4.2

รีวิว ไส้อั่วปิ้ง ป้าพัน ร้านไส้อั่วป้าพัน ถ.สิทธิวงค์

9 พ.ค. 2012
ไส้อั้วปิ้งเตาถ่าน เนื้อหมูล้วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่ว แอ๊บหมู ผักกาดจอ

ไปเชียงใหม่ทีไรต้องตระเวณกินไส้อั่วอาหารโปรด แต่ก่อนจะซื้อไส้อั่วจากร้านดำรง ตลาดวโรรส จนกระทั่งเพื่อนชาวเชียงใหม่แนะนำร้านไส้อั่วปิ้งป้าพัน ซื่อมาให้ชิมแล้วติดใจมาก ไส้อั่วเนื้อหมูล้วน รสกลมกล่อม ไม่มัน หอมกรุ่นเพราะย่างด้วยเตาถ่าน หลังจากนั้นไปเชียงใหม่ทีไรต้องแวะซื้อไส้อั่วเจ้านี้ นอกจากไส้อั้วแล้ว ร้านนี้ยังขายอาหารพื้นเมืองอย่างอื่นด้วย ที่ชอบมากๆคือ แอ๊บหมู เป็นเนื้อหมูสับปรุงรสเหมือนกับไส้อั่วแต่ห่อด้วยใบตองแล้วย่าง ส่วนผักกาดจอก็อร่อยสุดๆ ถ้าจะซื้อกลับกรุงเทพ มีบริการห่อไส้อั่วแบบสูญญากาศด้วย ราคากิโลกรัมละ 320 บาท หรือโทร.สั่ง แล้วฝากมากับรถทัวร์ก็ได้

Slump up
10 ก.ค. 2019
ของฝากจากเชียงใหม่ พลาดได้ไง ไส้อั่ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่วปิ้ง

กลับแล้วน้าาาาาา ..... ก็ต้องมีของฝากติดไม้ติดไม้ไปฝากคนเพชรบูรณ์บ้าง ร้านนี้ อป. (Apple) ทีมวงในเชียงใหม่แนะนำมาครับ แต่ร้านหยุดวันอาทิตย์ เลยโทรฯสอบถามได้ความว่าถ้าเป็นไส้อั่วทางร้านมีอยู่จ้า พิกัดก็ตามแผนที่เลยครับ ผมคนต่างที่ขับรถตามมาก็หาไม่ยาก เป็นร้านที่ขายอยู่ที่ตัวบ้าน แต่วันนี้ปิดรั้ว ได้เฉพาะออเดอร์หลังไมค์เท่านั้น เปิดร้านวันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 15.00 น. ...อ่านต่อ

Ap Ple
7 ก.พ. 2018
ไส้อั่วรสชาติเมืองแท้ๆเนื้อแน่น มันน้อย

ร้านป้าพันเป็นร้านไส้อั่วเจ้าอร่อยเจ้าประจำของที่บ้านเลยค่ะ ชอบเพราะว่าเป็นไส้อั่วแบบย่างไม่ใช่แบบทอด มีส่วนผสมของมันหมูน้อย เนื้อเลยจะแน่นกว่าทั่วไป แต่ใครที่ชอบไส้อั่วแบบนิ่มๆอาจจะไม่ชอบก็ได้นะคะ ส่วนเครื่องสมุนไพรในไส้อั่วก็เข้มข้นหอมอร่อย ต้องสั่งมาฟรีซเก็บไว้อุ่นกินเป็นกิโลๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Inun Bambina
6.2k1.6k840
1 ส.ค. 2013
ไส้อั่วหอมอร่อย หมูเยอะ

ร้านนี้อยู่ใก้ๆกับประตูท่าแพ ร้านนี้เน้นแบบซื้อกลับบ้านนะ ที่ร้านจะขายไส้อั่ว ไส้กรอกข้าว หมูปิ้งแล้วก็กับข้าวเหนือสามสี่อย่าง ไส้อั่วเค้าอร่อยนะ ยัดไส้เต็ม มันหมูไม่เยอะจนเกินไป แต่ก็เป็นหมูเต็มๆ ย่างมาแห้ง แล้วหอม เพราะค้าปิ้งไฟอ่อนๆ ไม่ได้นึ่ง ส่วนเมนูกับข้าวเหนือเท่าที่เห็นก็จะมีน้ำพริกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม แกงฮังเล ประมาณเนี้ย เราซื้อน้ำพริกอ่องมากิน ต้องบอกเลยว่ารำแต้ๆเจ้าอ่านต่อ

bongggg
20 ก.พ. 2015
กัดแล้วรสเมืองก็ทะลักออกมา

ไส้อั่วที่นี่อร่อยที่สุดในแบบป้าพัน.. ทานมาหลายที่ ที่นี่คือหนึ่งในที่นับว่าอร่อย.. หากได้ทานสดๆใหม่ๆร้อนกรุ่นๆในชนิดที่เรียกได้ว่าเพิ่งเอาลงจากเตา รสชาติที่แท้ของไส้อั่วของเจ้านี้ก็จะปรากฏออกมา ทันทีที่กัดลงไปรสชาติของเครื่องเทศเมืองสมุนไพรต่างๆน้ำรสชาติขิงไส้อั่วป้าพันจะทะลักออกมาให้ได้ลิ้มลองและ satify ตุ่มประสาทรับรสเต็มที่ แนะนำให้ซื้อข้าวเหนียวที่ร้านมาพร้อมๆกันเลยจะได้มีข้าวแกล้มเวลาทาน....อ่านต่อ

อยู่ม่วนกินหวาน
132204795
31 ธ.ค. 2015
ร้านเล็กๆหลบๆ แต่ของแท้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่วปิ้ง

ร้านข้างถนนร้านนี้คือตัวจริงของใส้อั่ว มีคนแนะนำมาให้ลองซื้อก็อร่อยจริง เป็นแบบซื้อกลับบ้านนะ กิโลละ 350 ถ้าขีดขาย ขีดละ 40 ถ้าอยากลองทานใส้อั่วอร่อยแบบไม่เน้นหน้าตาร้าน ร้านนี้ คือ คำตอบดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี