3.7

รีวิว Starbucks อาคารจัสมิน

PunPun 🐥
9 เม.ย. 2018
สาขานี้มีห้องประชุมแยกเป็นสัดส่วนดีนะ

แวะมาทำธุระแถวสุขุมวิท ระหว่างจะเดินไปขึ้นรถไฟฟ้า BTS เลยขอนั่งพักเติมพลังกับเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว เลยแวะที่ร้าน Starbucks สาขาอาคารจัสมิน ปากซอยสุขุมวิท23 ร้านอยู่ด้านหน้าตึกเลยค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในร้านเลย เมนูที่สั่ง คือ Habicus Tea With Pomegranate Pearls ซึ่งช่วงนั้นเป็นโปรโมชั่นนี้อยู่ค่ะ น้ำละลายค่อนข้างไว รสชาติยังไม่ค่อยเข้มข้นทำให้เรารู้สึกว่าแก้วนี้ค่อนข้างธรรมดา ส่วนเม็ดทับทิมด้านบนอร่อยดีนะคะ เคี้ยวเพลินๆ สาขานี้พนักงานไม่ค่อยมาเก็บโต๊ะที่ใช้แล้วเลยทั้งๆที่มีที่นั่งค่อนข้างเยอะนะคะ โต๊ะที่เรานั่งก็ยังเป็นคราบเลย แต่สาขานี้มีห้องประชุมนะคะ ขนาดกำลังดี หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวก็มาขอใช้บริการได้ค่ะ

หน้าร้าน

Lek’s go
25 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟที่เหมาะกับการทำงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยูสุแบล็คที

พอดีย้ายofficeสาขานี้ใกล้สุด บรรยากาศโอเครนะ พนักงานดูแลดีมาก เคยนั่งทำงานนานน้ำหมด ไม่มีเวลาลุกไปขอน้ำเปล่า พนักงานเอาน้ำมาเสริ์ฟถึงโต๊ะโดยไม่ร้องขอเลย…ช่างรู้ใจ มีห้องประชุมด้วยเผื่อใครอยากได้ห้องประชุมส่วนตัว ถ้าอยากใช้ห้องประชุมต้แงจองเข้ามาในapp และต้องสั่งลิลครบ 1,000 บาทไม่รวม Merchandise ค่ะดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2024
สาขานี้บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
2 ธ.ค. 2023
สั่งผ่านสตาร์บัคส์ แอป สะดวกดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino, Pure Matcha Frappuccino

Starbucks Jasmine City Mall Ep 659 (19) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา จัสมิน ซิตี้ มอลล์ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 หรือ ซอยประสานมิตร ☕️ สั่งเดลิเวอรี่มา ผ่านสตาร์บัคส์ โมบาย แอป จัดส่งอย่างรวดเร็ว ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่น...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
20 พ.ย. 2017

Starbucks สาขาอาคารจัสมินปากซอยสุขุมวิท23ทีจะเข้าไปทางมศว.ได้ ตัวร้านจะอยู่ด้านหน้าตึกทางฝั่งขวามือเลย มีห้องประชุมให้บริการแบบค่อนข้างเป็นส่วนตัวดี - Hibicus Tea with Pomegranate Pearls เมนูใหม่ของTeavana สั่งแบบปั่นมาแต่ด้วยความที่เป็นน้ำเพียวๆไม่มีส่วนผสมอื่นปนทำให้ส่วนที่ปั่นละลายไปไวมาก รสชาติเครื่องดื่มออกจะธรรมดาไม่โดดเด่นอะไร ส่วนเม็ดๆที่ใส่มาด้วยนี่น้ำเข้มข้นดี แต่รอบหน้าก็คงไม่ส...อ่านต่อ

Grandto
18 ม.ค. 2018
มีเวลา เราก็ไปสาขาใหม่ๆที่ยังไม่เคยไป

พอดีต้องไปรอแม่ทำธุระ เลยมีเวลาเตร็ดเตร่อยู่แถวอโศกแบบไม่ต้องขับรถ แถมวันนั้นอากาศยังมีความเย็นหลงเหลืออยู่บ้าง เราจะไปนั่งกินกาแฟร้านเดียวกันในห้างทำไม เดินออกมาตรงหน้าซอยสุขุมวิท 23 ชั้นล่างหน้าทางเข้าตึกจัสมิน ..... มีพื้นที่ให้นั่งกันได้ทั้งห้องแอร์ และมีที่นั่งด้านหน้าตึกด้วยค่ะ ได้โอกาสวันแดดไม่แรงและไม่ร้อนมาก เราเลยขอรับแสงอัลตร้าไวโอเล็ตด้านนอกกับกลุ่มฝรั่งแล้วกัน (บรรยากาศแบบนี้ไม่ไ...อ่านต่อ

PThappymeal
11 พ.ค. 2019
3ดาวคือคะแนนขนมปัง

ช่วงที่ขนมปังเนยโสดโด่งดังเป็นพลุแตก สตาบัคก็ไม่พลาดที่จะออกตัวขนมปังช็อกเนยโสดนะ ช่วงที่ออกแรกๆคือหาทานยากมาก แต่ตอนนี้เลิกฮิตไปแล้วพึ่งได้ทาน ดูรีวิวมาเยอะ คนอวยมาเยอะ พอมาทานเองแล้วรุ้สึกเฉยๆมาก ตัวขนมปังร่วนๆไม่ค่อยสดใหม่ ไม่แน่ใจว่าค้างหลายวันรึป่าว แต่ตัวไส้อร่อยดี ไม่หวานไปไม่เลี่ยน ทานได้เลี่ยนๆเลย ยิ่งทานคู่กาแฟคือดีย์ดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น