3.6

รีวิว พรศิลป์ พิมาย

14 ม.ค. 2018
ส้มตำอาหารตามสั่ง ราคาเบา ๆ หน้าปราสาทหินพิมาย ร้านพรศิลป์!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ผัดไทยกุ้งสด, ส้มตำโคราช, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ผัดหมี่พิมาย, ยำไก่ย่าง, น้ำส้มคั้นสด, กาแฟสด, ชาเขียวเย็น

ส้มตำอาหารตามสั่ง ราคาเบา ๆ ร้านอยู่ตรงข้ามปราสาทหินพิมาย ร้านพรศิลป์ บรรยากาศในร้าน ร้านถ่ายรูปเก่า จะมีกล้องให้ดูเยอะมาก อาหารอร่อย แวะทานนั่งเล่นชิล ๆ ก่อนเดินทางต่อได้สบาย จอดรถหน้าลานปราสาทหินได้

ข้าวคลุกกะปิ
ผัดไทกุ้งสด
ผัดหมี่พิมาย
ตำไทย
ข้าวมันไก่
ตำปูปลาร้า

26 ธ.ค. 2020
ผัดหมี่พิมาย หน้าปราสาทพิมาย

ผัดหมี่พิมาย ใส่ไข่ใส่คะน้า ผมไม่ทราบว่าหมี่พิมาย มีจุดเด่นตรงไหน เท่าที่ค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ ก็คือ คล้ายหมี่โคราช เน้นทำด้วยแรงงานคน ไม่ใช้เครื่องจักร เส้นเลยนุ่มกว่า สรุป ผมลองทานแล้ว แยกไม่ออก และ ไม่มีอะไรโดดเด่น กินให้หมดๆจานไป กราบขอโทษที่พูดตรงดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
23 พ.ย. 2017
จะกินเป็ดย่าง แต่เข้าร้านผิด 😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ยำไก่ย่าง

พิกัด ติดร้านแว่นท็อปเจริญ ตรงข้ามอุทยานประวัติศาสตร์พิมาย ช่วงเที่ยงแวะหาข้าวเช้าบวกเที่ยงทาน จะหาเป็ดย่างร้านใหม่ลองทาน เปิดแอพวงในหาร้านเจอรีวิวของคุณ Qvan Qvan น่าสนใจจึงตามมาลอง พอมาถึงร้าน...อ้าว ไม่มีเป็ดย่าง เก้อเลยเราไม่อ่านให้ดี 😆 เมนูที่สั่ง -ยำไก่ย่าง 🌟🌟🌟🌟 ราคา 70 บาท ไก่ย่างเนื้อนุ่ม ย่างแบบไม่แห้งแข็ง รสชาติครบรส เปรี้ยวเผ็ดไม่หวานนำ -ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน 🌟🌟🌟🌟 ราคา 80 บ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
7 ม.ค. 2017
ผสมผสานระหว่างร้านถ่ายรูปกับร้านอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำโคราช, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ผัดหมี่พิมาย

พรศิลป์ ร้านตรงข้ามปราสาทหินพิมาย โคราช เป็นร้านถ่ายรูปโบราณที่ยังทำการอยู่(มีลูกค้าเข้ามาถ่ายรูปพอดี ก็เชิญเข้าด้านในกันไป) ส่วนของอาหารก็ตั้งโต๊ะเรียงราย แวดล้อมด้วยภาพและข้าวของ กล้อง ฟิล์ม นั่นนี่เพลิดเพลินตาดีค่ะ ส่วนของการกิน - ส้มตำโคราช แบบเผ็ดและไม่เผ็ด รสดีใช้ได้ - ผัดหมี่พิมาย เส้นจะเล็กๆเหนียวๆ ใส่ไข่ด้วย ปรุงรสได้อร่อยมากค่ะ สั่งจานใหญ่ยังไม่พอ - ต้มแซ่บ แม่บอกอร่อย (เราเพลินกับหม...อ่านต่อ

21 ก.ย. 2016
ร้านนี้ไม่มาไม่ได้ต้องมาโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวคลุกกะปิ, อาหารครีน, ผัดหมี่พิมาย

ร้านนี้ อดีตเป็นร้านถ่ายรูปเก่า ตั้งแต่สมัยปีพุทธศักราช 2498 ครับ ตอนนี้ เปลี่ยนเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ขายกาแฟสด และมีเกรสเฮ้าส์ อยู่ด้านหลัง มีห้องเช่ารายเดือน และ รายวัน ราคาไม่แพง ครับ อาหารก็ สดใหม่ตลอด จะมีบางช่วงที่มี อาหารทะเล มาย่างขายหน้าร้าน อันนี้ก็ต้องสุ่มมาดูครับ ถือว่า ตื่นเต้นดีว่าจะได้กินไหม 555 กุ้งตัวใหญ่มาก ขอบอกเลยดูเพิ่มเติม

หน้าร้านครับกล้องเก่าเพียบดารานักร้องก็มานะช่างภาพที่โลกลืม และเหลืออยู่ คนเดียวตอนนี้คือเจ้าของร้านครับ มาขอถ่ายภาพได้ครับถ่ายภาพร่วมกับ คุณเพชร เจ้าของ ม.กรุงเทพ และ คุณฐาปน เจ้าของไทยเบฟเวอเรจ
11 พ.ค. 2014
สั่งได้ดั่งใจ
USA Apithanapol
17 พ.ย. 2017
ร้านคล้ายๆแกลอรี่เล็ก
Sumate Laksitanonta
5204486
15 ก.พ. 2022
สถานการณ์โควิท ร้านมีแต่บริการซื้อกลับบ้าน ลองหมี่พิมาย รสชาติออกเผ็ดไปนิด คะน้าแก่ไปหน่อย ยังไม่ประทับใจครับ
หมี่พิมาย ใส่กล่อง 45 บ.