3.3

รีวิว มะหาด-ใหญ่ somtum & grilled

Nong Thanat
18 ก.ย. 2019
ร้านบุฟเฟ่ที่ราคายิ่งกว่าคำว่าคุ้ม

ร้านบุฟเฟ่ในหาดใหญ่มีหลายร้านมากๆ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เปิดมานานแล้ว มีเมนูให้เลือกทานเยอะมากๆ คุ้มค่ากับราคาค่อหัวที่จ่ายไปมากๆ เพราะเมนูราคาของที่นี้มีเมนูที่เป็นอาหารทะเลให้เลือกทานด้วย มีทั้งปิ้งย่าง มีทั้งจิ้มจุ่ม รสชาติของน้ำจิ้มก็มีหลายแบบ อร่อยกันไปคนละแบบ ใครอยากได้แบบคุ้มๆ จุกๆ แนะนำร้านนี้

Pinnfooddiary
374884k
13 ม.ค. 2018
ปิ้งย่าง&จิ้มจุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม

•ร้านมะหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและจิ้มจุ่ม พอทานทั้งสองอย่างกลับชอบจิ้มจุ่มมากกว่า (จุดขายคือปิ้งย่างไง) •เหมาะกับมาเป็นกลุ่มเพราะทานด้วยกันเยอะๆและสนุกดี •หากนั่งด้านในจะรมควันปิ้งย่างหน่อยๆ น้ำจิ้มของร้านอร่อยดีนะดูเพิ่มเติม

PearTY
18 เม.ย. 2018
บุฟเฟต์ปิ้งย่างประจำเดือนเมษายน

มาทุกเดือนเพื่อกินซาซิมิในปริมาณมาณมาก ยำแซลมอนอร่อยดีค่ะ แต่ครั้งนี้แซลมอนกลิ่นค่อนข้างแปลก ผักออกช้ำๆ อาหารทะเลก็ไม่สดเท่าไหร่ อาจจะเพราะเป็นหน้าร้อน มาด้านซีฟู้ดตามสั่งวันนี้สั่งปลาเก๋าราดพริก อันนี้ดี แต่ปลาเก๋าทอดพริกเกลือคือน้ำมันเยิ้มมาก ถ้ากรองน้ำมันออกสักหน่อยอาจจะน่ากินกว่านี้ น้ำจิ้มจุ่มอร่อยค่ะ ทะลงทะเลเอาลงหม้อหมด รอบนี้กินจิ้มจุ่มมากกว่าปิ้งย่าง ส่วนไอศกรีมsoft serve เหลวและละ...อ่านต่อ

29 มี.ค. 2018
อาหารอร่อย คุณภาพดี ราคาถูกใจ
DuiDui
6 เม.ย. 2017
ปิ้งย่าง หม้อไฟ ราคาไม่แพง

วันนี้มาแต่เนิ้นๆ เลยค่ะ คนยังไม่เต็มร้านแต่แปล็บเดียวเท่านั้นแทบจะไม่มีโต๊ะนั่งเลยค่า ร้านนี้อยู่เข้ามาในซอย โรงแรมฟลอลิด้า ไม่ไกลนักค่าร้านอยู่ทางซ้ายมือนะคะ โต๊ะในร้านเยอะพอดู จากการอ่านรีวิวของหลายท่านเลยเลือกโต๊ะด้านนอกค่า สำเร็จไม่ตกเป็นเหยื่อของการรมควัน 5555 แต่โดยรวมบรรยากาศย่างๆ ปิ้งๆ ค่ะ ส่วนเรื่องอาหารมีพอสมควรสั่งแล้วเค้าจะมาเสริฟ วันนี้กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่พอใช้ได้นะคะแต่ว่ารสไม่ค...อ่านต่อ

jasnaise
21 ก.ค. 2016
บรรยากาศไม่ผ่านนะคะ

เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง มีเตาสำหรับอาหารทะเล ของกินเล่นมีไม่เยอะ ไม่หลากหลาย ถ้าเน้นอิ่มกินแบบจุใจไปได้นะคะ แต่ถ้าอยากได้บรรยากาศอย่าไปเลยค่ะ ที่นั่งแออัด ควันโชยกันอยู่ในร้าน เหมือนเราเข้าไปลมควันอยู่ในนั้น ทั้งวัตถุดิบและภาชนะ รวมโดยรอบร้าน ดูค่อนข้างไม่ค่อยอนามัยสักเท่าไหร่ แต่น้ำจิ้มเขาอร่อยนะคะ ลองไปทานดูก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.6k7.7k101k
11 มิ.ย. 2015
แอบแพง ควันเต็มร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสาหร่าย เนื้อสไลด์

สาขาหาดใหญ่ แพงกว่า สาขาสงขลา มาปิ้งย่างทั้งที ต้องสั่งกุ้งเยอะๆ เอาให้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป มีจุ้มจุ่ม ไม่ค่อยได้กินจิ้มจุ่มหรอก สนใจปิ้งๆย่างๆมากกว่า ทำอะไร 2 อย่างพร้อมกันไม่ค่อยปลื้มม 55555' กลับบ้านไปอย่าลืมสระผม แหะๆดูเพิ่มเติม

กุ้งย่าง

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak