- รีวิว Mihimihi Thailand Aree Store Aree Store

ขนมใหม่ หอม อร่อย มีที่จอดรถสะดวก
สาขาใหญ่ (มั้ง) เดาเอาเอง 😅 สะดวกดี จอดหน้าร้านได้เลย ขนมสดใหม่ หอมกรุ่นตั้งแต่ลงจากรถ แค่ก้าวลงจากรถก็หอมยั่วใจแล้ว บรรยากาศร้านสบายๆ ง่ายๆ ไม่ตกแต่งมาก โปร่งๆ นั่งง่าย เน้นสะดวก และดีมาก สำหรับความจะกินขนม ไม่ต้องเข้าห้างให้ลำบาก orginal ครีมสด ไม่หวานมาก อร่อยกินเพลินมาก ชอบความสดๆ ใหม่ๆ ชอบที่ใหม่ๆนี่แหละ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

Mihimihi อารีย์
Mihimihi (มิฮิมิฮิ) ครีมพัฟฝรั่งเศษ น้องเป็นครีมพัฟฝรั่งเศษ แท่งยาว สอดไส้ มีหลายรสชาติ วันนี้เรา กินเป็นoriginal แสงออกปากมากกกทุกคน คือตัวแป้งเขาจะออกกรอบๆนิดหน่อย+ไส้ข้างในไม่หวานเกินไป ครีมนัวๆ หอมอร่อยมาก ห้ามพลาดดดนะบอกเลย 🗺️ Mihimihi (มิฮิมิฮิ) 📍https://maps.app.goo.gl/Pkx7P4LzBpxW8bQm6?g_st=com.google.maps.preview.copy #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist #CakeSpecialist...อ่านต่อ
ครีมพัฟอร่อยไส้แน่นกับเครื่องดื่มสดชื่น
กลับมาแวะ Mihimihi ร้านครีมพัฟอร่อยๆกันอีกครั้งนะคะ ครั้งนี้มากะพี่สาวด้วยเลยได้ลองชิมทุกรส และก็ได้ลองสั่งเครื่องดื่มด้วยค่ะ เรามาสาขาอารีย์ซอย 5 เหมือนเดิม ชอบที่สาขานี้มีที่นั่งสบายๆและมีที่จอดรถพร้อมด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ครีมพัฟ 5 ไส้มี original, strawberry, chocolate, matcha, coffee แป้งทานทันทีจะกรอบเบาๆอร่อย บางรสมีอัลมอนด์ชิ้นเล็กโรย บางรสเป็นครัมเบิ้ลเพิ่มความกรุบกรอบ ไส้ครีมให้ม...อ่านต่อ
Mihimihi ขนมครีมพัฟ หวานน้อย อร่อยดี
ร้านขนม&กาแฟ Mihimihi ในซอยอารีย์ น้องสาวพามาทานค่ะ น้องสาวเคยมาทานแล้วบอกอยากให้มาลอง ร้านมีที่จอดรถด้วยนะคะ ร้านเป็นห้องกระจก มีที่ให้นั่งทานพร้อมเครื่องดื่ม หรือจะซื้อกลับบ้าน เราเลือกซื้อกลับมาทานที่บ้าน ขนมครีมพัฟ(269)เราเลือกไส้ ออริจินอล/ช๊อคโกแลต/ลาเต้ เขาบีบไส้ใส่ลงในขนมแบบสดๆ สั่งอะไรได้สดๆ ไส้หวานอ่อนๆ หอมมาก พอสั่งมาทานเลยไส้จะออกเย็นๆ อร่อยดีค่ะ ยิ่งทานกับกาแฟ ยิ่งอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ครีมพัฟสไตล์ฝรั่ง มี 5 ไส้
Mihimihi ร้านครีมพัฟอบกรอบสไตล์ฝรั่ง มีอยู่หลายสาขาเลย มาทานที่สาขาอารีย์ค่ะ สาขานี้ร้านใหญ่มีที่นั่งสะดวกสบายดี 🥖 Cream Puff มีทั้งหมด 5 รสชาติ Original ,Chocolate ,Matcha ,Latte ,Strawberry Crumble Cheese ราคา 69 บ. (Strawberry 79 บ.) พัฟจะกรอบๆ ด้านในใส่แน่นๆ ไม่หวานมากทุกรส ส่วนตัวก็ชอบทุกรสนะ ดีคนละแบบ [ เครื่องดื่ม ] 🍹 Wild Honey Berries Sparkling (Size L) 110 บ. แก้วนี้รสจะเปรี้ยวส...อ่านต่อ
เบเกอรี่สอดใส่แน่นๆ
ขนมปังสอดไส้ แน่นๆ มีไส้ ชอคโกแลต มัทฉะ สตอเบอรี่ ลาเต้ ออริจินัล(วนิลา) ส่วนตัวชอยไส้ชอคโกแลต กับ มัทฉะ มีหลายสาขา ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย สาขานี้สาขาอารีย์ บรรยากาศสวน สบายๆ นั่งชิวๆ มีที่จอดรถ สะดวกมากดูเพิ่มเติม