รีวิว CHEESY KING GYOZA วังหิน

NanNan
3 ก.พ. 2018
เกี๊ยวซ่าแป้งบาง ไส้แน่น แปะชีส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า หมู ชีส

อยากกินเกี๊ยวซ่ามาสักพักแล้ว วันนี้ Cheesy King Gyoza มาออกงาน ARTBOX ที่ Airport Real Link ที่ สถานี มักกะสัน 1-4 Feb 2018 ค่ะ สะดวกดี และลูกค้าคนอื่นๆก็คงคิดเช่นกัน เพราะว่าคิวยาว มาก ราว 40 นาที ถึงจะได้ ของมาทาน เค้ามีขายแบบ 6-12-24 ชิ้น ไส้ หมู / คอหมูย่าง / ไก่เผ็ดเกาหลี แบบ เพิ่ม ชีส ข้างบน กับแบบไม่เพิ่มชีส แนนแนน ลองสั่งแบบ ไส้หมู เพิ่มขีส เมื่อได้ลองทาน แป้งเกี้ยวซ่าเจ้านี้ บางดี ทอดออกมาได้กรอบ และไม่ขาด งานออกมาสวย ส่วนชีสที่แปะหน้า สั่งแบบ 6 ชิ้น ชีส มาแบบ บางๆ น้อยๆ ไม่สะใจนะ น้ำจิ้ม ที่มาในชุด คือ ครีมวาซาบิ รสอ่อนๆ มีแค่กลิ่น ไม่มีอากาศเผ็ดขึ้นจมูก คนรับออร์เดอร์ สุภาพ พูดจาดี

JoyMymelody
7 ก.พ. 2019
เกี๊ยวซ่าชีสยืดๆ ชอบซอสชีสใส่ไข่กุ้ง

มีร้านเกี๊ยวซ่ามาเปิดบู้ทที่เรามาเที่ยวห้างพอดี ก็เลยขอลองสักหน่อย - Original Gyoza + Dip Cheese Ebiko 99 บาท เกี๊ยวซ่าทอดมาอุ่นๆ ไส้หมูนุ่มๆแต่ไม่ได้ชุ่มฉ่ำมากนัก รสชาติโอเค แต่ยังไม่ว้าวมากนัก ชีสยืดๆที่ราดมาเพิ่มความหนุบๆมันๆดี มีซอสให้ทาน 2 แบบ แบบธรรมดาก็เป็นแบบทั่วไป แต่ชอบซอสชีสใส่ไข่กุ้ง ได้รสเค็มๆมันๆอร่อยดีค่ะ ร้านจะอยู่แถวรัชดา มีหลายเมนูขายด้วย ใครแวะไปแถวนั้น ลองแวะทานกันได้นะคะดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
29 ก.ย. 2019
เกี๊ยวซ่าร้านใหม่ รสเข้มสไตร์เกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🐓เกี๊ยวซ่าไก่เผ็ดเกาหลี : 24 ชิ้น

ร้านนี้เป็นร้านเกี๊ยวซ่าที่กำลังมาแรง อยู่ไม่ไกลโซนพื้นที่ทำการมากนักค่ะ เราเลยสั่ง lineman มาลองทานดู จริงๆเมนูที่ทางร้านดัง จะเป็นเกี๊ยวซ่า หมู+ดับเบิ้ลชีส ซึ่งจะใส่ชีส2ชนิด เรียกว่าเต็มปากเต็มคำถูกใจคนชอบชีสแน่ๆค่ะ แต่วันนี้ที่สั่งมาทานเป็น เกี๊ยวซ่าไก่เผ็ดเกาหลี (24 ชิ้น) เสริฟมาเป็นถาดน่าทานมั่กๆๆ ซอสเยิ้มๆ หอมหวานเค็มกำลังดี กลมกล่อม แต่แม้ซอสราดมาจนชุ่ม เกี้ยวซ่าก็ยังมีความกรอบ หอมอยู่ค่...อ่านต่อ

Ville
19 พ.ย. 2019
กล่องมาซะใหญ่ ของมา.... 😐

สั่ง delivery มา เห็นโปรในแอพลดราคา ก้อเอามาลอง เกี๊ยวซ่ามาในกล่องใหญ่ แนวกล่องพิซซ่าเลย ก่อนหน้านี้เราเปิดไอจีร้านดู (ที่ไม่ได้อัพเดทมานานมากกก) เออ เกี๊ยวซ่าน่ากินดี เปิดของจริงมา ... 😱😱 ทำไมมันไม่เหมือนในรูปเลยอะ ไซส์เล็กกว่ากล่องเยอะ กองรวมกันอยู่มุมกล่อง ยังดีที่รสชาติมันโอเคอยู่ อีกอันเกี๊ยวไก่เกาหลี อันนี้พอใช้ได้ นี่ว่าถ้าขยายไซส์เกี๊ยวซ่าให้ใหญ่เท่ากล่องไม่ได้ ก้อลดๆขนาดมันลงมาม่ะ .....อ่านต่อ

Lungtub
2 พ.ย. 2019
แป้งนุ่ม ไส้อร่อย มาเป็นแพๆ เลย

สั่งมาทานที่ออฟฟิตครับ สะดวกดี โดยสั่งมาเป็นเกี๊ยวซ่าหมู และเกี๊ยวซ่าหม่าล่า มาเป็นชิ้นติดกันใหญ่ๆ ดูและอลังการ์ดี รสชาติไม่ค่อยแตกต่างจากร้านอร่อยๆ ที่เคยทาน แต่ตัวแป้งนุ่มมากเป็นจุดเด่นมาก ภาชนะเป็นกล่องแบบในรูปตอนแรกคิดว่าพซซ่ามาส่งดูเพิ่มเติม

กล่องเกี๊ยวซ่า 2แบบใบเสร็จ
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
27 ก.พ. 2018
เกี๊ยวส่งถึงที่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าชีส, เกี๊ยวซ่า หมู+ชีส 12 ชิ้น *ใส่ชีส2ชนิด*

เกี๊ยวซ่าชีสที่กำลังเป็นกระแส ต้องลองซะหน่อยแล้ว คิดได้แล้วรีบเรียก Line man อย่างไวให้มาส่ง เราสั่งเป็น เกี๊ยวซ่าชีส 12 ชิ้น ดิปชีส และ วาซาบิมาโย เกี๊ยวซ่า มันไม่ค่อยกรอบนะคะ อาจจะเป็นเพราะราดชีสมาแล้วกว่าจะพามาถึงบ้านก็ต้องนิ่มเป็นธรรมดา เกี๊ยวจิ้มดิปชีสอร่อยมากเข้ากันมากๆ ส่วนดิปวาซาบิมาโย ก็จะหอมวาซาบิ มันๆหอมๆ ก็แปลกดีค่ะ โดยรวม โอเคนะคะ ชอบชีสและดิปชีส 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนต...อ่านต่อ