- รีวิว เดชนรินทร์ป่าลั่น

รีวิว เดชนรินทร์ป่าลั่น
ร้านอาหารตามสั่งที่ปังมาก
ร้านนี้ราคาไม่แพงเลยย รสชาติอร่อยมาก ปริมาณให้เยอะด้วย คือตอบสนองความต้องการของคนที่กินจุ และต้องการราคาถูก 55555 เป็นร้านที่มากินบ่อยที่สุด และไม่รอนานเลย ทำไวมากกกก น้ำแข็งฟรี อิอิ แต่ล่าสุดไปกิน งงใจว่าทำไมทุกอย่างเค็ม เค็มจริงๆ เฟียผุดๆ

โอเคนะ เก็บไว้เป็นตัวเลือกได้
- ร้านนี้เห็นเปืดมาหลายปีแล้วเหมือนกัน ได้แต่ขับรถผ่านไป ผ่านมา ไม่เคยแวะเลย - ระยะหลังๆมานี้ มีคนพูดถึงร้านนี้บ่อยๆ ทำให้คิดว่า ต้องหาโอกาสมาลองสักครั้ง - วันนี้ได้โอกาสมาครั้งแรก ไม่รู้ว่าอาหารจานใหญ่ เรามากัน 3 คน สั่งไป 5 อย่าง ถึงขั้นต้องใส่ถุงกลับบ้านกันเลย😃😀😋 - รสชาติอาหาร ทุกจาน กลางๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไร ส่วนปูม้าผัดผงกะหรี่ ใส่น้ำตาลจนออกหวาน ทำให้เสียรส - เจ้าของร้าน และคนรับออเด...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมทางที่ความอร่อยไม่เบา
ร้านนี้เป็นร้านอาหารริมทางที่ความอร่อยดีงามค่ะ รสอาหารออกแนวค่อนข้างจัด เราสั่งยำเผ็ดน้อย แต่มีพริกเยอะมาก เผ็ดมาก เขี่ยพริกออกมาได้เป็นกองเลยค่ะ ^^” แต่รสชาติอาหารเท่าที่เคยทานมาคืออร่อยทุกอย่าง และที่สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยค่ะ จานค่อนข้างใหญ่ด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อย รสจัด ถูกใจ
รสชาติอร่อย อาหารจานเดียวจะได้เร็ว พวกกับข้าวรอนิดนึงตามปริมาณลูกค้า อร่อย รสชาติจัดครบเครื่อง ราคาถูกแสนถูก บรรยากาศนั่งกินชิวๆเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูงยิ่งดี มีเพลงเพื่อชีวิตเปิดคลอเบาๆตลอดเวลาดูเพิ่มเติม
อร่อย ได้เยอะ ไม่แพง มีที่นี้คะ
อร่อยดีคะ ต้มยำรสจัดจ้าน ผัดผงกระหรี่ก็ครบรส ได้เยอะด้วยคะ ที่สำคัญไม่แพง อยากให้ทุกคนแวะมาทานนะคะเผื่อถูกใจ ยิ่งมาเยอะ สั่งเยอะหารกันแล้วคนละไม่กี่บาทคะ แต่รับรองว่าอิ่มตัวแตก😊ดูเพิ่มเติม
เช็คราคาดูให้ดี เพราะเมนูไม่เขียนราคา เคยโดนโกงเพราะเมื่อวานไม่ได้กินราคานี้สั่งแบบเดิมๆ เลยคนเก็บเงินบอก “ขึ้นราคา”