- รีวิว Hint Coffee Roaster แคราย

“ ฮิ้น คอฟฟี่ โรสเตอร์ (Hint Coffee Roaster) ติวานนท์ 24 ” กาแฟอร่อย ๆ ร้านตกแต่งเหมือนร้านญี่ปุ่น ในย่านนนทบุรี !! #Wongnai2024 มาทำธุระแถวนนทบุรี เปิดเจอร้านกาแฟร้านนี้......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในซอยติวานนท์ 24 การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนติวานนท์มุ่งหน้าแยกแคราย โดยมองหาซอยติวานนท์ 24 เมื่อเจอเลี้ยวเข้าไปตรงไปตามทางประมาณ 200 เมตร จะเจอซอยเทพพนม ½ ร้านอยู่ในซอย 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถในที่จอดของทางร้าน ข้างร้าน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นเหมือนบ้านเอามาดัดแปลงเป็นร้านกาแฟ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เดินเข้าไปแล้วบรรยากาศสบาย ๆ การบริการของทางร้านธรรมดา ความสะอาดใช้ได้ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายกาแฟ โดยมีเมล็ดให้เลือกมากมาย เราสามาถสอบถามและเลือกได้ว่าเราชอบเมล็ดแบบไหน วันที่ไปได้สั่ง Vietnam Lam Dong ทางร้านชงออกมาได้ดี ดึงกลิ่นกาแฟออกมาได้ชัดเจน กลิ่นที่ได้มีความสดชื่น ดื่มแล้วอร่อยใช้ได้เลย 🔑สรุป : โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านกาแฟอร่อย ๆ อีกร้านในย่านนนทบุรี ที่การบริการและความสะอาดธรรมดา บรรยากาศสบายๆ ราคาเหมาะสม รสชาติกาแฟที่ได้ดื่มอร่อยใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

ร้านกาแฟลับๆบรรยากาศญี่ปุ่น กาแฟรสชาติดี☕️🫗
ร้าน ฮิ้นคอฟฟี่โรสเตอร์ ร้านกาแฟ มีน้องที่รู้จักพามาทาน เข้ามาทางซอยติวานนท์24 หรือมาตาม Maps ได้เลย มีลานจอดรถอยู่ข้างๆร้าน พอลงจากรถก็จะได้กลิ่นกาแฟอ่อนๆมาตามลม เข้าร้านมาในร้านตกแต่งออกแนวบรรยากาศญี่ปุ่น อบอุ่นดี มีเปิดเพลงบรรเลงเบาๆ แอร์เย็นๆ ที่นี่มีเม็ดกาแฟให้เลือกทานหลากหลายแบบ แต่ถ้าไม่รู้จะสั่งอะไร บอกพนักงานเขาจะแนะนำให้ได้ค่ะ กาแฟส้ม##น้ำส้มรสไม่หวานจัด ราดด้วยช๊อตกาแฟ หอมๆ ทานแล้ว...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่ดีทั้งราคาและรสชาติ
----Hint แคราย นนทบุรี---- 🍭🍭🍭ร้านกาแฟใกล้แยกแคราย🍭🍭🍭 🏡 ร้านมีชั้นเดียว มีแอร์ 🚗 มีลานจอดรถ . . ร้านมี ขนมกาแฟและน้ำหวาน ครอฟเฟิล คุ้กกี้ . . ลาเต้ร้อน 65 บาท ดีอยู่นะทั้งราคาและรสชาติ . dirty 90 บาท เลือกได้ว่าจะเอาหวานหรือไม่หวาน ความครีมมี่หอมนัวกำลังดี . ชากุหลาบ 70 บาท มีความเปรี้ยวเล็กๆ กลิ่นชัดเจน . ครอฟเฟิล 60 บาท . . รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽 _____...อ่านต่อ
ร้านกาแฟในย่านติวานนท์ ชายแดนกรุงเทพกับจังหวัดนนทบุรี ที่มาเที่ยววันนี้เพราะว่าได้ยินว่าตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มูจิๆ มินิมอล แล้วก็กาแฟขนมดีเลยพอมาทานก็รู้สึกว่าอร่อยจริงๆสมคำร่ำลือไม่ผิดหวังเป็นแนวเท่ๆปนๆกับการตกแต่งไม้แล้วก็มินิมอลมากๆ ทำให้นึกถึงคาเฟ่แถวเกียวโตนารา ถ้ามาก็แนะนำกาแฟหรือชาเขียวแล้วก็บราวนี่ที่สั่งก็อร่อย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านลับในซอย ย่านแคราย
ร้านกาแฟลับในซอย ย่านแคราย ร้านน่ารักตกแต่งเป็นตีมญี่ปุ่น ไม้ๆ ร้านนี้มีเมล็ดกาแฟขายในชอปปี้ด้วยนะ เป็นแฟนคลับร้านนี้ตั้งแต่ในชอปปี้ ตามไปเจอในงานกาแฟ เมนูซิกเนเจอร์ที่ร้านนี้จะเป็นเครื่องดื่มแนวเสิร์ฟแบบแยกชั้น แต่วันนี้รีบกินเลยสั่งมาแค่ลาเต้เย็น กาแฟดีคุณภาพดีเลยละ กินกับนม ละลุมนดูเพิ่มเติม
☕Hint (Khaerai) Coffee Roaster ….ร้านกาแฟโทนญี่ปุ่นย่านติวานนท์ กับเมล็ดหอมๆที่คั่วเอง
ยังวนเวียนรีวิวย่านติวานนท์-นนทบุรีกันต่ออีกร้านครับ กับ คาเฟ่สวยโทนไม้ สไตล์ญีปุ่นๆ ที่นอกจากบรรยากาศจะสวยงาม มีมุมหน้าต่างรับแสงขนาดใหญ่ชวนสบายตา ยังมีกาแฟดีๆที่น่าจะถูกใจคอกาแฟ จากเมล็ดที่ทางร้านคั่วเองในร้านหลากหลายสายพันธ์ เรียกว่าทั้งเครื่องดื่ม ทั้งบรรยากาศดีครบในร้านเดียวเลย เมนูของทางร้านจะเน้นกาแฟตามที่ผมเกริ่นไป มีเมล็ดดีๆหลากชนิดให้ทางร้านแนะนำให้ได้ครับ มีตั้งแต่ slow bar ไซฟ่อน ดร...อ่านต่อ