3.6

รีวิว Smizzle Burger True Digital Park

Ning Monphat
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Burger ไส้แน่น ๆ จ้ะ

วันนี้มาฉลองสาขาใหม่กับร้านเค้าหน่อย ที่ ตึก True Digital HillSide East ชั้น 1st คนค่อนข้างเยอะค่ะ เพราะมีโปรซื้อ 2 แถม 1 ชิ้น วันนี้สั่ง The Oklahoma เนื้อสองชิ้นฉ่ำ ๆ พร้อมหัวหอมผัด เหมาะสำหรับคนชอบทานเค็มนิด ๆ ค่ะ หอมกลิ่นเนื้อย่าง ชิ้น 2 Crusty Blondy ชีสกรอบ ๆ รสชาด กลมกล่อมพอดี ชอบเมนูยี้ค่ะ ชิ้น 3 Uptown Funk หอมกลิ่นซอสทัฟเฟิ่ล รสชาดออกหวานนิดหน่อย แต่ก็อร่อยค่ะ ร้านนั่งสบาย พนง.บริการดีค่ะ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Smizzle Burger

Smizzle ทานเบอร์เกอร์ชื่อดังมาเปิดสาขาใหม่ที่ True Digital Park ร้านสวยบรรยากาศดีเลย มีที่นั่งไม่เยอะมาก มีที่ให้ล้างมือด้วย 🍔Uncle Sam (Beef 260฿) มีแพตตี้ 2 ชิ้น, ชีส, หัวหอม, pickles, และซอส Smizzle รออาหารประมาณ 10 นาที เสิร์ฟมาพร้อมกับถุงมือ กันมือเลอะ โดยรวมโอเค อร่อยเข้ากันดี บันฉ่ำเนยเบาๆ ส่วนเนื้อ juicy ดีมาก #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม