3.4

รีวิว โชคดีสเต๊กfortune.ต้นตำหรับจากครัวกลาง Chokdeesteak fortune anniversary 20 year

Kungfu Kitsaneewan
1 เม.ย. 2018
แกงกะหรี่ไม่โอเค

ร้านประจำอีกเช่นเดิม วันนี้อยากกินข้าวแกงกะหรี่ ตัดสินใจสั่งไป ผิดหวังมาก ไม่ค่อยได้รสชาติแกงกะหรี่ ออกจืด กินแล้วเลี่ยนมาก ๆ โชคดีที่ได้สปาเกตตี้จานโปรดมาช่วยไว้ ลืมความเลี่ยนไปได้บ้าง รสชาติออกเผ็ดนิดนึง แต่โดยรวมรอดตายเพราะสปาเกตตี้โดยแท้

NSJ
7 มิ.ย. 2021
สเต็กเนื้อนุ่มซอสอร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด: สเต๊กหมู+ซีโครงหมู, สเต๊กหมูแม็คซิกัน, ซี่โครงบาบีคิวรมควัน

ห้างฟอร์จูนชั้นใต้ดินมีร้านอร่อยทำเลหลบอยู่ในหลืบ เป็นสเต็กร้านอร่อยราคาไม่แพง รสชาติอร่อยไม่แพ้สเต็กแฟรนไชส์เจ้าดัง ราคาถูกกันกว่าเกือบครึ่ง รสชาติแท้ทรูที่สังเกตได้ว่ามีลูกค้าชาวต่างชาติยังแวะมานั่งทาน ด้วยความที่น่ากินหลายอย่าง และราคาไม่แพงมากเลยลองสั่งเซ็ทรวมหลายๆอย่างมา ในชุดแถมเอสโคล่าให้ด้วย สเต็กซี่โครงซอสบาร์บีคิว นี่เด็ดมากให้เป็นเมนุแนะนำของร้านเลย ลองลงมาหมูย่างตำรับแม็กซิกัน ซอส...อ่านต่อ

mintmoji
30 ธ.ค. 2018
สเต็กดีราคาประหยัด ชั้นใต้ดินฟอร์จูน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อเซอร์ลอยโคขุนช่วงนี้เป็นเนื้อสันนอก, ผักโขมอบชีส, ซี่โครงบาบีคิวรมควัน

เนื่องด้วยสัปดาห์ที่แล้วเดินมาเข้าห้องน้ำ (ทุกคนคงรู้กันดีว่าห้องน้ำฟอร์จูนไกลม้ากกกกก) แล้วเห็นร้านนี้คนเยอะมาก ส่องๆเมนูดูก็เห็นว่าราคาน่าคบหาและมีความหลากหลายสูงมาก สัปดาห์นี้กลับมาอีกครั้งเลยได้ลองค่ะ ซี่โครงหมู 350 บาท - คือสั่งมาแบบ rack ใหญ่เลย เรียกว่าเสี่ยงดวงมาก ปรากฏว่ามันอร่อยมากกกกก คือนุ่มมาก ซอสก็หวานๆเปรี้ยวๆพอดี แถมให้เยอะมาก คือเกิน 10 ซี่อ่ะ คุ้มมาก รักเลย เดี๋ยวนี้หลายร้า...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
16 มิ.ย. 2019
ร้านสเต๊กเมนูหลากหลาย อร่อย ราคากำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างบาวาเรีย, ขนมปังกระเทียม

ร้านสเต๊กโชคดี ร้าานสเต๊กเมนูหลากหลาย รสชาติดี และราคากำลังดี ณ อาคารฟอร์จูน ทาวน์ ชั้นใต้ดิน เมนูของร้านจะเป็นสเต๊กเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนูทานเล่น, ก๋วยเตี๋ยว และเมนูข้าวจานเดียว 🔸ไก่ย่างบาวาเรีย 105 บาท สะโพกไก่ชิ้นใหญ่ หมักกับเครื่องเทศ รสออกสมุนไพร เนื้อไก่นุ่ม และอร่อยมาก เสิร์ฟมาคู่กับสลัด 🔹ขนมปังกระเทียม 50 บาท รสชาติมาตรฐานทั่วไป 5 ชิ้นดูเพิ่มเติม

Kanoon Carnoon
24 ม.ค. 2018
ร้านสเต๊กร้านอร่อยอีกร้านในฟอจูน อิ่มคุ้มอร่อยกับราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมู+ซีโครงหมู, สเต็กไก่กรอบ

ร้านนี้เราเจอจากการเปิดวงในเนี้ยแหละ ด้วยความที่อยากทานสเต็กแต่ไม่ต้องการทานเป็นพวกร้านสาขาเลยเลือกหา และก็ได้มาเจอกับร้านนี้ ร้านนี้หาไม่อยากอยู่ชั้นG พอเข้ามาในร้าน ร้านสามารถรองรับคนได้20-40คน มีการแต่งร้านแบบบ้านๆออกแนวย้อนยุคหน่อยๆ เมนูที่นี้ดูค่อนข้างอยากเนื่องจากมีรูปและอะไรไม่รู้รกเมนูไปหมด กว่าจะเลือกได้ก็เอาเสียเวลาไปนาน วันนี้เราเลือกททนเป็นเมนูสเต็กหมู+ซี่โครง อันนี้บอกก่อนเลยว่าที่...อ่านต่อ

R'mouy Chanoknan
18 ก.พ. 2016
สเต๊กจานใหญ่ อิ่มง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กพอร์คชอพ

ร้าน โชคดีสเต๊ก ฟอร์จูนทาวน์ ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ชั้น G ของห้างฟอร์จูนค่ะ โซนอาหารเลยคะ บรรยากาศร้าน : สไตล์ร้านไม่กว้างขวางมาก มีที่นั่งประมาณ 20 กว่าโต๊ะค่ะ ร้านไม่สว่างเท่าไหร่ค่ะ เมนูของทางร้าน : เป็นสเต๊ก พาสต้า สปาเกตตี้ เน้นอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนคะ เมนูที่ทานวันนี้ พอร์คช้อปกับไก่ทงคัตสึ เสริฟมาพร้อมกับผักสลัดค่ะ ใหญ่อลังการเลย หมูร้านนี้หั่นมาชิ้นใหญ่ ไม่เหนียวด้วยคะ นุ่มมาก ไก่ก็...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
3.7