รีวิว ส้มตำสมัยฉาน

Auau Py
24 ต.ค. 2021
ร้านอาหารรสแซ่บ ที่วิวสวยสบายตา @ นาหมื่นศรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารอิสาน

วันสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว และรับประทานอาหารรสแซ่บร่วมกัน แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ที่นาหมื่นศรี ใกล้เขาช้างหาย บรรยกาศดีมาก ยิ่งมาเย็นๆ ยิ่งสวย มุมถ่ายภาพมามากมายค่ะ อาหารมีหลากหลายเมนูให้เลือก น่าชิมไปหมด อาหารรสชาติดี พนักงานบริการดีและเป็นมิตรค่ะ

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Pai-Dee ไปดิ
21 ต.ค. 2022
ร้านโอบนา คาเฟ่ นาหมื่นศรี

ร้านโอบนา บรรยากาศดีมาก ๆ วิวทุ่งนา อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีที่นั่งหลายโต๊ะไม่แออัด แนะนำค่ะอ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่