3.0

รีวิว ยำสำมะปิ

Slyvia
29 พ.ย. 2022
รีวิวยำสำมะปิ 20บาท ใกล้บิ๊กซีรัชดา
เมนูเด็ด: ยำไส้กรอก, ยำหมูยอ, ยำหอยนางรม, ยำกุ้งสด, ยำไส้ก
ยำไส้กรอก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Sวรส✨
8 เม.ย. 2022
รสยำโอเค ราคาน่าคบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยนางรม

ร้านยำราคาเริ่มต้น 20 บาท มีบางอย่างอาจจะแพงหน่อยเช่นแซลมอน รสชาติน้ำยำโอเค เปรี้ยวนำหวานตาม แต่ไม่เผ็ด รสชาติน้ำยำของแต่ละจานจะเป็นรสเดียวกัน ยกเว้นหอยนางรมที่มีพริกเผาเพิ่มมา (แต่ชอบหอยนางรมที่สุด) ของทอดไม่อมน้ำมันมาก ชีสบอลเฉยๆ หมูทอดใช้ได้ ไม่เหนียว ข้อเสีย - ร้านเล็กแออัด - อาหารออกช้าดูเพิ่มเติม

ณัฏฐกิตติ์ เกียะขุนทด
เจ้าของสถานที่
20 มิ.ย. 2022
ขอบพระคุณทุกการติชมนะครับ ทางร้านจะนำไปปรับปรุง และพัฒนาต่อไปนะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางร้านจะได้ให้บริการคุณลูกค้าอยู่เสมอนะครับ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿