3.6

รีวิว Honaji Ramen Central พระราม 2

Cheun Meun
2k1.8k24.5k
18 มิ.ย. 2020
ลองเมนูใหม่​ Spicy Miso Ramen
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spicy Miso Ramen

แวะไปเซ็นทรัลพระราม 2 ทำธุระเสร็จก็ลงมาที่ชั้น G แวะมาหาลุงฮอง พอดีมี VC ส่วนลดกำลังจะหมดอายุ (ติดโควิทไม่ได้มานาน) ขอรีบมาใช้หน่อย ช่วงนี้ยังรักษาระยะห่างกันอยู่ หน้าร้านมี QR Code ไทยชนะให้แสกนก่อนเข้าร้าน ที่พื้นมีสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง มีเจลล้างมือให้บริการบริเวณแคชเชียร์ พนักงานสวมแมสปิดปาก ส่วนที่นั่งก็จะจัดโต๊ะให้นั่งคนเดียว ถ้านั่ง 2 คนก็นั่งโต๊ะใหญ่ ปกติก็กินวน ๆ ไปนะ มิโสะ , ชิโอะ , ทงคัตสึ วันนี้เลยว่าจะลองเมนูเผ็ด ๆ ดูบ้าง เปิดเมนูเจอ Spicy Miso Ramen เป็นเมนูใหม่ เลือกเมนูนี้เลยละกัน - Spicy Miso Ramen 179 บ. เป็นราเมนซุปมิโสะรสเผ็ด เครื่องที่ใส่มาจะเป็นหมูสับ ผักและไข่ต้มซอส ปริมาณเยอะพอสมควร เส้นลวกมากำลังดี น้ำซุปอร่อยเผ็ดแบบกลมกล่อม รวม ๆ แล้วชอบค่ะเมนูนี้ กินเสร็จก็นำบิลไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ ปกติร้านนี้จะมีสะสมแต้มผ่านทางไลน์ เรามี VC ส่วนลดอยู่ 100 ก็ลดไป อิ่มอร่อยในราคาเบา ๆ จ้า #สปดกรจรกม #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #saveร้านอาหาร

หน้าร้าน
29 มี.ค. 2020
ทั้งแถม ทั้งส่งฟรี

Famheely
9 มี.ค. 2024
ฮอนเอจิ ราเมน พระรามสอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TONKATSU RAMEN, Boied Soy Egg, Shogun Tonkotsu Ramen, Toriyaki Ramen

Famheelyหมีจะกิน "HonAji Ramen ฮอนเอจิ ราเมน เซ็นทรัลพระรามสอง" #Wongnai2024 อีกหนึ่งร้านราเมน ที่มีสาขาในกทม. เหมือนจะไม่ดังมาก แต่รสชาติและการบริการถือว่าดีมาก เป็นร้านในเครือของเบทาโกร การันตีคุณภาพ เบสราเมนต้นตำรับนาโกย่า -Tonkotsu Ramen เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน เมนูต้นตำรับ น้ำซุปจากนาโกย่า รสชาติ ไม่เค็มเกินไปม -Shogun Tonkotsu Ramen จานนี้จะเพิ่มความเผ็ดเข้ามา แอบคล้ายเป็นต้มยำ -Toriyaki...อ่านต่อ

Metto
28 ธ.ค. 2023
กินไปกินมารู้สึกว่าจืดเกินไปหน่อย ไม่อร่อยเหมือนเก่า @HonAji Ramen Central Plaza Rama 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍗 Karaage. (Price 95+ Baht.), 🍛 Kakuni Don. (Price 155+ Baht.), 🍗 Karaage. (Price 102+ Baht.)

อุตส่าห์อยากกินราเมน เปลี่ยนรสชาติความสุดยอดของอีกแบรนด์ที่อยู่ในห้างเหมือนกัน มาลงเอาร้านนี้เพราะราคาถูกกว่า แบบอยากกินอะไรแบบเร่งรีบอะไรงี้ สุดท้ายไม่คิดว่าจะเป็นการกินส่งท้ายเลยจริงๆ เพราะรสชาติเข้าขั้นแย่ลงมากจากเมื่อก่อน • จับชุดสุดคุ้มแบบว่าสั่งเมนู 🍛 Kakuni Don. (Price 155+ Baht.) เพิ่ม 59 บาท ได้ซุปมิโสะและไก่ทอด พร้อมชาเขียว มันดูคุ้มดีมาก • แต่แล้ว 🍲 Miso Soup. (Price 20+ Bah...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2023
ถูกปากคนไทยอยู่นะ ราคาก็ไม่แรงไป ทานง่ายอร่อยด้วย @Hon Aji Ramen Central Plaza Rama 2
Ling Siriviriya
5.3k1k13.2k
28 มิ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TONKOTSU RAMEN, YAKI GYOZA, คาราอะเกะ, Togarashi Ramen

💙🍜 HonAjiRamen ราเมงแบบทานง่ายสไตล์ครอบครัว หน้าร้านจะมีตุ๊กตาลุงฮองยืนต้อนรับ เรามาทานสาขาเซนทรัลพระราม 2 ชั้น G เราเลือกสั่งราเมนที่เป็น Signature ของร้าน 🍜 ทงคตสึราเมน น้ำซุปกระดูกหมูสีขาว ต้นตำรับนาโกย่า รสชาติไม่จัดมากหรือ เข้มข้นเกินไป ทานกับหมูชาชู หน่อไม้ และไข่ต้มซอสสูตรฮองอะจิ 🍜🌶 สไปซี่ โทการาชิ ซุปกระดูกหมูรสเผ็ด สีเข้มเผ็ดกลางๆ นอกจากหมูชาชู ไข่ต้ม หน่อไม้ ชามนี้มีรากบัวท...อ่านต่อ

Paopao Studio
28 มี.ค. 2022
ร้านนี้ทีเด็ดคือเส้น และคาคูนิ (หมูสามชั้นย่าง)🥓🥓
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shisen Maaramen, หมูตุ๋นคาคูนิ (2 ชิ้น), SHOYU RAMEN

ฮองอะจิราเมน 🍜 🍜 ร้านนี้ทีเด็ดคือเส้น / เส้นหอมไข่ มีความนุ่มความหนึบที่ลงตัวดีมาก ✳️ พนง.แนะนำซุปทงคตสึ บอกว่าเป็นทีเด็ดของร้าน (ซุปเคี่ยวกระดูกหมู) แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเพราะมันข้นและเลี่ยนเกินไป 🍜 เมนูที่สั่งบ่อยสุดคือ ชิเซนมาราเมน เป็นราเมนแห้ง ราดซอสเผ็ดสูตรของทางร้าน คลุกๆแล้วกิบแบบขลุกขลิก อร่อยมาก 😋 🍜 อีกเมนูที่ชอบคือ โชยุ คาคูนิ ราเมน ชอบน้ำซุปถั่วเหลืองของเจ้านี้ และคาคูนิ (หม...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
28 เม.ย. 2022
ฮองอะจิ ราเมง

ร้านรางเมงราคาดี ราคาถูก👍🏻👍🏻👍🏻 เพื่อนเราสั่งราเมงมา รสชาติใช่ได้ น้ำซุปยังไม่เข้มข้นมาก แต่ถือว่าอร่อยนะคะ ทานได้ รออาหารไม่นาน แถมพนักงานบริการดี พูดจาดีค่ะ เราสั่งยากิโซบะ อร่อยนะคะ ตัวเส้นอร่อยกว่ารางเมงเลข 8 รสชาติโอเคเลยค่ะ ถูกปาก ราคาก็ถูกด้วย แต่จำราคาไม่ได้😹😹 ต้องขออภัยด้วยค่า🙏🏻ดูเพิ่มเติม

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿