4.1

รีวิว OCKEN

Pongoreo
13 ก.พ. 2024
Ocken เปิดบริการ มื้อกลางวันแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Rice bowl, From the rotisserie, Chocolate malt & grapefruit sundae

Ocken เปิดให้บริการอาหารกลางวัน แล้ว เมนู มีให้เลือก พอสมควร แต่ไม่ได้หลากหลายเหมือนมื้อเย็น เข้าใจว่า ปรับให้เหมาะกับช่วงเวลากลางวันที่ ลุกค้าอาจจะไม่มีเวลามาก แต่เมนูทุกอย่าง อร่อยมาก ชอบที่สุดจะเป็น Chicken rice bowl ที่จริงสามารถเลือก เป็นไก่ หมู หรือ สายผัก จะมี option ที่เป็น กะหล่ำดอก ซอส แนนะ Chili paste อารมณ์เหมือนน้ำพริกตาแดง เข้ากันกับไก่มากๆ

🍭 Lukekward 🍬
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ชิมเฟรนช์โทสต์และแพนเค้กฟักทองที่ Ocken

ก่อนที่ Ocken จะปิดตัวลงในเดือนตลุาคมนี้ ขอมารีวิวของหวานอร่อยๆที่เราได้ไปชิมมาค่ะ เราไปช่วงบ่ายๆนั่งสบายคนไม่เยอะ ครั้งนี้มาโฟกัสที่เมนูของหวานซึ่งก็น่าสนใจและมีให้เลือกพอสมควรทั้งเค้ก โทสต์ แพนเค้ก พวกเค้กร้านจะยกใส่ถาดมาให้ดูว่าแต่ละวันมีอะไรบ้าง แต่เราเลือกเมนูทำสดอย่างเฟรนช์โทสต์กับแพนเค้กค่ะ # เมนูที่สั่ง # - French Toast ชิ้นไม่ใหญ่มากเนื้อเหนียวนุ่มไม่กรอบฉ่ำนิดๆ ไม่หวานจัด เสิร์ฟมาพร้...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
Ocken โฉมใหม่ อร่อยเหมือนเดิม ครบทั้งอาหารและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: PIRI PIRI CHICKEN, Salmon Belly Hand Roll, OCTOPUS

ร้านอยู่ตึก Bhiraj Tower ถนนสาทรใต้ มีที่จอดรถ ตอนขาออกให้แจ้งทะเบียนรถกับทางร้าน เพราะไม่มีรับบัตรใดๆ ภายในร้านตกแต่งใหม่ สวยงามและโปร่งกว่าเดิม มีโซนบาร์ และโซนครัวที่เป็นครัวเปิด อาจจะมีกลิ่นติดเสื้อกลับบ้านนะคะ แอร์เย็นฉ่ำมาก การบริการ: ดีมาก พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้ม พูดจาดี เมนูที่สั่ง: - Salmon Belly Hand Roll: เป็น roll กรวยแบบกรอบ อร่อยมากค่ะ เรียกน้ำย่อยได้ดีเลย - Octopus: หนวดปลาหมึก...อ่านต่อ

27 ม.ค. 2020
Good taste
pp the twins👯‍♀️
อาหารอร่อย hang outกับแก๊งค์เพื่อน

ร้านอาหารเดินทางสะดวก มีที่จอดรถ เดินทางบีทีเอสสุรศักดิ์ได้ วันนี้ได้มีโอกาสลอง crab with donabe rice เสริฟ์มาในหม้อดิน พนักงานจะมาคลุกให้ที่โต๊ะเลย ส่วนตัวข้างอบยังไม่หอมมากนัก ราคา 980บาท ประทับใจ belly salmon hand rollทุกครั้งที่มา ราคา 360บาท/2ชิ้น truffle cavatelli แอบรู้สึกจืดไปเล็กน้อย ราคา 650บาท #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

kokiseyo_
ร้านอาหารหรูกึ่ง fine dining คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงโดยเชฟมากฝีมือ

ใครกำลังตามหาร้านอาหารหรูหรา สำหรับการออกเดทหรือ business dinner ร้านนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ concept ของเมนูอาหารแต่ละจานถือว่าคิดมาดีมากๆ วัตถุดิบชั้นเลิศถูกปรุงอย่างสร้างสรรค์ด้วยฝีมือชั้นเลิศของเชฟ highlight ที่ชอบที่สุดคือ พาสต้าล็อบสเตอร์ที่ท้อปมาด้วยอูนิ อร่อยมากกกกกกก 10/10 เลยค่ะ อีกจานที่ชอบคือหนวดปลาหมึกและหอยนางรม น้องมาแบบสดและหวานมากค่ะ นอดจากนี้ตัวจานอื่นๆก็ทำมาค่อนข้างดีเยี่ยม ยกเว้นจ...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2025
มื้อเที่ยงก็ไม่ผิดหวัง!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศร้าน Ocken เป็นร้านที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น อบอุ่น แต่แฝงด้วยความเก๋ไก๋ในรายละเอียด มีความเป็น contemporary dining ที่เข้าถึงง่าย นั่งสบาย และให้ความรู้สึก casual luxury ที่ไม่เป็นทางการจนเกินไป เหมาะสำหรับการมื้อพิเศษ หรือจะนั่งชิลๆ กับเพื่อนก็ได้ สลัดแตงโมจานนี้โดดเด่นด้วยความสดชื่นของแตงโมชิ้นโต ที่ถูกตัดกับความเผ็ดร้อนเบาๆ จากพริก และความหอมมันของงาคั่วและเครื่องเทศต่าง ๆ รสชาติออก...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2024
Top casual dining in bkk, good vibes and best western dishes
Gingunther
30 พ.ย. 2024
OcMuffin มัฟฟินชีสสสส อร่อยจริง!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: OcMuffin

เพิ่งได้ลอง OcMuffin!🍳🥯 ของร้าน Ocken เป็นเมนู brunch ขนมมัฟฟิน English Muffins อบมาหอมๆ หมูบดชิ้นโต และ Creamy Chive Omelet กับชีสยืดๆ คืออร่อยมากกกกกก หอมนุ่มชุ่มเนย ฉ่ำๆไม่แห้งแบบเต็มปากเต็มคำ ไม่ต้องใส่ซอสอะไรเพิ่มเลย รสชาติคืออร่อยพร้อมกัด! ตัวมัฟฟินนุ่มอร่อย กินคู่มันฝรั่งทอดกรอบคือดี! จบด้วย Lemonade สดชื่นเปรี้ยวจี๊ดดดดด #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialistดูเพิ่มเติม