- รีวิว mini ミニ oriental speedbar เอ็มสเฟียร์ (Emsphere)

Mini ミニ oriental speedbar ในห้างเปิดใหม่ สาขา Emsphere
ร้าน Mini ミニ by Peace 和 Oriental Teahouse สาขา Emsphere GM floor Anything is 65 บาท ทุกอย่างในร้านคือ ราคานี้หมดทุกอย่าง เป็นราคาที่ย่อมเยาว์เหมาะสำหรับทุกคนเข้าถึงได้ง่าย Simpler Bolder. คอนเซ็ปต์คือ การทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย เข้าใจง่าย เรียบง่าย ที่สำคัญคือ Speed Bar ทำเมนูออกมาได้อย่างรวดเร็วแต่ใช้คุณภาพวัตถุดิบเกรดเดียวกับที่ร้านหลักด้วย เครื่องดื่มที่ร้านจะมีทั้ง กาแฟ ชาใส ชานม ชาผลไม้ โกโก้ อีกทั้งยังมีของหวานด้วย เป็น โดรายากิ คัสตาร์ด และ พีนาคอตต้า และ ยังมีผงชาแบบซองกลับไปชงเองที่บ้านได้ด้วย เครื่องดื่มที่ร้านจะชงมาใส่ไว้ในขวดอยู่แล้ว มาเทใส่แก้วอีกที Pastel Thai Tea ชาไทยตัวชารสเข้ม แต่จะไม่หวานมาก เป็นความหวานแบบให้ฟิวไซรัปมากกว่านมข้นหวาน ทำให้ดื่มได้ง่ายเพราะบอดี้ชาไม่หนักมาก ในราคา 65 บาท ถือว่าใช้ได้

#Wongnai2026 เลิศเลยล่ะกับคอลแลปสุดจึ้งแห่งปี Häagen-Dazs x Mini ミニ oriental speedbar กับ "Sakura Matcha Series" 🌸 สัมผัสความหอมละมุนของซากุระและมัทฉะพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆเมนูกับ Pure Matcha Float Matcha Latte Float Sakura Matcha Dorayaki Aisu 📍รายละเอียดโค้ดส่วนลด 💚 ใส่โค้ด LINEMAN ลดสูงสุด 50%* ไม่มีขั้นต่ำ *เฉพาะร้านและสาขาที่ร่วมรายการ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดดูเพิ่มเติม
ultra firing matcha เมนูใหม่ anything 65.-
mini Emsphere ร้านชา กาแฟ และขนม anything 65.- เป็นคอนเซปที่น่ารักของร้าน ที่จำหน่ายขนม เครื่องดื่ม เมนูมาตรฐานในราคา65บ. ร้านอยู่ด้านหน้า ลักษณะร้านแบบ speed bar มีโต๊ะเล็กๆนั่งรอบร้านได้ มีเมนูชาเขียวใหม่ให้ลอง Ultra fring matcha pastel matcha (65) ชาเขียวที่ผ่านการburn ให้กลิ่นไหม้ๆหอมๆ ลองแก้วนี้ สั่งหวาน50% แบบเย็น ชาเขียวได้รสแปลกๆกว่าชาเขียวที่เคยลองมา รสแบบชาข้าวคั่วหอมๆนัวๆปลายล...อ่านต่อ
ชาเขียวดี ในราคาย่อมเยาว์
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับทางเดินเชื่อม BTS ตัวร้านมีที่นั่ง พอสมควร แต่นั่งไม่สบายเท่าไหร่ พนักงานบริการดี แนะนำเมนูอย่างดี ทำเครื่องดื่มรวดเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ Pastel matcha ตอนนี้ลดความหวานได้แล้ว ลองสั่งแบบหวาน 50% เราว่ามันหวานน้อยมากๆจริงๆ ทำให้ได้ความเข้มปื๊ดของชาเขียว #TasteTheFestive #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
ชาเขียวเข้ม ราคาน่ารักค่ะ
เป็นอีกร้านที่คนแน่นตลอด ราคาเครื่องดื่มไม่แพง เมื่อเทียบกับรสชาดเครื่องดื่ม แนะนำ ชาเขียวค่ะ Pastel Matcha ชาเขียวใส่นม ถึงแม้จะใส่นม แต่ยังได้กลิ่นชาเขียวหอม เข้มข้น รสชาดนัวมากค่ะ ที่ร้านยังมีคุ้กกี้ ขนมโดรายากิ ซึ่งก็อร่อยอีก จุดเด่นของร้านคือ ทุกอย่าง ราคา 65 อร่อย คุ้มค่าค่ะ โอกาสหน้าจะลองเมนูอื่น ๆ อีกค่ะดูเพิ่มเติม
Mini เป็นร้านชาเขียว (มัทฉะ) 🍵
mini ミニ oriental speedbar (The Emsphere) เป็นร้านที่คงด้วยคอนเซ็ปต์ "ราคาเดียวทุกเมนู 65 บาท" เพราะเจ้าของร้านอยากจะให้คนทั่วไปได้ดื่มชาเขียวคุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้ ทำให้ร้าน Mini เป็นร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ก็จะมีบางเมนูที่จะมีราคาเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อย เช่น เมนู Choco Coffee 75 บาท สาขาเอ็มสเฟียร์ จะเป็นร้านขนาดเล็ก พอมีที่นั่งให้แวะเวียนได้นิดหน่อย ตัวร้านออกแบบในสไตล์ "Speed ...อ่านต่อ
ราคาดีมากไม่แพง
mini ミニ oriental speedbar | มินิ โอเรียนทอล สปีดบาร์ สาขา Emsphere ชั้น GM ร้านชาคุณภาพดี เป็นร้านในเครือของร้าน Peace มีทั้งชา กาแฟ โกโก้ ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 65 บาท เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม