- รีวิว มาเดอ-เออ ภูธารา

รีวิว มาเดอ-เออ ภูธารา
กิน-พัก จบในที่เดียว
มาพักที่นี่เลยขี้เกียจออกไปหาอะไรทาน เลยจบที่นี่เลย สถานที่ : กว้างขวางดีค่ะ มีหลายโซน ตอนแรกโซนที่เรานั่งเค้าจะปิดละ ดีนะเราไปทัน แล้วพวกเค้าก้ยกเก้าอี้ที่เหลือแบบเก็บโต้ะ แต่แบบตรงนั้นมันร่มไม้ ติดลำน้ำไง ใครๆก็อยากนั่งนึกออกปะ ท้ายสุดคนมาเรื่อยๆก็ต้องเปิดโต้ะอยู่ดี ... เดินดูรอบๆไปสะดุดตรงนึง เหมือนจะดีนะ คือเค้าทำที่ยื่นออกไป เหมือนให้ไปนั่งถ่ายรูปไรงี้ แต่ตาข่ายรูใหญ่มากจ่ะขอโทษที 😅 เลยว่า อ่อ สงสัยทำให้ถ่ายวิวเฉยๆ ไม่ได้ให้คนลงไปจิงๆ 😂 บรรยากาศ : โอ่ยยย ร้อนมากกก คือที่เพชรบูรณ์ยังฟินๆอยู่เลย มาที่พิษณุโลกแล้วแบบบ เฮ้ยยย แกรรร ร้อนไปมั้ยอะ .. ลำน้ำแข็งไม่ส้มนี่แปลกใจมาก พนง.บอกอ่อฝนเพิ่งตกจ่ะพี่ แต่ก็ยังดีที่ยังมีร่มไม้ให้ ถ้ามาแบบช่วงไม่ร้อนคงฟินเลยค่ะ อาหาร : ได้เยอะดีเหมือนกัน เข้มข้น ออกไปทางเผ็ดพอตัว (สั่งเผ็ดน้อยละนะ) เห็นว่าร้านนี้กาแฟติดทอปชาร์จ ร้านที่ควรมา แต่น่าเสียดายไม่ได้สั่งค่ะ เพราะตอนเช้าได้ทานในมื้ออาหารแล้ว อ่อ แต่น้ำมะม่วงปั่นอร่อยมาก ราคาไม่แพงด้วย

ที่พักพร้อมร้านอาหาร ดีเลิศ
มาเที่ยวพิษณุโลก พอดีแอบไปเห็นในเพจเพจนึง แนะนำที่พักที่นี่ไว้ แถมที่พักมีร้านอาหาร คาเฟ่ ให้บริการด้วย เราเลยทักหาแอดมินสอบถามราคาห้องพัก มีให้เลือก 2 แบบ -แสตนดาด 990 -สุพีเรีย 1,230 บาท เราไม่ได้จอง Walk in เข้ามาเลยจ้า เราเลือกแบบ แสตนดาด เตียง 6 ฟุต นุ่มนอนสบาย ห้องมีกลิ่นหอมมาก คือชอบมาก ประทับใจสุดๆ ส่วนด้านร้านอาหาร มีเมนูหลากหลาย รสชาติดี ราคาไม่แพง ส่วนด้านบริการ น้องๆพนักงานก็บริกา...อ่านต่อ
บริการไม่ค่อยเสมอต้นเสมอปลาย
พนักงานเรียกแล้วไม่ค่อยหัน ไม่แสตนด์บายรอการสั่งอาหารจากลูกค้า ชอบยืนอยู่เป็นกลุ่มๆ บางทีก็หันหน้าไปยืนเหม่อในมุมที่ไม่มีลูกค้านั่งอยู่ เลยไม่ค่อยเห็นเวลาลูกค้ายกมือเรียก พนักงานจะเดินมาเติมน้ำให้บ่อยๆ แค่นั้น อาหารก็ไม่ค่อยอร่อย ผัดเนื้อน้ำมันหอย ส้มตำ ข้าวผัดกุ้ง ไม่ผ่านสักอย่าง ลาบปลาคังก็มีแต่มันปลา แทบไม่มีเนื้อเลย แถมแมลงวันยังเต็มไปหมด แมลงหวี่ แมลงตัวเล็กตัวน้อยก็เยอะ ขนาดไม่ได้นั่งแบบ...อ่านต่อ
ร้านอาหารแนวฟิวชั่นที่ไม่ควรพลาด
ได้ยินชื่อมานาน เพิ่งจะมีเวลาไปคะ ชอบบรรยากาศร้านมากๆ ที่นั่งอยู่ติดริมน้ำลมพัดเย็นสบาย มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ไว้บริการอีกด้วย อาหารมีทั้งไทย ฝรั่ง วันนี้ขอเป็นคนต่างชาติคะ เนื่องจากมายังไม่เที่ยง ยังไม่ค่อยหิว จัดแซนวิชแฮม สลัดทูน่า และอาหารที่แนะนำ คือยำหิมะ รสชาติดีทีเดียว แซ่บอร่อยมากสมที่พนักงานแนะนำเลย เป็นอีกร้านที่จะขอมาซ้ำคะดูเพิ่มเติม
ยำตำลึงทอดกรอบ อร่อย!!!
ร้านน่านั่งบรรยากาศดีห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ แม่น้ำและขุ่นเขา มีโซนให้นั่งด้านบนและด้านล่าง มีลูกค้าแวะเวียนมาตลอดเวลา อาหารมีเป็นแบบชุด ตามสั่ง อาหารจานเดียว มีบาร์เครื่องดื่มอยู่ด้านบน อาหารพอทานได้ ชอบยำตำลึงทอดกรอบกับน้ำแตงโมปั่นอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ริมแก่งซอง บรรยากาศดี
ร้านริมทางสาย12 พิษณุโลกไปแยกนครไทติดแก่งซอง วิวสวย ที่นั่งมีหลายจุดเลือกนั่งได้ตามชอบ มุมสวยถ่ายรูปได้ อาหารเครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ไม่เด่นมาก ราคาปานกลาง รับได้ พนักงานตั้งใจบริการ แนะนำดี ถ้าอยากนอนชมวิวแก่งซอง ที่นี่มีห้องพักไว้บริการด้วย วิวสวยดี ราคาต้องติดต่อเช็คกับทางร้านดูนะดูเพิ่มเติม