4.2

รีวิว Song Fa Thailand Mega bangna

26 พ.ค. 2021
Bak Kut Teh
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, หมี่ซั่วสันในหมู, ข้าวสวย, ซุปซี่โครงหมู, ขาหมู่ตุ๋น, ผักบรอกโคลีกับเห็ดราดซอส, หมูสามชั้นตุ๋น, เต้าหู้

松发新加坡肉骨茶🥢เป็นร้านชื่อดังที่มาเปิดเมืองไทย วันนี้ได้ไปลองชิมสาขา Mega Bangna รสชาติดีไม่เปลี่ยนจากที่สาขาแรกของไทย คือ Central wOrld รายการวันนี้คือ - บักกุ๊ดเต๋ เป็น "กระดูกหมูต้มน้ำชา" กระดูกหมูเปื่อยได้ที่ กับน้ำซุป เติมรีฟิลล์ได้ไม่จำกัด รสชาติชุ่มคอ เผ็ดร้อนเครื่องเทศ - ปาท่องโก๋ กินคู่กัน สไตล์สิงคโปร์ ก็เข้ากันอยู่จิ้มซีอิ๊วหวานนิดนึง - เต้าหู้ เนื้อเนียนนุ่ม ราดด้วยน้ำน่าจะ(พะโล้) อร่อยมาก - ชาเก๊กฮวยร้อน (เล็กไปหน่อย) ชุมคอมาก ในร้านยังมีเมนูอีกหลายเมนู เช่นโจ๊ก, บะหมี่, ขาหมู, เครื่องใน เป็นต้น

ซุปซี่โครงหมู
ซุปซี่โครงหมู
ปาท่องโก๋
เต้าหู้
ชาเก๊กฮวย

ˋ—✰mari◡̈
2 ธ.ค. 2024

Song Fa Bak Kut Teh MegaBangna บักกุดเต๋เจ้าดังสิงคโปร์เราไม่เคยลองเลยวันนี้ได้โอกาสแล้วว เพื่อนๆที่ชอบซุปร้อนๆพริกไทยเยอะๆ ร้านนี้คือคำตอบ อร่อยถูกปากมาก เราเติมน้ำซุปไป 3-4 รอบอ่ะ(เติมซุปฟรี) ส่วนกระดูกหมูคือนิ่มสุดๆ อร่อยมากกถูกปากเลยย โจ๊กก็ดีหมี่ซั่วก็ใช้ติดใจเลยจ้าา . ✿🌼เปิด: 10.30-21.30 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: หมี่ซั่วสันในหมู, โจ๊กในซุปกระดูกหมู, ฟองเต้าหู้ตุ๋น, ลอดช่องกัว...อ่านต่อ

GopOpOp
24 พ.ย. 2024
หลานชอบมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมี่ซั่วสันในหมู

วันเกิดหลาน เค้าอยากทาน ก็ตามใจค่ะ Song Fa เค้าได้มิชลินด้วยนะคะที่สิงคโปร์ แล้วขยายมาเปิดในไทย จะเป็นบะกุ๊ดเต๊มนแบบสิงคโปร์ เป็นน้ำใส ไม่เหมือนทางมาเลที่เราคุ้นเคย เอาจริงๆ นะ ลิ้นเราอาจจะไม่ถึง แต่อารมณ์คือต้มเลือดหมูใส่พริกไทยเยอะๆ นี่เอง 🤣🤣 นึกออกไหมคะ น้ำต้มเลือดหมูอ่ะ แต่เปลี่ยนเป็นซี่โครง หมูสันใน กระเพาะ ประมาณนั้น มีกระเทียมจีนใหญ่ๆ พริกไทยเยอะๆ ทานกับข้าว หรือ หมี่ก็อร่อยค่ะ อาหารเค...อ่านต่อ

Mykung
27 พ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักดองและถั่ว, ตุ๋น 2 อย่าง(หมูสามชั้น,ไส้หมู), ซุปซี่โครงหมู, ลอดช่องกัวลามะละกา (เย็น)

บักกุ๊ดเต๋สไตล์สิงคโปร์ ร้านโปรด ซุปซี่โครงหมู - เด็ดตามมาตรฐาน เติมซุปได้ไม่อั้น ซดกันฟินๆ ตุ๋น 2 อย่าง(หมูสามชั้น,ไส้หมู) - ตุ๋นมานุ่ม รสชาติดี เด็กกินได้ ผักดองและถั่ว - อันนี้ขาดไม่ได้ กินคู่กับบักกุ๊ดเต๋คือดีมาก ลอดช่องกัวลามะละกา (เย็น) - ลอดช่องสไตล์สิงคโปร์ อร่อยไปอีกแบบ ถึงตัวเส้นจะสู้เจ้าดังของไทยไม่ได้ แต่น้ำของเขาหอม brown sugar ถือว่าดีดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
2 พ.ค. 2024
ซงฟา สาขาเมกาบางนา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Songfa สาขาเมกาบางนา ร้านค่อนข้างเงียบๆ คนไม่เยอะ พนักงานบริการดี 🥢โดยรวมเสิร์ฟมาจานเล็กๆ เติมซุปไวมากๆ เติมได้ตลอดเลย น้ำซุปจะเบสเดียวกัน ซุปใสแต่รสพริกไทยชัด รสเข้มๆ - สั่งเมนูหมี่ซั่วตับหมู (200฿) เส้นหมี่ในน้ำซุป ท็อปมาด้วยตับหมู ส่วนตัวเฉยๆ - ไก่ทอดกรอบคั่วพริกกระเทียม (150฿) จานเล็กๆ ไก่ทอดมากรอบๆ ดีเลย แต่รสค่อนข้างจืดๆ เบาบาง คั่วพริกกระเทียมแล้ว แต่ก็ไม่ได้รสจัดจ้านเท่าไร - ซุ...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2023
ซุปซี่โครงหมูรสชาติดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปซี่โครงหมู, ตู๋น 2 อย่าง

Song fa Bak Kut Teh Mega Bangna Ep 1022 (3) ร้านซงฟา บักกุ๊ดเต๋ สาขา ศูนย์การค้า เมกาบางนา ร้านบักกุ๊ดเต๋ ยอดนิยมอันดับต้น ๆ จาก ประเทศสิงค์โปร์ แน่นอนว่าเมนูเด่นที่ต้องสั่งเลย คือ ซุปซี่โครงหมู ทางร้านมี 2 ขนาด ขนาดเล็ก ราคา 220 บาท ซุปซี่โครงหมู 2 ชิ้น และขนาดใหญ่ ราคา 250 บาท ซุปซี่โครงหมู 3 ชิ้น ซี่โครงหมูชิ้นโต 3 ชิ้น เสิร์ฟมาในน้ำซุปใสร้อน ๆ กลิ่นหอมเครื่องเทศอย่างชัดเจน วิธีการทานให้อ...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2023
ร้านบักกุ๊ดเต๋ ชื่อดังจาก ประเทศสิงค์โปร์ อร่อยมาก
LookplA
20 ธ.ค. 2023
บักกุตเต๋ดี โจ๊กเลิศ

ร้านบักกุตเต๋น้ำซุปกระดูกเข้มข้นเจ้าดังจากสิงคโปร์ ราคาสูงหน่อยแต่รสชาติดีจริงๆ •ซุปซี่โครงหมูบักกุตเต๋(250฿) 🌕🌕🌕🌕🌕 -น้ำซุปเข้มข้น เติมได้ด้วยนะคะ -หอมหริกไทย -ซี่โครงตุ๋นจนนิ่มเลยทานง่าย •โจ๊กในซุปกระดูกหมู(50฿) 🌕🌕🌕🌕🌕 -โจ๊กเนื้อเนียนละเอียดมากค่ะ ทานคล่อฃคอสุดดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro ถนนศรีอยุธยา
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro ถนนศรีอยุธยา
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0