3.9

รีวิว ฮ้านน้ำ น้ำเงี้ยว-ข้าวซอย อาหารเหนือพื้นบ้านเดลิเวอรี่ 1

Oom Arisa
7 เม.ย. 2018
อาหารเหนือ รสชาติเหนือแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้นส้มหมกไข่, น้ำพริกอ่อง, แกงหน่อไม้น้ำปู, ลาบคั่ว

ร้านอาหารเมืองที่ร้านแรกที่กินแล้วหายคิดถึงอาหารเหนือ ปกติร้านอื่นๆจะถูกแปลงรสชาติให้จางลงเพื่อให้ถึกปากคนกรุงเทพ แต่ร้านนี้รสดั้งเดิม แถมอร่อยด้วย เด็กดอยปลื้มมมมม ลาบคั่วอร่อยเด็ดมากกก ไปทุกครั้ง สั่งทุกครั้ง ใส่ถุงมากินอีก2มื้อออ แกงฮังเล แกงหน่อไม้น้ำปู จิ้นส้มหมก น้ำพริกอ่อง แกงผักหวานปลาแห้งก็ถูกปากมาก ปกติจะเจอแต่แกงผักหวานไข่มดแดง แต่โดยส่วนตัวไม่ได้ปลื้มไข่มดแดงเป็นพิเศษอะไร วันนี้เลยปลื้มค่ะ รสเดียวกับที่แม่ทำเลยด้วย แถมปลาแห้งติดเนื้อฟูๆด้วย ร้านนี้สั่งอาหารผ่าน Line Man ได้ด้วย พรุ่งนี้เจอกัลลลล

จิ้นส้มหมกไข่
ลาบคั่ว

Janyanis
9 ก.ย. 2018
อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ลาบคั่ว, ข้าวซอย

เราสั่งอาหารร้านนี้จากไลน์แมนมี ข้าวซอยไก่ จิ้นส้มหมก ขนมจีนน้ำเงี้ยว ลาบคั่ว กว่าจะได้อาหารก็รอปรุงประมาณ 20 นาทีได้ ในใจก็แอบกังวลว่าจะอร่อยมั้ย เพราะสมัยก่อนเคยกินลาบคั่วที่เชียงรายแล้วไม่ถูกปากเลย ปรากฏว่าอาหารร้านนี้อร่อยทุกอย่าง! - ข้าวซอยไก่ ใช้ไก่สะโพก เนื้อนุ่มล่อนจากกระดูกได้ เส้นบะหมี่ไข่เหนียวนุ่ม แม้จะสั่งมากินที่บ้าน ตัวน้ำแกงรสกลมกล่อมไม่เผ็ดไม่หวาน - จิ้นส้มหมก อันนี้ออกจะธรร...อ่านต่อ

Chat
7 ก.ค. 2018
บรรยากาศเหนือๆ อาหารเหนือๆ

บรรยากาศร้านแบบเหนือๆตามเมนูอาหารเลยจร้า ตกแต่งได้ฟิลดี อาหารก็เหนือมาเลย ทั้งขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอย แกงโฮะ น้ำปู๋ น้ำพริกอ่อง คือมีหมดเลย ส่วนรสชาติก็ดีนร้า ถือว่าใช้ได้ ความรวดเร็วก็ถือว่าใช้ได้ ไม่ได้รอนานเกินไป แต่ถ้าอาหารจะร้อนอีกสักนิด น่าจะได้อรรถรสมากกว่านี้อีกนิสสสสส เข้าใจว่าทำไว้แหละ ร้านไหนๆก็ต้องทำไว้ แต่น่าจะอุ่นให้ร้อนอีกสักหน่อยจร้า ^^ ส่วนที่จอดรถ สะดวกๆเลยก็จอดในวัดหนามแดงแล้...อ่านต่อ

ellely
28 ก.ค. 2018
อาหารเหนือ ต้องร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ชุดขนมจีนน้ำเงี้ยว-ใส่ถุง

วันนี้ขอแวะแต่เช้าเลยค่ะ เช้านี้ขอทานขนมจีนน้ำเงี้ยว รสชาติอร่อยค่ะ แต่น้ำซุปใสไปหน่อยค่ะ ใส่โคนปีก ตีนไก่ เลือด หรือว่าเรามาเช้าไปค่ะ ขนมจีนอร่อยดีค่ะ ผักเครื่องเคียง วันนี้มีกระหล่ำปี กระเทียมเจียว พริกทอด ขาดถั่วงอกค่ะ ผักดูน้อยไปนิดนะคะดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2018
อาหารเหนือ ต้องร้านนี้เลยค่ะ
14 ธ.ค. 2019
อร่อยมากครับ
นัวแน่นอน
8 ต.ค. 2020
เคยสั่งไลน์แมนมากิน รสชาติอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: แกงฮังเล, ไส้อั่ว, ลาบคั่ว

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿
Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿