4.7

รีวิว ยู่อี่ คาเฟ่ขนมเปี๊ยะ บางแสน

16 ต.ค. 2021
ขนมเปี๊ยะที่อร่อยมีคุณภาพ เกรดพรีเมียม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาวา (ครีมไข่เค็ม)

ขนมเปี๊ยะลาวาครีมไข่เค็มคืดดีมากกกกก ทานมาหลายที่แล้วที่นี่ยอมเลยครับ หอม หวาน อร่อย ไม่มีกลิ่นคาวของไข่เค็ม รสชาติอร่อยที่ลงตัว ถึงแม้ว่าราคาจะสูงแต่ก็เข้าใจว่าใช้ของดีเกรดพรีเมียมมาทำขนมจึงได้ขนมเปี๊ยะลาวาแสนอร่อย #ใครมาบางแสนไม่แวะซื้อกลับเป็นของฝากถือว่าพลาด ๆ มากนะครับ

Mani
31 มี.ค. 2022
คาเฟ่ขนมเปี๊ยะเจ้าแรกบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถั่วไข่, ลาวา (ครีมไข่เค็ม), ถั่วฟักไข่, ฝอยทองไข่เค็ม

🌸 ยู่อี่ คาเฟ่ขนมเปี๊ยะ สาขาบางแสน 🌸 คาเฟ่ขนมเปี๊ยะ #เจ้าแรกในบางแสน ยืนหนึ่งเรื่องขนมเปี๊ยะ มีหลากหลายไส้ ไส้แน่นๆ แป้งขนมเปี๊ยะดีงามมาก ร้านยู่อี่ คาเฟ่ขนมเปี๊ยะแห่งแรกในบางแสน‼️ร้านอยู่ริมทางบนถ.ลงหาดบางแสน ตกแต่งเป็นแบบคาเฟ่สไตล์จีนเลยค่ะ มีทั้งนั่งชิลๆสำหรับจิบชา กินขนมเปี๊ยะ หรือจะเข้ามาซื้อแล้วกลับไปกินที่บ้าน หรือซื้อเป็นของฝากก็ได้นะเออ หมีบอกเลยว่าขนมเปี๊ยะร้านนี้ คุณภาพดี ทำสดใหม่...อ่านต่อ

sasa
21 ต.ค. 2020
ขนมเปี๊ยะหลากไส้ สดใหม่ บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อินทผาลัมและสตอเบอรี่, ทุเรียน

ร้านขนมเปี๊ยะหลากไส้ มีทั้งแบบจีนโบราณพิมพ์ตัวหนังสือชิ้นเล็กไข่เดี่ยว ชิ้นกลางไข่สามฟอง และชิ้นใหญ่ไข่ห้าฟอง และมีแบบเจขายด้วยช่วงนี้ พอดีไส้ลาวาหมดเลยอดลองเมนูเด่นของร้าน ส่วนตัวคิดว่าไส้อื่นๆ ก็โอเคนะ อย่างไส้อินทผาลัมและสตอเบอรี่ รสไม่หวานจัดหอมดีมีถั่วแทรก ไส้ทุเรียนไม่แป้งเยอะ ไส้ถั่วต่างๆ ก็โอเค ไส้แน่นเชียว ราคาต่อชิ้นไม่แพง ชิ้นละ 35 บาทบ้าง 39 บาทบ้าง ที่ร้านบริการดีมากแนะนำละเอียดดี...อ่านต่อ

LookplA
1 พ.ย. 2020
ประทับใจพนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด: ลาวา (ครีมไข่เค็ม)

ร้านขนมเปี๊ยะน่าสนใจดีน๊า ร้านสังเกตได้ง่ายสีแดงๆ *พรักงานที่ร้านน่ารักมาก เชิญชวนให้ชิม แบบไม่หวงของ และแนะนำ ขนมได้ดีมากเลย ประทับใจค่ะ 🥰 •ลาวา (ครีมไข่เค็ม) -ไส้จะไม่ไหลเยิ้ม มีความอมหวานอมเค็มกำลังดีนะ แป้งก็ดี เอาไป 4.5 จ้า •ฝอยทองไข่เค็ม -ฝอยทอง หวานกำลังดีไม่มากไป ใส่ไส้แน่นๆทั้งลูกเลย ไข่เค็มแน่นอยู่ เอาไป 3.5 จ้าดูเพิ่มเติม

Akira Nolan
2 ก.ค. 2020
ร้านสะอาด นั่งทานได้ ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อินทผลัมสตอเบอรี่, ลาวา (ครีมไข่เค็ม), ฟักล้วน

- ร้านอยู่ติดถนนค่ะ มองหาไม่ยากเท่าไหร่ อาจจะมีต้นไม้บังบ้างนิดหน่อย - จอดรถข้างถนนได้เลย - ร้านสามารถนั่งทานได้ - ขนมเปี๊ยะมีให้เลือกหลายใส้เลย สั่งกลับมาลองหลายใส้ อร่อยทุกชิ้นค่ะ ใส้เยอะแป้งบางกรอบ ดีงามมมม - ไปซื้อครั้งแรก พนักงานให้ชิมใส้ที่อยากลองด้วยนะคะ - พนักงานดี สุภาพ น่ารักกกกก - ซื้อใส่กล่องมา พนักงานเขาจะติดชื่อใส้ไว้บนซอง ไม่ต้องกลัวจะสับสนนะคะดูเพิ่มเติม

Than Tin
28 มิ.ย. 2020
ร้านขนมเปี๊ยะที่ตอบโจทย์คนไม่ชอบกินขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่ๆและมีรสหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาวา (ครีมไข่เค็ม), ถั่วฟักไข่, ถั่วแดง

ร้านนี้เป็นผ่านไปมาหลายครั้งจน มีโอกาสเดินผ่านเลยแวะครับ ปล.ร้านนี้ไม่มีกาแฟหรือชาแก้วขายนะครับ มีแต่ชากาเลย มาทานกะขนมเปี๊ยะ หลังจากครั้งแรกผมบอกเลยครับว่ามาหลายรอบมาก มากจนขนาดปิดปากไปคนขายก็ยังจำหน้าได้เลย555 ข้อดี: หากท่านใดชอบกินขนมเปี๊ยะแต่ไม่อยากด้านฝกิน เพราะ 1.ขนาดใหญ่ 2.กินไม่หมดและเสียดาย 3.ขนมทำมานานจนน่ากลัว 4.ไส้มีน้อยจนไม่รู้จะกินอะไรดี ที่นี่คือคำตอบครับ..แก้ปัญหานี่ไงหมดครับ...อ่านต่อ

ไส้ฝอยทองเฟียว ฝอยทองไม่หวานมาก เข้ากับแป้งขนมเปี๊ยะมากไข่เค็มไม่เค็มมากแถมไส้ครีมนุ่มๆ อร่อยครับขนมเปี๊ยะหลายขนาดตู้เคาน์เตอร์โชว์ขนมเปี๊ยะไส้หลากหลายตู้เคาน์เตอร์โชว์ขนมเปี๊ยะไส้หลากหลาย
Pohnth
18 ก.ค. 2020
ร้านคาเฟ่ ขนมเปี๊ยะ แปลกใหม่ ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาวา (ครีมไข่เค็ม)

ทานอาหารจากฝั่งตรงข้าม ก็มากินขนมร้านนี้ เจอร้านนี้จากวงใน ถ้าขับรถมาเองคงไม่แวะ เพราะไม่รู้ว่าคือร้านอะไร เข้ามาเลือกขนมก็มีไส้ปกติ แต่ประทับใจที่ พนง ถามว่าเคยมาร้านหรือยัง แล้วเอาขนมมาให้ชิมทั้งชิ้นเลย ดูชิ้นเล็กๆ แต่ไส้แน่นมากกกก กินข้าวมา แล้วมาเจอขนมหนึ่งชิ้นนี่จุกเลย แต่อร่อย และประทับใจ ร้านน่าจะตั้งใจทำให้เป็นเหมือนร้านคาเฟ่ที่มีเค้กกิน แต่เปลี่ยนจากเค้กเป็นขนมเปี๊ยะ (น่าจะเรียกขนมชน...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿