- รีวิว แฮ่ม หมูกระทะ และ หมูย่างคุณภาพ พร้อมทาน บางนา แบริ่ง

19 ธ.ค. 2020
อาหารสะอาด รสชาติใช้ได้ แต่พนักงานที่เป็นสาวสองมารยาทแย่มากครั้งเดียวพอเลยค่ะ เสียความรู้สึกมาก เหมือนเราไปขอทานฟรี
ขออภัยด้วยนะครับ เนื่องจากน้องยังเพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ ผมได้พูดคุยถึงปัญหากับตัวพนักงาน และได้อบรมกับน้องไปอีกครั้งหนึ่งแล้ว ถ้ามีโอกาสหน้าขอโอกาสให้ได้ชดเชยกับความผิดหวังครั้งนี้ แล้วจะไม่ให้เกิดซ้ำอีกครั้งครับ ขอโทษอีกครั้งหนึ่งนะครับ

9 ก.พ. 2023
ร้านหมูกะทะที่สด สะอาด อร่อย
ไม่เคยทานร้านนี้มาก่อน แต่อยู่ใกล้บ้านเลยแวะมาลองทานดู อาหาร มีหลายราคา เราเลือกเซต 500 บาท คุ้มค่า หมูเยอะ ผักเยอะมาก กินอิ่มมากเลยค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาลองอีก กุ้งตัวใหญ่ สด สะอาดดูเพิ่มเติม
5 เม.ย. 2022
สั่งมาทานบ่อย อร่อยมากครับ
14 มิ.ย. 2021
อร่อยกว่าที่คิด
12 มิ.ย. 2021
กินเกือบหมดแล้วค่อยมาถ่ายรูปรีวิว ผัดซอสได้อร่อยแล้วเนื้อหมูก็อร่อยมากอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน