รีวิว Espresso Crew Coffee Bar (ECCB)

Yod Chinsupakul
15 ก.พ. 2015
กาแฟดีมาก เจ้าของร้าน friendly มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LATTE MACCHIATO

ร้านนี้อยู่ในซอยแจ่มจันทร์ เอกมัย 21 เข้าจากปากซอยประมาณ 100 เมตรร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถในซอยครับ ร้านเน้นขายกาแฟเป็นหลัก มีเค้กกับแซนด์วิชเล็กน้อย กาแฟจะเป็นเมนูของ illy ที่มาแบบจัดเต็ม ทั้งกาแฟร้อนและกาแฟเย็น ราคา 100-120 บาท กาแฟมาแบบตามรูปเด้ะ และฟองนมก็ตีได้นุ่มสุดๆ โดยเจ้าของร้านและพนักงานเสิร์ฟสามารถอธิบายกาแฟแต่ละเมนูได้อย่างละเอียด รวมถึงวิธีการทำ ทำให้การดื่มได้อรรถรสขึ้นไปอีก อาหารเช้าและแซนด์วิชรสชาติพอได้ แต่ไม่ค่อยพิเศษ และเสียดายที่ไม่ได้มีเมนูให้เลือกมากนัก เป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟมากกว่าครับ

mint
8k3132.2k
17 มี.ค. 2015
นั่งชิลล์จิบกาแฟยามเย็นที่ ECCB เอกมัย 21
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Marocchino Freddo, ECCB Signature Hamchese

ต่อจากของหวาน เรามาทานกาแฟและนั่งชิลล์ยามเย็นที่ ECCB เอกมัย 21 ค่ะ วันนี้มิ้นท์อยากลอง กาแฟ เมนูอื่นๆที่ยังไม่เคยสั่ง ดูเมนูแล้วมิ้นท์เลือกเป็น Marocchino Freddo ค่ะ กาแฟแก้วนี้มิ้นท์ขอไปชมวิธีการทำตั้งแต่แรกเลย เห็นบาริสต้าชงกาแฟแล้ว น่าทึ่งมากๆ - Marocchino Freddo (130 บาท) มอคค่าเย็นแก้วนี้ เสิร์ฟมาแบบชิวให้เย็นแต่ไม่ใส่น้ำแข็ง และท๊อปด้วยครีมนมอุ่นๆ เนื้อเนียน กาแฟหอมกรุ่น รสชาติเข...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2015
พาคุณแม่ มาทานกาแฟและเค้กอร่อย ที่ ECCB
Nuch Leerasantana
6 ก.พ. 2015
กาแฟ illy ณ เอกมัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ECCB Signature Hamchese

วันนี้ขอมารีวิวที่ได้มาตามรอย User ในวงในอีกแล้วค่ะ คุณ Mint นั้นเอง ซึ่งเป็นรีวิวที่ได้รับเลือกให้เป็น Editor Choice ด้วยนะคะ สำหรับร้าน Espresso Crew Coffee Bar เป็นทั้งร้านกาแฟ และบาร์ ในส่วนของกาแฟนั้นที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟของ Illy ที่เป้นที่โปรดปรานของใครหลายๆคน โดยภายในร้านเราเห็นอย่างชัดเจนว่าเป็นของ Illy จริงๆ ทั้งเครื่อง หรือการเก็บเมล็ดกาแฟต่างๆ สำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็จะเป็นเบียร์ Pa...อ่านต่อ

Joycechaya
17 ก.พ. 2015
Buy 1 Get 1

ตามมาชิม เพราะโปรแรง ซื้อกาแฟ 1 แก้ว แถมเค้ก 1 ชิ้น เมื่อเช็คอินน์ผ่านวงใน ทำเล ร้านอยู่ติดโรงเรียนแจ่มจันทร์ บรรยากาศร้าน มี2โซน ด้านในร้านมีแอร์เย็นๆ ส่วนโซนด้านนอก ไปกลางวัน.แดดร้อนหน่อย แต่มีร่มสีขาวๆกาง สวยงาม พื้นด้านนอกปูเหมือนหญ้าเทียมเขียวๆ ตกแต่งด้วยต้นคริสมาสต์ปลอม ใบสีแดงๆ ตัดกับหญ้าเขียวๆ มีพัดลมเป่าเย็นๆ ให้พอไม่ร้อนมาก เครื่องดื่มที่สั่ง คาปูร้อน(100) เป็นกาแฟร้อนที่โอเค (3.5...อ่านต่อ

คาปูชิโน่ร้อนเค้กช็อคโกแลตเค้กสตรอเบอรี่
Funzyuaing
15 ก.พ. 2015
กาแฟรสชาติดีตามยี่ห้อเลย เค้กรสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ESPRESSO SHAKERATO, Cappuccino Freddo Greco

รสชาติ : กาแฟที่เป็น signature ของทางร้าน รสชาติดี ร้านเค้าจะมีเมนูเครื่องดื่มพิเศษของเค้าเอง แต่เมนูธรรมดาก็มี - เอสเปรสโซ่ shake 120.- กาแฟ ผสมกับน้ำตาล แล้วเชค เสริฟในแก้วตามรูป - คาปูชิโน่ เฟรป 125.- ปั่นกาแฟผสมนมและน้ำตาล รสชาติกลมกล่อม ลงตัว - เค้กได้สิทธิ์ตามวงใน วันนี้ไปสองคนได้สองชิ้น เลือก เค้กมะพร้าว และเค้กช็อคโกแลต ปกติเค้กถ้าราคาขายอยู่ที่110.- ในมุมมองเราเมื่อเทียบรสชาติและข...อ่านต่อ

Peace
5 ส.ค. 2015
dtac ลด 30% เลยกลับมากิน

เคยกินแล้ว รสชาติโอเคอยู่เลย แต่ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย (เทียบกับปริมาณและคุณภาพนะน่ะ) วันนี้พี่ที่ทำงานชวนลงไปกินอีก เพราะมีโปร dtac ลดได้ถึง 30% (1 เบอร์ต่อ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 วัน) ก็จัดแซนวิช อร่อยมากคับ ในราคา 90 บาทดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2015
แซนวิชอร่อย ดาร์กช้อคเข้ม แต่ราคาสูงไปนิส