3.5

รีวิว KaoKaoBom Siam Square One ชั้น 4

HUNGRYJUG
16 เม.ย. 2024
หม่าล่าDIYลูกครึ่งจีนเกาหลี หมูสามชั้นดีมาก

บาร์หม่าล่า DIY ที่เลือกวัตถุดิบเองได้ตามชอบใจเริ่มต้นขีดละ 49 มีทั้งผักสด เห็ด ลูกชิ้น สาหร่าย เต้าหู้ เนื้อสัตว์ ปรุงเป็นซุปหม่าล่าหรือหม่าล่าผัดแห้งได้ เลือกระดับความเผ็ดได้ ทีเด็ดคือหมูสามชั้นชิ้นหนาที่เค้าจะเอาไปย่างให้กรอบนอกฉ่ำในแบบ samgyupsal ตัดมาให้ชิ้นพอดีคำ อันนี้แจ๋วจริง อย่าลืมหยิบ กินคู่กับหม่าล่าแบบซุปหรือผัดแห้งรสจัดจ้านเผ็ดชามาเต็มคืออร่อยเข้ากันสุดๆ โดนกับน้ำจิ้มสูตรลับของทางร้านยิ่งเพิ่มความนัว นอกจากหม่าล่า DIY ก็ยังมีเมนูอาหารเกาหลีและของกินเล่นอีกเพียบ เกี๊ยวซ่าเกาหลี เต้าหู้คั่วพริกเกลือ ไก่ทอดเกาหลีทูโทน ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเย็นชื่นใจอย่างบัตเตอร์ครีมชีสหรือโกโก้ครีมชีส รสชาติเข้มข้นดีเหมาะกินแก้เผ็ดหม่าล่าเป็นที่สุด เพิ่งเคยลองหมูสามชั้นย่างกับหม่าล่าแบบนี้ เด็ดมากจริงๆ บอกเลยว่าสายหม่าล่าต้องห้ามพลาด

moeipybara
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รสชาติเฉยๆ แต่ซุปหม่าล่าชาสะใจ

🐷 ชุดอิ่มหมู 2 (฿170, ซุปหม่าล่าเผ็ดระดับ 1) - ภายในจะประกอบไปด้วยผักป๋วยเล้ง, กวางตุ้งไต้หวัน, กะหล่ำปลี, ปูอัด, และอื่นๆอีกมากมายค่ะ 🐽 ชุดอิ่มหมู 4 (฿170, ซุปหม่าล่าเผ็ดระดับ 2) - ภายในจะประกอบไปด้วยผักกาดขาว, ต้นอ่อนทานตะวัน, ข้าวโพดอ่อน, บล็อคโคลี, และอื่นๆค่ะ 👄 รสชาติ - ใครรับประทานเผ็ดไม่ได้ให้ระวังไว้เลย เพราะซุปหม่าล่าแซ่บมากแม้ว่าจะเป็นระดับ 1 แต่โดยรวมสำหรับเรารสชาติยังไม่ค่อยกลม...อ่านต่อ

Ning Laksana
2 ต.ค. 2025
มีทั้งอาหารเกาหลี และหม่าล่า ราคาไม่แพง แต่บริการช้าจัง

เห็นร้านเค้าตกแต่งแนวๆ ดี เมนูก็ดูน่ากิน เลยลองชิมซะหน่อย ร้านนี้มีเมนูหลากหลายเลยค่ะ ทั้งเมนูอาหารเกาหลีเป็นเซ็ต เมนูหม่าล่าบาร์แบบตักเอง ชั่งตามน้ำหนัก และเมนูของกินเล่นสไตล์เกาหลีก็มีหลายอย่าง เราไปวันเสาร์ ช่วง 11 โมงนิดๆ ร้านยังโล่งๆ มีลูกค้าแค่ 2-3 โต๊ะ โต๊ะละ 1-2 คน แต่ร้านเตรียมอาหารนานมาก เรารอไปเกิน 30 นาที สำหรับ Red Snow Crab Paste Set ราคา 299 บาท งงกับความนานของการเตรียมอาหาร ที...อ่านต่อ

jarajeedzi_
13 ก.ค. 2025

🥢 KaoKaoBom - เซตซัมกยอบซัล 188 บาท!! สายเกาแวะสยามห้ามพลาด! ราคานี้คือ เกินคุ้ม 🐷 หมูสามชั้นเกาหลี ย่างมากำลังดี หอมกลิ่นควันอ่อนๆ นุ่ม ฉ่ำ ไม่มันเลี่ยน 🍚 เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ ซุป เครื่องเคียงทั้งผักสด กิมจิ คือครบจบในถาดเดียว 🥬 ผักแน่น กิมจิเข้ม ซุปคลีน ซดคล่องคอ ❤️ รสชาติเข้ากันดีแบบไม่ต้องจิ้มเพิ่มเลย! ใครชอบฟีลซัมกยอบซัลแบบไม่ต้องรอนาน ราคาดี บรรยากาศนั่งสบาย ร้านตกแต่งเกาหลีเกาใจ...อ่านต่อ

yui
17 ธ.ค. 2024
ร้านหมูย่าง KOREAN BBQ & หม่าล่า

Kaokaobom ร้านหมูย่างเกาหลี ขายเป็นเซต และมีเมนูหม่าล่า ให้เลือกแบบตักชั่งราคาตามน้ำหนัก 100 กรัม 49฿ ด้วย สั่ง เซ็ต Kaokaobom ซัมกยอบซัล 🐷 ปิ้งย่างเกาหลี 198฿ ข้าวสวย ผักกาด 🥬 ซุปสาหร่าย 🥣 ซัมจังค่อนข้างเค็ม ผักปวยเล้งน้ำมันงา 🥒กิมจิ สาหร่ายแห้ง หมูย่างมาค่อนข้างแห้ง 🐷 ตัวเตาจุดไฟไม่ถึง 5 นาทีก็ดับ ราคากับคุณภาพอาหาร ยังไม่ไปด้วยกัน ข้าวที่ใช้เป็นข้าวสวย ไม่ใช่ข้าวญี่ปุ่น 🍚 🤪😅ระหว่า...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
19 ม.ค. 2024
✨ KaokaoBom Samgyupsal Malatang 🍲🌶️ ร้านหม่าล่าทั่งเปิดใหม่ 📌สยามสแควร์วัน (ชั้น 4)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Malatang, โกโก้ครีมชีส

เดินจาก bts สยามมาแล้วขึ้นบันไดเลื่อนตรงมาชั้น 4 ห้าง📌สยามสแควร์วัน เพื่อหาอะไรทานตอนกลางวันแล้วเจอร้านนี้ ไม่คุ้นตาเลย เพราะร้านเพิ่งเปิดใหม่ได้ 2 เดือนเองเลยตัดสินใจมาลองทานอาหารในร้าน KaokaoBom Samgyupsal Malatang ค่ะ เป็นร้านหม่าล่าทั่ง🍲 มาถึงได้โต๊ะก็ไปเดินตักวัตถุดิบหม่าล่าทั่งได้เลยค่ะ ตักตามชอบแต่บอกก่อนว่าราคา “49 บาท / 100 g” คือทุก 100 กรัมที่เราตักจะคิดเป็นเงิน 49 บาทค่ะ คิดราคา...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿