- รีวิว ปังเว้ยเฮ้ย!!! by HoliBready พัฒนาการ

ปังนุ่ม ไส้แน่น
ร้านขวัญใจชาวบ้าน เว้ยเฮ้ย ไม่ได้มาทักทายกันซะนานตั้งแต่ปรับราคา 20 -> 25.- พอดีจอดรถอยู่หน้าร้านเขา เดินไปอุดหนุนซะหน่อยก่อนจะปิดร้าน ไส้แฮมชีส หมดไปแล้ว ได้ไส้เบคอนไร้มัน, ไส้กรอกชีสโบโลน่าไก่ & สังขยาใบเตย มาอย่างละชิ้น ไส้ก็เยอะอยู่ แต่ไม่ตู้มเท่าสมัยแรกๆ ลองแซนวิชหมูหยองน้ำสลัดโบราณ ชิ้นละ 35 บาท ฉ่ำชุ่มโชกมายองเนส หว๊านหวาน 🐜ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมปังไส้ทะลัก ที่มีไส้ให้ได้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง ขนมปังนุ่มๆ ชิ้นใหญ่และไส้ข้างในเต็มคำมาก แนะนำให้ลองชิม ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ขนมปังนุ่ม ไส้เยอะ สาขาเยอะดีค่ะ
ปังเว้ยเฮ้ย สาขาพัฒนาการ ปากซอย 78 เปิดมาสักระยะแล้วค่ะ อยู่เยื้องตึกบ.Brother จอดรถหน้าร้านพอได้อยู่ค่ะ แต่ก็ต้องระวังโดนล็อคล้อ ร้านกว้าง มีไส้ขนมปังหลากหลายดี ขายในราคา 20฿/ชิ้น ถือว่าเป็นขนมปังที่ถูก อร่อย ไส้เยอะ เลยขายดิบขายดีทุกสาขาไปค่ะ ไส้โปรดที่ชอบ สั่งประจำๆ ก็ พริกเผาหมูหยอง แฮมชีส ถั่วแดง หมูแดงเห็ดหอม ค่ะ แรกๆก็ชอบไส้ลูกเกดนะคะ แต่ด้วยความที่ไส้เยอะ เจอไส้ลูกเกดเยอะๆก็หวานเกินไปห...อ่านต่อ
ขนมปังอร่อย
ร้านไม่มีที่จอด ต้องจอดข้างถนนหน้าร้าน มีเส้นขาวแดง อาจโดนตร.ล็อกล้อได้ ขนมปังมีหลายไส้ นุ่มอร่อยรสดีได้มาตรฐาน ชิ้นละ20 ซื้อหลายชิ้น หน้าตาเหมือนๆกันสุดท้ายกลับบ้านมาลืมว่าชิ้นไหนไส้อะไร จริงๆน่าจะติดป้ายหรือเขียนให้ที่ถุง พนักงานชาวต่างชาติ หน้าบึ้งตึง สื่อสารไม่ค่อยได้ โปรดทำใจดูเพิ่มเติม
ชอบปังลูกเกด แบบลูกเกดล้วนๆ เยอะมากๆ แกะมาอย่างกับเปนลาวาลูกเกดเลยค่ะ ขนมปัง ก้ นิ่ม อร่อย