- รีวิว ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง เจริญกรุง

เป็นข้าวต้มปลาที่อร่อยและไม่คาวเลยค่ะ
ร้านเค้าอยู่ตรงแยกเลยค่ะ จอดรถริมถนนก็ต้องฝีมือนิดนึง เข้าไปเห็นป้ายมิชชิลิน 6 ปีซ้อนค่ะ รวมถึงป้ายอื่นๆ อีกมากเลยค่ะ สั่งเป็นข้าวต้มปลากระพง ข้าวต้มรวมมิตร มาค่ะ จะมีกุ้งแห้ง บะเต็งใส่มาด้วย น้ำซุปมีเผือกทอด ต้มรวมลงไปให้น้ำซุปหวานอร่อย เนื้อปลา กุ้ง ปลาหมึก อร่อยมากๆ ค่ะ สดดีมากเลย เนื้อปลาจิ้มน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเผ็ดคือที่สุด หอยทอดทะเลรวม คือ .. เค้าเป็นร้านข้าวต้มปลา ก็กินข้าวต้มปลาจิ

รีวิวที่พูดถึง
ข้าวต้มปลา No.1
ยกให้เป็นอีกหนึ่งร้านประจำไปเลยค่ะ “ข้าวต้มปลากิ้มโป้” ต้องยกให้สาขานี้เท่านั้นแล้วต้องทานที่ร้านด้วยนะคะ น้ำซุปร้อนๆรสกลมกล่อม ปลามีให้เลือกหลายชนิด เมนูมีทั้งข้าวต้ม,ยำ,หอยทอดและของทานเล่น 🐟 ข้าวต้มปลาเก๋า (150฿) เนื้อเด้งหวานอร่อย ⭐️ 🐟 ยำปลากระพง,กระเพาะ (200฿) น้ำยำรสจัดจ้านเผ็ดเปรี้ยวหวานใครสู้ราคาไหวไปปลาเก๋าเลยค่ะเนื้อดีมาก กระเพาะกรุบๆแต่ไม่เหนียว ⭐️ 🦪 หอยทอด เราชอบสั่งกรอบๆ น้ำจิ้...อ่านต่อ
ข้าวต้มปลาคุณภาพดีรสชาติเยี่ยม ซุปอร่อย
ข้าวต้มปลากิมโป้ อยากซดอะไรร้อนๆ ได้กินสมใจ ซุปชื่นใจจริงๆ สั่งข้าวต้มปลาเก๋ารวมมิตร ปลา กุ้ง ปลาหมึก สดดีทุกอย่าง ชอบซุปมาก น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเปรี้ยวปรี๊ดสะใจ สั่งทะเลทอดมาตอนแรกเหมือนสีจืดๆ พอกินดี กรอบอร่อยแป้งน้อย ตักมาเจอแต่เครื่องทะเลแน่นๆทุกคำ ของดี ราคารับได้ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มปลากระพง อร่อย
ข้าวต้มปลากระพงร้านนี้อร่อย ทำแบบจีนๆ น้ำแกงเชงๆ ที่นี่แม้จะสั่งข้าวต้มปลากะพง หมูบะเต๊ง ร้านนี้ก็อร่อยดีค่ะ ทำแบบจีน คือมาทางเค็ม ไม่หวาน น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวร้านนี้จะใส่พริกสดมาด้วย ก็แก้เลี่ยนได้ดีค่ะ ชอบๆ #KhaotomSPLดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มหอยนางรม
เคยทานข้าวต้มร้านนี้แล้ว ซึ่งเราว่ารสชาติถูกใจแต่ยังไม่เคยลองข้าวต้มหอยนางรม รอบนี้ก็เลยขอลองสั่งค่ะ ข้าวต้มหอยนางรม อร่อยดีค่ะ กลิ่นหอม หอยนุ่มสดไม่คาว ไม่ปรุงก็อร่อย ลองปรุงก็ทำให้รสจัดจ้านขึ้นดีค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มปลาคุณภาพดี การันตีโดยมิชลิน
กินร้านนี้ประจำ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสั่งเดลิเวอรี่ วันนี้มีโอกาสแวะทานที่ร้าน รู้สึกว่าอร่อยกว่าหน่อยนึง แนะนำข้าวต้มปลาเก๋า เนื้อแน่น สด ราคาไม่แรงเกิน ที่เด็ดคือน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสแซ่บ จริงๆสั่งยำทะเลรวมมาด้วย แต่ถ่ายรูปไม่ติด อันนี้ก็ดี ของสดทุกอย่าง ยำมากลมกล่อมเปรี้ยวหวาน ส่วนหอยทอดไม่ว้าวเท่าไหร่ หอยสุกจนแข็ง แป้งไม่มีรสชาติ น้ำจิ้มรสอ่อนเกิน #wongnai2025 #wongnaiuserschoice #ข้า...อ่านต่อ