- รีวิว Iron32 Hotel Bar and Bistro

อากาศครึ้มๆเข้ากับบรรยากาศร้าน มันใช่เลย
มางานแต่งแถวๆนี้ระหว่างรอพิธีสงฆ์ดำเนินไป อาการง่วงก็เริ่มมาเพราะตื่นเช้าม๊ากก ก็ไล่wongnai ดูร้านกาแฟน่านั่งแถวนี้ เจอะร้านน่าสนใจ(มาก) : IRON32 โรงแรมบาร์&บิสโตร เป็นทั้งโรงแรมและบาร์ในตัว ร้านอยู่ใกล้สะพานเหล็ก(ขัวเหล็ก) พุ่งไปเลยจ้า กาแฟดีชัวร์ เป็นไปตามคาด คาเฟ่เล็กๆแต่บรรยาศคุมโทนตั้งแต่หน้าประตูยาวไปจนถึงห้องน้ำ ถ้าไม่ติดสายไฟบ้านเราที่ยังเระระบนดินก็คิดว่าตัวเองอยู่ยุโรป กาแฟรสชาติดีคะเสิร์ฟพร้อมบิสกิต พนักงานก็น่ารัก เลยเบิ้ลอเมริกาโน่ร้อนติดมือกลับไปอีกแก้ว อ้อ! ร้านนี้มีบอร์ดเกมส์ให้เล่นด้วยนะคะ เพลินๆ

ร้านสวยเท่ บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก
[เชียงใหม่ : ช้างคลาน] ร้านนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ( ข้อมูล ณ วันที่ 17/08/2560) และได้เห็นจาก บรรดา บล็อคเกอร์ทั้งหลายไปรีวิวและถ่ายภาพลง IG กันมาบ้างแล้ว เห็นว่าน่าสนใจ กับดีไซน์การตกแต่งแบบ Industral ที่พี่หมวยจะชอบเป็นการส่วนตัว ก็เลยตามมา ร้านนี้เป็นทั้งคาเฟ่ และโอสเทล ในย่านทำเลดี ของเมืองเชียงใหม่ ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านแหล่งท่องเที่ยว ที่ถือว่าทำเลดีมาก ๆ เลยค่ะ ทั้ง ไนท์บาร์ซ่า ริ...อ่านต่อ
ร้านนี้อยู่ในโรงแรม
ร้านนี้อยู่ในโรงแรม อยู่ถนนเจริญประเทศ จอดรถริมถนนได้ หาร้านทานเค้ก ชา ตอนดึก เจอร้านนี้เลยลองแวะดู ร้านสวย มุมให้นั่งเยอะดี สั่งชาไทยเย็น กับเค้กช็อกโกแลต ถือว่าใช้ได้ ส่วนตัวไม่ชอบพนักงานหน้าบึ้งๆ ไม่ทักไม่ทาย เลยไม่ค่อยประทับใจดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักจัง
ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา เหมาะสำหรับการนั่งทำงานอย่างมาก ด้านบนของร้านเป็น hostel แต่ก็เงียบสงบนะ ไม่วุ่นวาย ร้านตกแต่งเก๋ดี น่านั่งมาก ร้านเน้นพวกเครื่องดื่ม ขนมนิดหน่อย เราเลยลองสั่งลาเต้เย็นมา รสชาติใช้ได้เลย แก้วใหญ่มาก แก้วเดียวอิ่มยาวกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
กาแฟถูกใจมากกกกก !!!
เป็นร้านอยู่โฮสเทล ร้านแต่งสวยโปร่งโล่งสบายบรรยากาศเงียบๆ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการนั่งทำงานเงียบๆ ลูกค้าที่นั่งเป็นคนต่างชาติทั้งหมด สั่งกาแฟมามีการสลับ Order นิดหน่อย ได้ไม่ตรงกับที่สั่ง แต่กาแฟหอมมาก รสชาติถูกใจดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี
ร้านนี้พึ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ ด้านบนเป็นโฮสเทล ราคาอาหารกลางๆ มีเครื่องดื่ม อาหาร Western Food ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 60 บาท ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 160 บาท ร้านเปดตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืนค่ะ สามารถมานั่งได้ทั้งครอบครัวนะร้านบรรยากาศดี หรือจะนั่งทำงานชิลๆ วันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็นรสชาติกาแฟดีเลยเธอ ด้วยบรรยากาศโดยรวมทำให้นั่งทำงานชิลดี ใครที่เดินทางมาเชียงใหม่อยากได้ห้องพักเก๋ๆที่นี่เริ่...อ่านต่อ