- รีวิว เชฟเบเกอรี่ หอนาฬิกา

รีวิว เชฟเบเกอรี่ หอนาฬิกา
ขนมที่มีแต่ความอร่อย
น่าจะเป็นร้านขนมเบอร์เกอร์รี่ร้านแรกๆ ในพิษณุโลก เลยครับ พิกัด ทางออกศูนย์การค้าปทุมทอง ฝั่งโรงพยาบาลพุทธชินราช สั่งไปกินช่วงบ่ายที่ทำงานครับ ชิ้นแรก ทาร์ตผลไม้ 25 บาท แป้งกรอบครับ เด็ดสุดคือตัวครีมตรงกลาง หวานหอม ไม่เลี่ยน มีผลไม้ 3-4 อย่าง กินหลังแช่เย็น ปลื้มชิ้นนี้มาก ชิ้นที่ 2 โรลผลไม้ 25 บาท ไม่พีคเท่าไหร่ ตัวโรลออกแข็งๆ น่าจะเป็นเพราะผมเพิ่งเอาออกจากตู้เย็น ด้านข้างมีมะพร้าว ไม่มีครีม แต่มีผลไม้ ชิ้นที่ 3 ขนมปังถั่วแดงฟรุ๊ตเค้ก 20 บาท แป้งขนมปังนิ่ม ส่วนไส้ออกหวานนิดนึง กินกับกาแฟเข้ากัน ยังมีอีกหลายอย่างที่หมายตากลับไปกิน

เบเกอรี่ที่ชิมวันนี้พอได้ แต่กาแฟไม่ได้!!! ไม่ได้ 2.5 ดาว
อีกร้านเบเกอรี่ขึ้นชื่อย่านศูนย์การค้าปทุมทอง ที่ได้ยินมาช้านานหลายปี เราเองก็ไม่เคยมาซักที วันนี้มาทำธุระแถว ๆ นี้ เลยแวะมาชิมเบเกอรี่ และเครื่องดื่มเขาสักหน่อย การเดินทางร้านนี้ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าปทุมทอง หน้าโรงพยาบาลพุทธชินราช ฝั่งขาออก ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงประตูทางออกแล้ว บรรยากาศภายในออกเรียบหรู มีที่นั่งไม่เยอะเท่าไรนัก เพราะเน้นที่โชว์เบเกอรี่มากมาย หลายอย่างให้เลือกทานกัน สามารถ...อ่านต่อ
ร้านสวยแต่เงียบมากค่ะ
ส่องมาหลายที เลยลองแวะเข้าไปชม เป็นร้านขายขนมปังหลายอย่างค่ะ มีขนมเค้กและชากาแฟด้วย มีคนรีวิวว่าชาเขียวใช้ได้เลยลอง อืม..ชาเขียวตรามือค่ะ ฮือ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบชาเขียวแนวนี้ค่เ ดีที่สั่งหวานน้อยเลยยังพอกินได้ จริงๆราคาไม่แพงนะคะ 40 บาท ขนมยังไม่ได้ลองค่ามีเยอะดีนะคะแต่ไม่รุจะทานอะไรค่ะ 55ดูเพิ่มเติม
กาแฟขมมาก แต่ชาเขียวคุณก้อยบอกอร่อย
หลังจากคราวที่แล้วได้รีวิวขนมไปแล้ว มาครั้งนี้สั่งเครื่องดื่มดูบ้าง ลาเต้เย็น 55 บาท ได้มาสวยงาน มีฟองนมและคาราเมล แต่พอดูดแล้ว กาแฟนี่รสขมเลย ไม่หวานเหมือนลาเต้ที่อื่น หรืออาจเป็นเพราะดูมาจากข้างล่าง แต่ทิ้งไว้น้ำแข็งละลาย กลายเป็นจืดสะงั้น ชาเขียวนมสด 45 บาท คุณก้อยบอก รสเข้มและมีความหอมมันดีดูเพิ่มเติม
ร้านเบเกอรี่ เค้ก ที่มีชื่อดูไฮโซ มีเค้ก ขนม เบเกอรี่ต่างๆให้เลือกหลากหลาย แต่รสชาติธรรมดามากถึงขั้นไม่อร่อยเลย😔
ร้านเชฟ เบเกอรี่ ตั้งอยู่ 59/174-175 ศูนย์การค้าประทุมทอง ถนนศรีธรรมไตรปิฏก ในเมือง เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลก 65000 เวลาเปิด-ปิด Mon.-Sun. 08:00-20:00 เมนูแนะนำ เค้กช็อกโกแลต, เค้กผลไม้, ทาร์ตไข่ ร้านเบเกอรี่ในจังหวัดพิษณุโลก จำหน่ายขนม เบเกอรี่ ชา กาแฟ และมีบริการจัดเลี้ยง สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ก้อชอบนะคะ สีสันดูน่าทานดี มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับขนมเค้กร้านเชฟเบเกอร์รี่เฮ้าส์ ดิฉันว่า...อ่านต่อ
ร้านขนมปัง เบเกอรี่ สดๆ
ร้านนี้ มี มาค่อนข้างนาน ขายขนมปัง ขนมเค้ก เบอเกอรี่ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ มีโต๊ะ ให้นั่งพัก ในห้องแอร สบายๆ ที่ชอบเลย ของร้านน คือ ร้านมีส่วนที่โอเพ่น กระจกใส ที่ทำให้ เราเห็นการทำขนม ทุกขั้นตอนของร้านเลยย เครื่อง มือ อุปกรณ์ วัตถุดิบต่างๆ นั่งดู นั่งกินกันไป เพลินดีค่ะ วันนี้ลอง โอรีโอ้นมสด 40฿ อร่อยแป้งนุ่ม เนื้อนมสดกำลังดี ไม่เลี่ยน ค่ะ สตอเบอรี่่โยเกริตปั่น จิงๆอยากกินสตอเบอรี่สด แต่...อ่านต่อ
เบเกอรี่เก่าแก่ย่านปทุมทอง
ทานตั้งแต่มาฝึกงานที่ รพ. พุทธ หลายปีละ ขนมยังหน้าตาน่ารัก สีสันบาดใจเหมือนเดิม ตอนนี้ปรับปรุงร้านใหม่เป็น 2 คูหา เพิ่มเมนู มีบริเวณให้นั่งเพิ่ม ลองสั่งเชอรี่ชีสเค้ก (75฿) มาค่ะ หน้าตาดูดี ชิ้นนิดเดียว คิดว่าเนื้อเค้กแข็งไปไม่ค่อย creamy รสชาติโอเคค่ะไม่หวานมาก เครื่องดื่มสั่งชาเนสทีเย็น (40฿) เฉยๆไม่เข้มข้น สรุปถ้าเทียบรสชาติกับร้านอื่นคิดว่าแพงไปหน่อย แต่ถ้ามานั่งเล่นด้วยก็พอได้ค่ะดูเพิ่มเติม