่อปลา และโซนห้องแอร์ ที่ต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มหัวละ 10บาท พนักงานเยอะ แต่เรียกยากพอสมควรหาไม่ค่อยเจอ มาช่วงมื้อเที่ยงแน่นอนรอบบ่อปลาออกจะอบอ้าวเลยเลือกเข้าห้องแอร์หัวละ10บาท 3ชม อาหารรอนานนิดนึง แต่ก็ทัยอยตามกันมาเรื่อยๆ มาทานครั้งแรกก็เลยลองสั่งต้มยำพุงปลาช่อนแบบถ้วยก่อน ปกติชอบพุงปลามากพอเจอเมนูนี้ต้องลองคะ #ต้มยำพุงปลาช่อน ชามเล็กๆยกมาหน้าตาธรรมดา แต่พอได้ซดน้ำซุปเข้าไปติดใจเลยคะ ซุปน้ำใสมีความครบรสเปรี้ยวเค็มเผ็ดตัดหวานปลายๆ ซดคล่องคอ พุงปลาสดไม่คาวเคี้ยวหนุบหนับสะใจมากคราวหน้ามาจะสั่งเป็นหม้อไฟคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ #ถั่วหวานผัดน้ำมันหอย ถั่วกวานสุกกรอบอร่อยน้ำมันหอยหอมๆรสชาดออกหวานนิดๆถูกปากเรามากเสริมทัพด้วยสีสรรของแครอท กลมกล่อมหอมกระเทียมผัดมากคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ #ยำหมูยอ ทางร้านใช้เป็นหมูยอพริกไทยดำ ไม่ปนแป้งหัานหมูยอชิ้นใหญ่สะใจ รสชาดยำนัวเผ็ดได้เปรี้ยวกำลังดี ⭐️⭐️⭐️⭐️ #น้ำพริกไข่ปู เสริฟเคียงผักสดผักต้ม ผักเยอะกว่าน้ำพริกหลายระดับ ทานผักเพลินน้ำพริกหมดแล้ว 555 ร้านนี้ทำน้ำพริกไข่ปูแบบขลุกขลิกไม่น้ำนองรับรสไข่ปูได้มันกว่าแบบน้ำนอง เปรี้ยวนำเค็มนิดๆ ทานกับผักเจริญพุงอรรถรสดีคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ #ชามะนาว แก้วใหญ่แบบแก้วพลาดสิกพร้อมหิ้วกลับบ้าน 555 ไม่ได้ใส่แก้วกระเบื้องนะคะ รสชาดดีเปรี้ยวหวานลงตัวชาหอมน่าจะใช้ชาตรามือที่เราโปรดปรานคะ อาหารไทยรสชาดดี ราคาไม่แพง พนักงานเรียกยากหน้านิ่งไปนิดคะ ลูกค้าเข้าร้านจะมองเฉยๆไม่ทักทาย ร้านออกแนวเก่าๆแต่อรรถรสในด้านอาหารดีคะ

15 มี.ค. 2019
อาหารหลากหลาย อร่อยด้วยครับ