รีวิว ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง เจริญกรุง

GopOpOp
24 ม.ค. 2025
เป็นข้าวต้มปลาที่อร่อยและไม่คาวเลยค่ะ

ร้านเค้าอยู่ตรงแยกเลยค่ะ จอดรถริมถนนก็ต้องฝีมือนิดนึง เข้าไปเห็นป้ายมิชชิลิน 6 ปีซ้อนค่ะ รวมถึงป้ายอื่นๆ อีกมากเลยค่ะ สั่งเป็นข้าวต้มปลากระพง ข้าวต้มรวมมิตร มาค่ะ จะมีกุ้งแห้ง บะเต็งใส่มาด้วย น้ำซุปมีเผือกทอด ต้มรวมลงไปให้น้ำซุปหวานอร่อย เนื้อปลา กุ้ง ปลาหมึก อร่อยมากๆ ค่ะ สดดีมากเลย เนื้อปลาจิ้มน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเผ็ดคือที่สุด หอยทอดทะเลรวม คือ .. เค้าเป็นร้านข้าวต้มปลา ก็กินข้าวต้มปลาจิ

รีวิวที่พูดถึง
L-Eat-All
เมื่อวาน
ข้าวต้มปลา No.1

ยกให้เป็นอีกหนึ่งร้านประจำไปเลยค่ะ “ข้าวต้มปลากิ้มโป้” ต้องยกให้สาขานี้เท่านั้นแล้วต้องทานที่ร้านด้วยนะคะ น้ำซุปร้อนๆรสกลมกล่อม ปลามีให้เลือกหลายชนิด เมนูมีทั้งข้าวต้ม,ยำ,หอยทอดและของทานเล่น 🐟 ข้าวต้มปลาเก๋า (150฿) เนื้อเด้งหวานอร่อย ⭐️ 🐟 ยำปลากระพง,กระเพาะ (200฿) น้ำยำรสจัดจ้านเผ็ดเปรี้ยวหวานใครสู้ราคาไหวไปปลาเก๋าเลยค่ะเนื้อดีมาก กระเพาะกรุบๆแต่ไม่เหนียว ⭐️ 🦪 หอยทอด เราชอบสั่งกรอบๆ น้ำจิ้...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2024
เป็นร้านที่ทานซ้ำได้เรื่อยๆ 😋
Terr Tengoku
ข้าวต้มปลาคุณภาพดีรสชาติเยี่ยม ซุปอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาเก๋า, ข้าวต้มปลากระพงรวมมิตร, เกาเหลาปลาเก๋ารวมมิตร, ทะเลรวมทอด

ข้าวต้มปลากิมโป้ อยากซดอะไรร้อนๆ ได้กินสมใจ ซุปชื่นใจจริงๆ สั่งข้าวต้มปลาเก๋ารวมมิตร ปลา กุ้ง ปลาหมึก สดดีทุกอย่าง ชอบซุปมาก น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเปรี้ยวปรี๊ดสะใจ สั่งทะเลทอดมาตอนแรกเหมือนสีจืดๆ พอกินดี กรอบอร่อยแป้งน้อย ตักมาเจอแต่เครื่องทะเลแน่นๆทุกคำ ของดี ราคารับได้ดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มปลากระพง อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลากระพง

ข้าวต้มปลากระพงร้านนี้อร่อย ทำแบบจีนๆ น้ำแกงเชงๆ ที่นี่แม้จะสั่งข้าวต้มปลากะพง หมูบะเต๊ง ร้านนี้ก็อร่อยดีค่ะ ทำแบบจีน คือมาทางเค็ม ไม่หวาน น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวร้านนี้จะใส่พริกสดมาด้วย ก็แก้เลี่ยนได้ดีค่ะ ชอบๆ #KhaotomSPLดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2020
ข้าวต้มปลาแบบจีน ๆ ที่อร่อยเลย
JoyMymelody
14.8k4.8k107k
22 มี.ค. 2025
ข้าวต้มหอยนางรม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหอยนางรม, ข้าวต้มปลากระพงรวมมิตร

เคยทานข้าวต้มร้านนี้แล้ว ซึ่งเราว่ารสชาติถูกใจแต่ยังไม่เคยลองข้าวต้มหอยนางรม รอบนี้ก็เลยขอลองสั่งค่ะ ข้าวต้มหอยนางรม อร่อยดีค่ะ กลิ่นหอม หอยนุ่มสดไม่คาว ไม่ปรุงก็อร่อย ลองปรุงก็ทำให้รสจัดจ้านขึ้นดีค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2019
ข้าวต้มหอมๆ เนื้อปลานุ่มสดอร่อย
Jazzyrain
26 ก.พ. 2025
ข้าวต้มปลาคุณภาพดี การันตีโดยมิชลิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาเก๋า, ยำรวมมิตร

กินร้านนี้ประจำ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสั่งเดลิเวอรี่ วันนี้มีโอกาสแวะทานที่ร้าน รู้สึกว่าอร่อยกว่าหน่อยนึง แนะนำข้าวต้มปลาเก๋า เนื้อแน่น สด ราคาไม่แรงเกิน ที่เด็ดคือน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสแซ่บ จริงๆสั่งยำทะเลรวมมาด้วย แต่ถ่ายรูปไม่ติด อันนี้ก็ดี ของสดทุกอย่าง ยำมากลมกล่อมเปรี้ยวหวาน ส่วนหอยทอดไม่ว้าวเท่าไหร่ หอยสุกจนแข็ง แป้งไม่มีรสชาติ น้ำจิ้มรสอ่อนเกิน #wongnai2025 #wongnaiuserschoice #ข้า...อ่านต่อ

4 มิ.ย. 2016
ปลาสดมาก ไม่คาว