รีวิว Choongman Chicken Future Park

SPONSORED REVIEW
21 ก.ย. 2021
อร่อยม๊ากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน, ไก่ทอดทิคกุดัค รสซอยซอส

บรรยากาศร้านสวย เกาหลี สไตล์ สะอาด บริการดี อาหารอร่อย ทั้งเมนู ไก่ทอด หรือ ไก่อบซอสทิกูดัด หลากหลายรสชาติ ต้องลอง ไม่ลองพลาดมากๆ

Goldenboy
17 พ.ค. 2022
[GBR] ไก่ทอดยอดนิยมจากเกาหลี มีดีที่หอมใหญ่และไก่ทอดแล้วย่าง

<<สถานที่เดิมพัน>> ห้าง Future park รังสิต ชั้น B โซนตรงกลางใกล้บันไดเลื่อนครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> สงครามในตลาดไก่ทอด ทั้งไทย เกาหลีและหาดใหญ่ 555+ (อันหลัง แบ่งแยกอาณานิคมด้วยเหรอคะ 555+ ทีมงานทัก) ทำเอาน้อง GB ผู้มีความชอบอกชอบใจไก่เป็นพิเศษ เพราะชอบลากไปกินในน้ำ 555+ ติดตามข่าวสารมาตลอด จนมีเจ้าล่าสุดมาเปิด นามว่า Choongman 충만 (Choongman) ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีแท้ๆ เริ่มเปิด...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
18 มี.ค. 2022
ไก่ทอดเกาหลีเนื้อนุ่ม

진짜 맛있어요. (ชินจ่ะ มาชิซอโย.) แวะไปโดนไก่ทอดเกาหลีที่อร่อยมากๆๆๆที่ร้าน 🍗 Choongman Chicken Thailand 🇰🇷 #ไก่ทอดเกาหลี ที่นี่ทอดมาแบบกรอบนอก นุ่มในจริงๆ เรากินได้เรื่อยๆหลายชิ้นเลย เพราะเนื้อไก่เขาฉ่ำไม่ฝืดคอเลย ❣️ Soy Sauce Tikkudak ไก่ซอสนี้รสชาติหวานนิดหน่อยกินเพลิน ❣️ Gochujang Tikkudak ส่วนซอสรสนี้แซ่บซะใจ กินตัดคู่กับเครื่องเคียง หัวไชเท้าดอง ❣️Bacon Spinichi เมนูสลัดใส่ผักโขม หอมใหญ่ มะ...อ่านต่อ

moeipybara
29 ม.ค. 2022
ฉันดีใจที่มันมาเปิดที่ฟิวเจอร์ ร้านไก่ทอดในดวงใจ จี๊ดจ๊าดซะเหลือเกิน

🐔 Gochujang Tikkudak - เป็นไก่ทอดรสโคชูจังที่โคตรอร่อย!!! ยิ่งบีบมะนาวที่เขาผ่ามาให้นะ โหยยย ทุกคำที่กินบอกเลยว่ายิ้มแก้มแทบปริ ฉันโชคดีที่ได้เกิดมา 😭 🐓 Gochujang Gizzard - สำหรับมนุษย์ที่ชอบกึ๋นไก่นั้น ห้ามพลาดเมนูนี้ รสชาติซอสเหมือนเมนูแรกที่รีวิวแหละ แต่ตัวไก่จะเหนียวกรุบๆกว่า 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในฟิวเจอร์ชั้นล่างสุด เดินลงมาจากบันไดเลื่อนร้านทองให้เลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ขวามือ มีลูกค้าพ...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
19 ก.ค. 2021
ไก่กรอบ หัวหอมสด ซอสอร่อย

#ขาดรูปอาหาร วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่เปิดขาย ก่อนที่ห้างจะปิดตามมาตราการรัฐ 20/07 - 2/08 มาทำธุระที่ฟิวส์ เลยได้เดินดูเมนูที่ขายหน้าร้านแต่ละร้าน มีทั้งร้านที่ยังเปิดอยู่ และร้านที่ปิดไปแล้ว บางร้านไม่ได้จัดโปรอะไร บางร้านซื้อ1แถม1 ลด50% ชิ้นแรกปกติชิ้นที่2ลดราคา โปรต่างๆเยอะมากจริงๆ บางร้านมีสินค้าพร้อมขาย บางร้านทำตามออเดอร์ รวมถึงร้านchoongmanนี่ด้วย มีโปรหลายตัว แต่เราซื้อ299 ไก่ทอดไซส์S เฟร...อ่านต่อ

25 พ.ย. 2021
เจ้าไก่แสนน่ากิน ชาวรังสิตได้ลองแล้วว 🥳
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดทิคกุดัค รสซอยซอส, ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน

พาคุณแม่มากินไก่เกาหลีเจ้าดัง ชิ้นใหญ่ จุ้ยซี่มากๆๆๆเลยค่ะ ซอสเคลือบก็เข้มข้น คือมากิน2คน สั่งแบบนี้คือห่อกลับเท่านั้น กินไม่หมด55555 ที่ชอบคือตัวสโนว์ออนเนี่ยน รสชาติหวานอมเปรี้ยว หัวหอมก็สดทานง่ายมาก ส่วนมากมีแต่เมนูไก่ โดยรวมคือชอบค่ะ แต่ต้องกินตอนหิวนะ ได้เยอะมากดูเพิ่มเติม

Jakkajee
3 ม.ค. 2022
ไก่ทอดเกาหลี มีให้เลือกหลายรสชาติ สไตล์เกาหลีแท้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน, ซุปกิมจิ

ร้านไก่ทอดเกาหลีมาเปิดสาขาที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ไม่ต้องเข้าเมืองไปกิน เมนูซิกเนเจอร์คือไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน ไก่ชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำซอส หอมสไลด์บางๆโรยบนไก่อร่อยเข้ากัน ซุปกิมจิรสชาติสไตล์เกาหลีเลย เข้มข้น เปรี้ยวพอดี ตัดเลี่ยนได่ได้อย่างเข้ากัน อาหารจานค่อนข้างใหญ่และให้เยอะ คุ้มค่ากับราคาอยู่ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

ไก่กรอบนอก นุ่มใน ฉ่ำซอสรสชาติเข้มข้น เปรี้ยวพอดี