- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) แรส เอเรีย พีทีที ประชาชื่น

ทำให้เสต็กทานง่ายขึ้น
Santa Fe EASY ต่างจากร้านอื่นๆ ตรงที่เน้นความเร็ว ราคาเข้าถึงง่าย Self Service และยังอร่อย ย่อมาจาก E-Express, A-Affordable, S-Self Service และ Y-Yummy เข้าตามพิกัดร้านที่อยู่ที่ปั้มปตท.ก่อนลงทางด่วนขาออก งามวงศ์วาน เลือกสั่ง สเต็กไก่และไส้กรอกหมูคุโรบุตะ ที่มีโปรโมชั่น 99 บาท คุ้มมาก และ สเต๊กปลาดอลลี่ ถือว่าตรงตามโจทย์ที่วางไว้ สั่งอาหาร ได้อุปกรณ์เตือนเมื่อได้อาหารจะร้อง แล้วไปรับอาหารเอง เก็บถาดอาหารเอง โดยมีจุดไว้บริการ ช้อนส้อมที่นี่จึงเป็นช้อนส้อมมีด พลาสติก ที่ทานยากหน่อยเมื่อใช้กับสเต็ก แถมแกะออกมาจากห่อ มีกลิ่นพลาสติกที่ค่อนข้างแรงจนแอบกลัว

Santa Fe' Steak The Rest Area ประชาชื่น จุดพักรถทางด่วนประชาชื่น
Santa Fe' Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เป็นร้านสเต็กที่มีโปรโมชั่นบ่อยๆและตลอด สเต็ก ซานตาเฟ่ ของอร่อย ราคาไม่แรง สั่งเป็นชุด ok เลย คุ้มมาก หล่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะ มาก เมนูประจำ ของเราจะ แซลมอนตลอด สายปลา เน้นสุขภาพค่ะ ส่วนรสชาติไม่ต่างกันกับสาขาอื่นๆนะ ใช้ได้เลย อร่อยๆๆ แนะนำๆ แวะได้นะคะ มีที่จอดรถเยอะ แวะเข้ามาห้องน้ำ เดินเล่นชิลล์ๆ เป็นจุดพักรถ อีกแห่งที่สะดวกสบายค่ะดูเพิ่มเติม