- รีวิว คิงคองจิ้มจุ่ม บึงโขงหลง

ทั้งอร่อยทั้งถูก
เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่อยู่ริมบึงโขงหลง ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดบึงกาฬ ร้านมีอาหารให้เลือกกินเยอะแยะมากมายทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน และเครื่องดื่มขนมหวานมากมาย คราวนี้เรามากินเป็นรูปแบบของอาหารอีสานค่ะ สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือผัดมาม่า เพราะนัวมาก อาจจะเผ็ดไปนิดนึงเพราะเราไม่ได้สั่งเผ็ดน้อย แต่รสชาติดีมากค่ะ ตำข้าวโพดไข่เค็มคือหวานและกลมกล่อมกำลังดี ต้มยำกุ้งน้ำข้นหม้อเบ้อเร่อราคาแค่ 250 บาทเอง ...อ่านต่อ
31 ธ.ค. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนง.น่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำลาว
เลือกร้านนี้ เพราะริมบึง บรรยากาศดี คนไม่เยอะ สั่งอาหารไปเยอะ อร่อยด้วย พนง.เต็มใจบริการสุดๆ น่ารักมากก นั่งกินไปยาวๆเลยค่ะ มาบึงโขงหลง แนะนำร้านนี้นะคะ อาหารหลากหลาย กินได้เรื่อยๆ วิวดีมากคะ พนฃ.ดูแลดีมากค่ะดูเพิ่มเติม