4.6

รีวิว ผัดไทยบ้านเพลินจิตต์

TuAlisa
30 ก.ค. 2024
ขนมไทย ผัดไทย ชิลริมคลองบ้านเพลินจิตต์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย, น้ำอัญชันมะนาว, ผัดไทยกุ้งสด

ด้วยเป็นคนชอบทานขนมไทย และผัดไทย เห็นร้านนี้มีจัด Set น่ารัก บรรยากาศน่านั่งก็เลยมาลอง เนื่องจากเราไปช่วง Long Weekend คนเยอะ เกือบไม่มีที่นั่ง เลยไม่ได้สั่งผัดไทย สั่ง Set ขนมไทย และไอศกรีมแทน แต่แอบรู้สึกเหมือนบังคับทาน จริงๆ ควรมีขนมให้เลือก รวมถึงเครื่องดื่มด้วย แต่ไม่รู้ช่วงนเยอะ เลยไม่ให้เลือกรึป่าวไม่รู้ เราโชคดีได้ขนมไทยเป็นของโปรดทั้งนั้น เลยคิดว่าในราคาการจัด Set บรรยากาศร้านก็ถือว่าชิล เราอย่าไปคาดหวังความอลังการ คิดว่าไปบ้านคุณยายต่างจังหวัดมีน้ำและขนมไทยให้ทาน ใครผ่านมาแถวตลาดน้ำคลองบางหลวงก็แวะมาทานผัดไทยและขนมไทยกันได้นะ

จับคู่ไทยไทย
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

grnthé p.
14 เม.ย. 2025
บ้านเพลินจิตต์ — คลองบางหลวง 🦐🌺

ใครไปผ่านไปคลองบางหลวง แล้วกำลังตามหาร้านอาหารดี ๆ บรรยากาศสบาย ๆ แนะนำร้านนี้เลย “บ้านเพลินจิตต์” ที่ร้านมีเมนูหลากหลาย แต่ของเราสั่งเป็นผัดไทยกุ้งสดมา เพราะเพื่อนแนะนำ ⭐️ รสชาติผัดไทยร้านนี้จะได้กลิ่นซอสมะเขือเทศค่อนข้างชัดหน่อย คิดว่าอาจจะเป็นสูตรของทางร้านให้ได้กลิ่นอายความเป็นเวสเทิร์นต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติด้วย แต่โดยรวมคือรสชาติดีเลยนะ กุ้งให้มาตัวใหญ่ เส้นเหนียวนุ่ม ดีสุด ๆ ส่วนตั...อ่านต่อ

p_pun555
29 พ.ย. 2024
ร้านอร่อยที่ไปคลองบางหลวง ต้องห้ามพลาด❗️

ร้านอร่อยที่ใครไปคลองบางหลวงห้ามพลาด
สิ่งที่เราสั่งคือผัดไทยใส่ไก่ คืออร่อยมากๆแถมนั่งห้อยขากินข้าวแล้วชมวิวชิวๆ ตอนที่เราไปคือช่วงเที่ยงๆอาจแดดร้อนไปนิด แต่ฟินดี
คะแนนจากความชอบส่วนตัว (เต็ม 5⭐️)
▶️ รสชาติ : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
▶️ ราคา : ⭐️⭐️⭐️
▶️ อยากกินซ้ำบ่อยไหมๆ : ⭐️⭐️⭐️⭐️
⏰ เวลาเปิด-ปิด : 11.00-17.00ดูเพิ่มเติม