- รีวิว KAPPu Cafe & Brunch

รีวิว KAPPu Cafe & Brunch
ร้านกาแฟในร้านล้างรถ
ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โทนขาว เฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึก warm ร้านแชร์พื้นที่กับร้านล้างรถนะคะ ใครมาทานกาแฟก็สามารถเอารถมาล้างได้ด้วยเลยค่ะ แบล็กออเร้นจ์ กาแฟส้ม สามารถสั่งปรับความหวานได้ เพราะทางร้านใส่ไซรัปและส้มแท้ค่ะ รสชาติโอเค สดชื่นด้วยรสส้ม แต่เราว่ายังได้กว่านี้อีกค่ะ แก้วนี้ราคา 90 บาทค่ะ

แวะจิบชา กาแฟ ยามบ่าย
ร้านนี้ ตั้งอยู่ในย่านชินเขต ที่จะออกไปยังนอร์ธปาร์ค ร้านอยู่ติดกับคาร์แคร์สังเกตได้ไม่ยากเห็นป้ายเด่นชัดอยู่ครับ เป็นร้านเล็กๆน่ารัก บรรยากาศสบายๆ ยามบ่ายอย่างนี้แวะจิบชาหรือกาแฟก็ดีนะครับ วันนี้มีโอกาสก็เลยแวะจัดไป ซัก 2 รายการ "Greentea Matcha Latte" ทางร้านมีให้เลือก ชามัทฉะ จะสองเมือง จำไม่ได้เหมือนกัน แต่บอกเขาว่าเอาตัวที่เข้ม ก็ได้เข้มสมใจเลยทีเดียว ความหวานเลือกเป็น 50% เข้มข้นหวานมัน...อ่านต่อ
ส๊มม ส้ม อร่อยดีมีที่ล้างรถ^^
หลังม.ธุรกิจบัณฑิต มีร้านกาแฟเยอะพอสมควร เป็นอะไรที่บันเทิงมาก บ่ายๆแบบนี้ขอเมนูกาแฟที่กินแล้วสดชื่นก็ต้องเป็นเมนูเย็น อยากสดชื่นอีกใส่น้ำส้มกับโซดาเข้าไป ร้านKAPPU ทำออกมาได้ดี มีส้มวางทั้งก้นแก้วและยังท้อปอีก เมนูที่สั่งยังคงไม่หวาน แต่ได้ความหวานจากตัวน้ำส้มมาถือว่าลงตัว พอดิบพอดี ร้านนั่งได้ประมาณ 10-15 ที่ รวมบาร์และOut door มีเมนูอาหารเช้าและเครื่องดื่ม แซรวนวิชเสิร์ฟได้ตลอดวัน พนักงานที่...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆในบริเวณที่ซ่อมรถ เมนูหลากหลาย
มาแถวม.ธุรกิจบัณฑิตทั้งที ต้องมาหาร้านอร้อยๆกินสักหน้อย เห็นว่าเป็นร้านเปิดใหม่เลยไม่พลาดที่จะมาลอง ตัวร้านเล็กกว่าที่คิดไว้ มีที่นั่งไม่เยอะมาก แต่เมนูค่อนข้างหลากหลายค่ะ พวกข้าวที่ร้านจะทำแช่ตู้เย็นไว้ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะดี ชอบที่มีปลั๊กไฟให้และไวไฟฟรีให้ดูเพิ่มเติม
ชาเขียวที่ร้านนี้มีให้เหลือก แบบกลมล่อมหรือ จะเข้มข้นหน่อยๆ รสชาติดีมาก บรรยากาศร้านสวยเหมาะกับการนัดพูดคุยกับเพื่อนๆ
ร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งโทนสีขาวและประดับด้วยดอกไม้ ร้านมีประมาณ 15 ที่นั่ง มีขายทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ได้ลองสั่งชาเขียวที่ร้านมารับประทานรสชาติดี มีให้เลือก 2 แบคือ กลมกล่อม หรือ เข้มข้น สามารถเลือกระดับความหวานได้อีกด้วย ราคาไม่แพง ร้านอยู่ในอู่ล้างรถ carwash ตรงนี้อาจจะทำให้ได้บรรยากาศในการนั่งชิลที่แปลกไปอีกแบบอ่านต่อ
อร่อยมากกๆๆๆๆๆๆๆครับ ชอบร้านนี่ครับชอบๆ
อาหารอร่อยมากๆเลยครับชอบมากๆเลยครับอร็อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยอ่านต่อ