รีวิว โกตี๋โอชา
ร้านอาหารเจ้าดังอีกร้านในหาดใหญ่
ร้านนี้เป็นร้านดังอีกร้านในหาดใหญ่ซึ่งไม่ว่าจะเป็นคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติก็ชอบมากินกัน เมนูอาหารที่แนะนำคือ บะกุดเต๋ น้ำซุปกลมกล่อมหอมพริกไทย ในถ้วยจะมีซี่โครงเครื่องในต่างๆ มาให้ครบ เราสั่งขนาดเล็กราคา 120 บาทกินคนเดียวอิ่มกำลังดี ข้าวมันไก่ เราสั่งแบบผสมกับหมูกรอบเพราะอยากกินทั้งสองอย่าง แนะนำให้สั่งแบบติดหนังเพราะถ้าสั่งแบบไม่ติดหนังเราว่าเนื้อมันอาจจะแห้งไปหน่อย ที่ร้านคนค่อนข้างเยอะอาจจะต้องรอคิวสักนิด แต่ว่ารอไม่นานค่ะทางร้านค่อนข้างจะเคลียร์โต๊ะได้ไว

ร้านเก่าแก่ ชื่อดังของหาดใหญ่ ต่างชาติเยอะมาก ไปช่วงเช้าคนจะเยอะมากๆ ที่จอดรถไม่มี ต้องหาจอดรถตามริมถนน เมนูที่ลองสั่งก็จะเป็นเมนูยอดฮิตของทางร้าน คือไก่ต้มสับ , บะกุ๊ดเต๋ , หมูกรอบคั่วพริกเกลือ และปาท่องโก๋ ทุกเมนูอร่อยสมคำร่ำลือ เมนูที่ชอบมากที่สุดเลยจะเป็นหมูกรอบคั่วพริกเกลือ ผัดมาแห้งๆ หมูกรอบไม่มันมาก กระเทียมกรอบๆ หอมๆ เป็นเมนูที่แนะนำว่าไปแล้วต้องสั่งจริงๆ #ChineseSPL ราคา : 5/5 คุณภ...อ่านต่อ
ชิมหมดทุกอย่าง 🙂↕️
มาลองชิมร้านที่คนพูดถึงมากที่สุดร้านนึงของย่านนี้ เราจัด: บักกุตเต๋ 120 บาท ไก่สับ 65 บาท น้ำชาฟรี ไปกัน 2 คนตะลุยกิน สั่งมาลองชิม กินเบาๆพอประมาณ ต้องไปชิมร้านอื่นอีก รสชาติดีมากค่ะ คือส่วนตัวเป็นคนชอบกินไก่ตอนสไตล์นี้อยู่แล้ว ยิ่งมาแบบฉ่ำคือ แพ้ทางมาก กินกับตัวบักกุ๊ดเต๋ อร่อยดีค่ะ รู้สึกว่าให้หม้อใหญ่ดี อิ่มกำลังพอดีเลย #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
มาลองบะกุ๊ดแต้แห้งร้านเก่าแก่ที่หาดใหญ่
มาถึงหาดใหญ่ อยากลองบะกุ๊ดแต้แห้งเป็นยังไงไม่เคยกิน ! เห็นร้านนี้ที่มีบะกุ๊ดแต้แห้ง มาถึงคนเยอะเลย รอคิวไม่นานก็ได้เข้ามานั่ง ลองสั่งบะกุ๊ดแต้แห้งใส่ทุกอย่าง คือ ใส่มาให้หลากหลายมาก ซี่โครงหมูและเครื่องในต่าง ๆ รสชาติออกเค็ม ๆ หวาน ๆ หอมเครื่องเทศบะกุ๊ดแต้ รสชาติถือว่าแปลกใหม่แต่ยังไม่คุ้นเคย แต่ที่ประทับใจสุดคือ ไก่สับ ไก่เนื้อไม่แห้ง ออกเค็ม หอมน้ำมันงา รสชาติลงตัวอร่อยโดดเด่น ไม่เคย...อ่านต่อ
ร้านอาหารเช้าชื่อดังประจำเมืองหาดใหญ่ ควรค่าแก่การมาลอง • ไก่ต้ม 8/10 : ไก่นุ่ม ต้มได้กำลังดี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบ • บักกุ๊ดเต้น้ำ (สูตรสิงคโปร์) 8/10 : น้ำซุปหอม ซดคล่องคอ เครื่องในสะอาด ซี่โครงตุ๋นนุ่ม • บักกุ๊ดเต้แห้ง (สูตรสิงคโปร์) 8/10 : กระดูกหมูตุ๋นจนเปื่อย ผัดกับเครื่องเทศหอมเข้มข้น คลุกข้าวอร่อยมาก • หมูกรอบคั่วพริกเกลือ 10/10 : หมูกรอบเนื้อดี กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมกระเทียมทอดกร...อ่านต่อ
อร่อย ราคายุติธรรม
ร้านเก่าเจ้าดังอีกร้านของหาดใหญ่ มีอาหารหลากหลาย เด่นๆ เช่น บะกุ๊ดเต๋ ก๋วยเตี๋ยว แต่เราเลือกสั่งข้าวมันไก่เนื้อ-หนัง (60 บาท) ให้เยอะคุ้มราคาอยู่ เนื้อไก่นุ่ม แน่น โอเค.เลย ข้าวไม่แฉะ ไม่แข็ง น้ำซุปกลมกล่อมดูเพิ่มเติม