3.5

รีวิว KFC เซ็นทรัล หัวหมาก

Akapatr
17 ม.ค. 2024

ร้านไก่ทอดชื่อดัง ส่วนตัวชอบเมนูไก่วิ้งค์แซ่บของทางร้านมากๆ รอบนี้สั่งผ่าน Line man สั่งเมนู chick n'share zab team ได้ไก่วิ้งค์แซ่บ 5 ชิ้น และเฟรนฟรายส์ไซต์เล็ก 1 ชุด อร่อย อิ่มและคุ้มราคามาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Akapatr
30 เม.ย. 2025

ร้านไก่ทอดเข้าดัง KFC สามารถสั่งอาหารได้เอง เมนูที่สั่งเป็นบักเก็ตไก่ทอดกรอบๆ และวิ้งแซ่บ พร้อมมันบดและมียังมีเครื่องเคียงอื่นๆ อร่อย #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2024
27 มิ.ย. 2015
ข้าวไก่กรอบมะนาวซี๊ด เมนูใหม่สุดแซ่บของ KFC
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบมะนาวซีด

เห็นโฆษณาทางทีวีว่า KFC ออกเมนูใหม่ เป็นเมนูข้าวไก่กรอบมะนาวซี๊ด วันนี้เลยแวะลอง พอได้ลองแล้วต้องบอกว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ยิ่งทานตอนร้อนๆยิ่งอร่อย พิกัดร้านตั้งอยู่ชั้น G และชั้น 1 ของ Big C หัวหมาก สาขานี้คนเยอะพอสมควรค่ะ มีทั้งคนทำงานและกลุ่มนักศึกษา - ข้าวไก่กรอบมะนาวซี๊ด ไก่ทอดกรอบๆราดด้วยซอสรสแซ่บ เปรี้ยวหวาน เผ็ดนิดๆ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆอร่อยอยู่ท้องดีค่ะ เป็นเมนูง่ายๆแต่ประยุกต์ให้เก...อ่านต่อ

^Kaew^
01980
5 มี.ค. 2017
เคเอฟซีสาขานี้ไม่สะอาดเลย :(
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

KFC สาขาหัวหมากทาวน์เซ็นเตอร์ชั้นล่างสุดค่ะ พอเดินเข้ามาชั้นล่างก็อยู่ทางขวามือเลย พนักงานน้อย เข้าคิวก็งงๆ อากาศร้อนหน่อยคงเพราะอยู่ใกล้ทางออก ที่นั่งแคบ ที่สำคัญไม่สะอาดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าวันที่เราไปนั้นลูกค้าเยอะ หรือพนักงานน้อย หรืออะไร แต่โต๊ะไม่เก็บ ไม่เช็ดเลย ต้องเคลียร์โต๊ะเพื่อจะนั่งเอง +_+ แล้วที่นั่งที่เป็นโซฟาคือเลอะเทอะมากค่ะ ทั้งเปียกทั้งมีเศษอาหารหล่นเต็มไปหมด เราสั่งไก่แซ่บโบวล์ค่...อ่านต่อ

4 ก.ย. 2014
ทางเลือกที่ง่ายที่สุด เมื่อคุณไม่รู้จะกินอะไร

รสชาติอาหาร บางทีก็ต่างจากสาขาอื่นนะ หรืออยู่ที่อารมณ์คนทำในวันนั้น แต่โดยรวมรวมแล้วโอเค แต่กลับไปใช้จานอย่างเดิมดีกว่านะอ่านต่อ

จ๋า
Cherry