5.0

รีวิว แชมป์กะเพราปู อาหารตามสั่ง

My i
รีวิวร้านพูดจาแย่ๆ รีวิวแบบจริงไม่จกตาค่ะ😐

แม่ค้าพูดจากวน🦶🏻มาก เราไปซื้อข้าวบอกเราว่าถ้าจะสั่งก็เขียนดิกระดาษมีแต่ไม่มีปากกา แล้วไปกินข้าวใครเขาพกปากกากันหรอคะ ปสด มาก เราก็เขียนไปว่าเอากระเพราะหมึก กุ้ง ยังมาบอกว่าทำไมไม่เขียนทะเลเขียนหมึกกุ้งมาทำไม งั้นคุณพี่เอามาทั้งอ่าวให้หนูได้มั้ยหละคะ อาหารของคุณไม่ใช่ถุงละ20-30 แล้วเราไม่ได้ซื้ออย่างเดียวนะคะเราซื้อ3อย่างเลย จะยกเลิกก็ไม่ทันละพูดจาหมาไม่แดกต่อให้อร่อยก็ไม่ไปแดรกค่ะ ถ้าอารมณ์ไม่ดีเพราะนอนน้อยควรเก็บร้านไปนอนค่ะ ไม่ใช่มาทำตัวไร้มารยาทกับลูกค้า🙄 1ดาวก็ไม่ให้ค่ะแต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยลองร้านนี้ได้อ่านคอมเม้นของเราก่อน ขอบคุณค่ะ

Gracey
1141k11.4k
18 เม.ย. 2024
กะเพราปูที่จริงใจ อร่อย ราคาดี รสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราปู 120฿, กะเพราหมูสับ, กะเพรากุ้ง

ร้านอาหารตามสั่งที่อร่อย รสชาติจัดจ้านวันนี้เราเลือกเป็นกะเพรา เมนูวันนี้ กะเพราปู กะเพรากุ้งและกะเพราหมูสับ รสชาติบอกเลยเผ็ดจัดจ้าน ใครไม่ทานเผ็ดแนะนำแจ้งเค้าหน่อย ส่วนตัวเราชอบรสนี้ ได้กินกะเพราแบบกะเพราจริงๆ รอบหน้าต้องมาโดนเมนูอื่นอีก ราคากันเองสบายกระเป๋า ให้เยอะ #ชวนแดก #พัทยาดูเพิ่มเติม

Janie@Lanannan
28 ก.ค. 2024
อาหารทะเล สด ใหม่ ใหญ่ ทำไว ทำดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราปู, กะเพราเอ็นหอย, กะเพราทะเลรวม, หมูป่าผัดฉ่า, กะเพราทะเล, เอ็นหอย

ร้านเล็กๆ อยู่ตรงข้าม กฟผ วัตถุดิบสด ใหม่ ใหญ่และอร่อย ราคาถูกมาก 50-120 หมูป่า50 ทะเล 60 เอ็นหอย 70 ปู120 แล้วยังมีเมนูฉลาม , กระเบน แล้วแต่ช่วงถ้าพายุเข้าก็ไม่มี ผ่านไปลองกันได้ คุ้มค่าเกินราคา 10/10ดูเพิ่มเติม

กะเพราปลาหมึก ปลาดุกผัดฉ่า หมูป่าผัดฉ่า

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี