รีวิว Mr.fresh

nanareview
8.6k2.4k18k
14 พ.ย. 2015
ชานมชาไต้หวันและน้ำปั่น

ชานมชาไต้หวันและน้ำปั่นร้านนี้ย้ายมาจากตึกยูไนเต็ด มาอยู่ซอยทางเข้าแผงอาหารข้างตึก ITF ร้านเป็นห้องปรับอากาศ มีชานม ชาไทย ชาไต้หวันและผลไม้ปั่น ชานมเย็นเริ่มต้น 25 บาทแบบหวานน้อย รสชาติดี บริการดี มีบัตรสะสมแต้มด้วยจ้า เช็คอินเฟสบุค ลดให้อีก 5 บาทแน่ะ

nanareview
8.6k2.4k18k
16 มิ.ย. 2016
น้ำปั่น น้ำชาเย็นบริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

กลับมาอีกแล้ว วันนี้มาจัดชาเขียวเย็น เพิ่มนม หอมอร่อย กับ กีวี่ปั่นค่ะ ร้านมีที่นั่งนิดหน่อย หน้าร้านมีโต๊ะเล็กอีก 2 โต๊ะ บริการดี รวดเร็ว ใส่ใจ รสชาติเครื่องดื่่มชาดีจากใต้หวัน เจ้าของก็เป็นคนไต้หวันเองเลย มาลองกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2015
ชานมชาไต้หวันและน้ำปั่น