- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ด.ช.โก๋น อยุธยา แท้ แท้

ด.ช.โก๋น ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ปั้มบางจาก
ด.ช.โก๋น ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ในปั๊มน้ำมันบางจาก - สายเอเซีย ก่วยเตี๋ยวอร่อยนะ บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน 555 มองไปเห็นท้องทุ่งนา ลมพัดเย็นสบายดี ราคาไม่แพง ไปกินช่วงเที่ยง คนค่อนข้างเยอะหน่อย น้ำดื่ม น้ำแข็งบริการ ตัวเองค่ะ พนักงานน้อย แต่ก้อokอยู่ เข้าใจแหละ #WongnaiHNY2023

ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านยอดฮิตมื้อกลางวันสำหรับคนทำงานในนิคมฯไฮเทค
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือใกล้ๆ หน้านิคมฯ ไฮเทค จอดรถสะดวกเพราะอยู่ในปั๊มน้ำมัน ด้านในมีโต๊ะเยอะ แต่ถ้าจะกินมื้อเที่ยง ต้องรีบมาให้เร็ว เพราะถ้าคนเต็มร้านแล้วอาจจะต้องรอนาน ที่ร้านจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อที่เป็นชามเล็กแบบออริจินอล หรือแบบชามใหญ่ไปเลยทีเดียวจบๆ ถ้าไม่รีบตอนพักเที่ยง กินชามเล็กก็อาจจะได้ฟีลกว่า แต่เรารีบ ก็เลยกินชามใหญ่ เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือหมูรวมชามใหญ่ (45 บาท) รสชาติดี เครื...อ่านต่อ
เข้มข้นได้ฟิลเตี๋ยวเรืออยุธยา แต่ติดหวานนิดๆ
มาอยุธยาทั้งทีเตี๋ยวเรือปิดกันไวมาก เลยเสิร์ชาหา ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเจอร้านนี้ อยู่ทางกลับกทม.พอดีค่ะ เลยขอลองสักหน่อย สั่งมาหลายอย่างเลย น้ำซุปเดียวกัน มีทั้งหมู ทั้งเนื้อให้เลือก สบายๆเลย รสชาตเข้มข้นอร่อยเลยค่ะ แต่มีติดรสหวานนิดๆ โดยรวมถือว่าผ่านนะคะ ส่วนตัวสั่ง ชาบูหมูมา เนื้อหมูอร่อยดีค่ะ ส่วนแฟนสั่งเนื้อลายเกาเหลา โดยรวมโอเคเลยค่ะ ที่ร้านมีขายไอติมด้วย ete คลายร้อนค่ะ 🫠 ความสะอาด : ...อ่านต่อ
ชอบมาก อร่อยมาก เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่ถูกต้อง ไว้ถ้าผ่านจะแวะมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ 🥹🤍ดูเพิ่มเติม