3.8

รีวิว บะหมี่เกี๊ยว วงศกร

Janthima Inthongkum
25 ธ.ค. 2015
บะหมี่เกี้ยว วงศกร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยว

ร้านบะหมี่เกี้ยว ตลาดวงศกร ร้านนี้อยู่ติดถนนขายมานานลูกค้ามาเรื่อยๆตลอด ที่นี่มีเมนูบะหมี่เกี้ยว ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ ข้าวมันไก่ ที่ชอบคือน้ำซุบอร่อยไม่ต้องปรุงเลย เส้นก็นุ่มโอเคนะ ราคาก็ 35,40,50 แล้วแต่เมนู

28 พ.ค. 2013
บะหมี่เกี๊ยววงศกร เส้นทำเอง

ร้านนี้มีให้เลือกหลายเมนูเลยจ้า ทั้งบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวมันไก่ ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่ที่นี่เส้นทำเองจ้า พิกัด : หน้าเซเว่น หมู่บ้านอมรินทร์ ฝั่งตรงข้ามตลาดวงศกร สายไหม ที่จอดรถ : จอดรถฝั่งตลาดวงศกรจะสะดวกกว่า แต่ถ้าแถวๆหน้าร้านว่างก็จอดริมถนนได้จ้า รสชาติอาหาร : รวมๆแล้วเกือบทุกเมนูอร่อยทุกอย่างจ้า ยกเว้นข้าวหมูแดงหมูกรอบแต่ก่อนอร่อยกว่า ไม่ได้ไม่อร่อยที่ตัวหมูนะ แต่เป็นตัวน้ำรา...อ่านต่อ

แน็ค แล้วกันเนาะ
18 มี.ค. 2015
ผมชอบเส้นบะหมี่ร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, บะหมี่เกี้ยว

ผมทานมาหลายครั้งเพิ่งจะได้รีวิวครับ วันนี้ทานบะหมี่เกี้ยวแห้งและข้าวมันไก่ ซึ่งบะหมี่เกี้ยวผมชอบเส้นมากครับ เป็นเส้นที่ทางร้านทำเอง นุ่มมากสำหรับคนชอบเส้นนุ่มๆ สำหรับข้าวมันไก่ อร่อยเช่นกัน ตับที่ใส่มาด้วยนี่นุ่มและอร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

คนเส้นไปล่ะเพิ่งจะถ่ายรูป 555
Chanipada Boonkoglam