2.8

รีวิว 13 เหรียญ รัชดา

Patricka
28 ม.ค. 2017
หมดเวลาของ ร้านในตำนานแล้วสินะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อลาสก้า

ตำนานดั้งเดิมแสนอร่อย เปิดตัวด้วยพิซซ่ารวมแบบบาง โปะด้วยพริกหยวกและไส้กรอกเบาตามริมทางแต่อร่อยเฟร่อ ร้านแน่นทุกอาทิตย์ แต่วันนี้ขอเสนอ ไก่อลาสก้าที่ทานแต่เด็กเลยคะ 🍗ไก่ชุบแป้งทอดโปะด้วยชีส ข้างล่างมีน้ำเกรวี่ เข้มข้นแสนอร่อยเป็นตัวชูโรงก็ตรงนี้แหละ สุดท้ายข้างๆในจาน สปาเกตตี้ซอสหมู แอบให้น้อยลง ความอร่อยหายไปจริงๆ น่าเสียดายที่ตำนานอาจต้องถูกปิดตัวในเร็ววัน

ไก่อลาสก้า

Again Peace
761951.1k
4 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารเก่าแก่ เก่ามาก เก่าจริงๆ แต่ไม่สกปรก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทรอทิลล่า

....เป็นร้านดังที่เคยรุ่งเรืองมีหลายสาขา แต่ตอนนี้เหลือแต่ร้านตามตึกเก่าๆเนอะ ไม่รู้ว่ามี 13 เหรียญอยู่ตามห้างหรือตึกใหม่ๆบ้างรึเปล่า เราไม่ค่อยได้ไปกรุงเทพด้วยสิ ...บางทีเราอยากกินนะ แต่สภาพร้านแบบ...เก่า อึมครึม 555+ ไม่รีโนเวทบ้างเลย เราว่าเค้าทำอร่อยดีนะ พวกพิซซ่า สเต็ก ราคาไม่แพงมากด้วย ให้เยอะอีกต่างหาก มาสาขานี้เพราะปิดเที่ยงคืนแน่ะ .... เคยกินสาขาอื่นมาบ้าง แต่สาขานี้ทำเราผิดหวังกับรสช...อ่านต่อ

ภากินพุงกาง
12 พ.ค. 2017
🍅ร้านเก่าที่แก่ไปตามสภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยลายอบกระเทียม, ยำไส้กรอก, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

🍖ร้านอยู่ในซอยรัชดา 18 เข้ามาประมาณ 200 เมตร จะเห็นตึกเก่าๆ ซ้ายมือ จอดรถใต้ตึก ขึ้นไปชั้น 2 🥒ร้านนี้มีอาหารหลายประเภท ทั้งอาหารฝรั่งแบบซุป สเต๊ก ข้าวผัดอเมริกัน พาสต้า พิซซ่า ฯ อาหารตามสั่ง เช่น ต้มยำกุ้ง คะน้าหมูกรอบ ทอดมันฯ อาหารจีน ก็มีหูฉลาม ไก่แช่เหล้า ฯ อาหารทะเลย่าง ส้มตำ จิ้มจุ่มก็มี 🥗วันนี้สั่งยำวุ้นเส้นหมูสับ เอาแบบรสจัดแต่ไม่เผ็ดมาก ใส่เครื่องมาเต็มๆทั้งวุ้นเส้น หมูสับ ปลาหมึก ?...อ่านต่อ

art
11 ก.ค. 2014
เหลือแค่ความทรงจำ

ร้าน13เหรียญเป็นร้านอาหารstyleฝรั่งร้านแรกๆที่เคยทานสมัยเด็กๆ..เวลามีงานเลี้ยงก็มักจะไปกันที่นี่.มีคว่มประทับใจในอาหารอยู่หลายรายการ.ที่สาขาสุขุมวิท33/1..มีโอกาสได้ไปทานอีกครั้งหอยลายอบกระเทียมยังคงเหมือนตอนเด็กๆแต่อาหารอย่างอื่นทั้งรสชาติและคุณภาพตกลงเยอะมาก..steakเนื้อเหนียวมาก..ไก่มาเร็งโก้ก็แห้งๆ..สรุปแล้วร้านนี้คงจะเป็นอดีตสำหรับผมแล้วดูเพิ่มเติม

Chefbeer_pa_chim
25219554
10 ต.ค. 2014
นึกถึงสเต๊กราคาไม่แพงมากต้องที่นี่

มีสาขาเยอะดีอยากทานก็เดินทางง่าย ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับขนาดจานแต่คุณภาพก็ตามราคาครับ สลัดทาโก้ ไปทีไรก็ต้องสั่งมากินตลอดแป้งรองกรอบดีเคี้ยวเพลินๆ ใส่ของทะเลทั้งปลาหมึก กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สปาเก็ตตี้ทะเล พอใช้ได้ไม่ได้โดดเด่นอะไร โดยรวมถือว่ากินได้ย่ะคับถ้าราคาประมาณนี้ดูเพิ่มเติม

Alex Kolasak
853751k
4 ก.ค. 2014
ร้านอาหารสไตล์คันทรี ดนตรีสดไพเราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ซี่โครงหมูย่าง, PIZZA PEPPERONI

ร้านเก่าแก่บรรยากาศคลาสสิค เมื่อเดินเข้ามาจะได้กลิ่นความขลังและเก่าแก่ ที่หลายๆ คน เคยได้ลิ้มลอง เป็นร้านที่ฝากปากท้องเวลาที่หิวในยามค่ำคืน เพราะว่าร้านนี้ปิดดึก แต่มีทั้งอาหารไทย เช่น ส้มตำ ยำผักบุ้งกรอบ และอาหารอิตาเลี่ยน เช่น เสต็ก พาสต้า พิซซ่า ปกติแล้วเวลามาที่นี่จะสั่งซี่โครงหมูย่าง และผักโขมอบชีส แต่ครั้งนี้ขอเปลี่ยนเมนูบ้างดูเพิ่มเติม

หอยลายอบเนย พร้อมขนมปังกระเทียมก็อตฟาเธอร์ (หมู)

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน